Epic Store là gì?

Epic Store là gì

1. Epic Store là gì?

Epic Store là cửa hàng bán game, ứng dụng trung gian giữa nhà sản xuất game và người chơi. Như chúng ta đã biết, các nhà sản xuất game chỉ giỏi trong việc làm game và họ không có kênh bán game, việc tìm đến các kênh bán hàng trung gian sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, các nền tảng cung cấp game cũng cho phép người sử dụng lưu trữ các tựa game đã mua Online, cho phép người sử dụng có thể dùng trên nhiều máy tính khác nhau. Các nền tảng kinh doanh game hiện nay còn cung cấp cả các nền tảng giao tiếp, nói chuyện cho người sử dụng dễ dàng trò chuyện.

Epic Store là cửa hàng bán game, ứng dụng trung gian giữa nhà sản xuất game và người chơi

Hiện nay, Epic Store đang cạnh tranh trực tiếp với nền tảng bán Game Online – Steam, mỗi nền tảng đều có những ưu nhược điểm riêng. Đối với nền tảng kinh doanh Steam, họ có lượng lớn người sử dụng sẵn có và các đối tác bán bán hàng cũng rất nhiều. Trong khi đó, Epic Store nhanh chóng vươn lên nhờ sự ổn định, giao diện đẹp, có nhiều tính năng hỗ trợ và các ứng dụng ngày càng nhiều. Đặc biệt, Epic Store ngày càng có nhiều dịp giảm giá, miễn phí game cho người chơi. Điển hình nhất, Epic Store đã từng miễn phí tựa game GTA 5 (khoảng 500.000vnđ) cho người sử dụng.

2. Có nên sử dụng Epic Store hay không?

Có nên sử dụng Epic Store hay không

Trước đây, Epic Store bị đánh giá là là có trải nghiệm không ổn định nhưng trong những bản cập nhật gần đây Epic Store đã xử lý các lỗi đó. Trên thị trường thế giới, Epic Store đang được xem là đối trọng của Steam vì chúng vô cùng mạnh mẽ và có đủ các lợi thế cạnh tranh để trở thành nền tảng bán game Online tốt nhất. Ngoài ra, Epic Store cũng có các chế độ bảo mật tài khoản cho người sử dụng để phòng cho trường hợp đi chơi ngoài quán net hoặc bị kẻ xấu xâm nhập không rõ lý do. Nhìn chung, mọi người đang rất kỳ vọng vào Epic Store và trong tương lai chúng sẽ phát triển đúng lộ trình.

Nếu như các bạn là fan của những tựa game bom tấn nhưng lại không có quá nhiều tiền để mua bản quyền game thì việc đợi miễn phí trên Epic Store cũng là một ý tưởng hay. Nền tảng Epic Store thường xuyên tặng game miễn phí cho người sử dụng và thời gian sử dụng game là vĩnh viễn nên chúng tương đương với việc mua bản quyền chính thức. Tuy nhiên, các bạn sẽ không biết được các tựa game nào nằm trong danh sách khuyến mãi, chúng sẽ vô cùng bất ngờ cho người sử dụng chờ đợi.

3. Các dịp giảm giá của Epic Store

Các dịp giảm giá của Epic Store

Trong một năm, Epic Store sẽ thường xuyên giảm giá liên tục để kích cầu người mua và có những dịp giảm giá cụ thể như sau:

Dịp giảm giá

Thời gian

Mức giảm giá

Spring Sale

Tháng 1

30-70%

Summer Sale

Tháng 5

30-70%

Autumn Sale

Tháng 9

30-70%

Winter Sale

Tháng 11

30-70%

Halloween

31/10

60%

Christmas

24/12

80%

Black Friday

Thứ 6 cuối cùng tháng 11

85%

Dựa vào bảng lịch giảm giá trên, các bạn sẽ dễ dàng canh được những tựa game hot với mức giá chỉ vài chục nghìn đồng cho tới trăm nghìn đồng. Rất nhiều người lựa chọn nền tảng Epic Store vì những đợt giảm giá siêu khủng. Bên cạnh đó, Epic Store thường xuyên có những đợt giảm giá dành riêng cho từng tài khoản.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn nền tảng bán game Online - Epic Store. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận