Fan cứng là gì? Cách trở thành FAN CỨNG trên Facebook nhanh nhất

Nếu như các bạn để ý Facebook dạo gần đây thì bạn sẽ nhận ra rất nhiều sự thay đổi đến từ nhà phát triển. Họ phát triển thêm nhiều tính năng mới, đó chính là Fan cứng. Fan cứng như một phần thường với những ai hay chơi Facebook và có tương tác tốt. Trong bài viết này, Thủ thuật 123 sẽ giải thích cho các bạn về Fan cứng là gì? Cách trở thành FAN CỨNG trên Facebook nhanh nhất.

Fan cứng là gì Cách trở thành Fan cứng trên Facebook nhanh nhất

1. Fan cứng là gì?

Fan cứng là một dạng armorial (huy hiệu) cho người sử dụng Facebook khi họ Comment tại những Trang (fanpage) mà họ hay tương tác. Fan cứng do Facebook tự cấp, các chủ trang Fanpage không có quyền điều chỉnh, can thiệp, họ chỉ có thể bật/tắt tính năng Fan cứng trên Fanpage mà thôi. Những huy hiệu Fan cứng này sẽ mất đi khi các bạn giảm tương tác với Fanpage đó. Vì vậy các bạn cần tương tác liên tục để giữ được huy hiệu Fan cứng.

Khi có biểu tượng Fan cứng chúng ta Comment tại các Fanpage sẽ xuất hiện chữ Fan cứng kèm theo hình Kim cương khá đẹp mắt như này:

Fan cứng là gì

2. Cách trở thành Fan cứng nhanh nhất

Thật ra thì việc trở thành Fan cứng trên các Fanpage không có gì là quá khó. Các bạn chỉ cần để ý một chút là có thể làm được.

Bước 1: Các bạn tiến hành đặt chế độ theo dõi thành Xem đầu tiên.

Chọn Xem đầu tiên

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành Like, Comment Share các bài viết trên Fanpage. Bạn tiến hành Share càng nhiều thì càng nhanh trở thành Fan cứng. Nếu bạn chăm chỉ thực hiện Like, Comment, Share thì chỉ trong một ngày là có thể trở thành Fan cứng.

Tiến hành Like Comment và Share

Như vậy, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách nhanh chóng trở thành Fan cứng trên các Fanpage. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận