Đơn xin việc viết tay hay, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng 2023

Với giai đoạn công nghệ cao như hiện nay, việc viết một lá thư, một đơn xin việc bằng tay được coi là lỗi thời thay vào đó người ta trao đổi công việc cũng như giao tiếp hoàn toàn trên máy tính thông qua email hoặc một số phần mềm online như skype, line, zalo hay facebook. Nếu bạn là một ứng viên muốn ứng tuyển vào một vị trí nào đó của Công ty A chẳng hạn, bạn cũng chỉ cần đánh máy trên word thảo ra một CV xin việc là xong nhưng có một số công ty chuyên nghiệp đòi hỏi đơn xin việc của bạn phải viết bằng tay. Nhiều bạn thắc mắc và đặt câu hỏi “Tại sao”. Nhưng bạn có khi nào nghĩ rằng: “Nhà tuyển dụng muốn điều gì ở ứng viên không?”. Vâng, yếu tố đầu tiên nhà tuyển dụng mong muốn ở ứng viên của mình chính là sự “cẩn thận”. “Cẩn thận” là điều quyết định thành công của công việc. Nhìn qua bản CV xin việc viết bằng tay họ có thể biết bạn là người như thế nào bằng cách nhìn vào  bố cục trình bày và chữ viết chứ chưa nói gì đến nội dung của đơn.

Đơn xin việc viết tay hay, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Nhiều bạn trẻ nói chung cũng như những bạn vừa mới ra trường nói riêng đang loay hoay với hồ sơ xin việc và đặc biệt là đơn xin việc viết tay sao cho ấn tượng nhất để có thể thoát khỏi “vòng gửi xe” và lọt và được vòng phỏng vấn. Các bạn đừng lo lắng, thuthuatphanmem đã tổng hợp ra những đơn viết tay hay, thu hút với nhà tuyển dụng 2023, các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Mẫu đơn xin việc viết bằng tay kí sư cơ khí

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi: ……………………………………………………………………………

Tên tôi là:……………………………………………………………………………

Sinh năm :……………………………………………………………………….......

Địa chỉ :………………………………………………………………………………

Theo thông tin tuyển dụng của Quý công ty trên Careerlink.vn, tôi viết đơn này để ứng tuyển vào vị trí Kỹ sư cơ khí mà Quý công ty đang có nhu cầu

Tôi tốt nghiệp trường ĐH ABC chuyên ngành Kỹ sư cơ khí chế tạo máy. Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc cho công ty cung cấp các thiết bị an toàn sử dụng cho ngành dầu khí, sản xuất sơn, xăng dầu, khai khoáng. Ở vị trí này tôi có kinh nghiệm trong việc làm việc với khách hàng để nắm bắt yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm, sử dụng các chương trình chuyên ngành vẽ thiết kế cơ khí , triển khai sản xuất theo yêu cầu. Do đó tôi khá thông thạo phần mềm thiết kế 2D, 3D: Autocad, Catia, Pro/E...

Ngoài ra tôi còn có thể sử dụng tiếng Anh khá, đặc biệt có thể biên dịch các tài liệu chuyên ngành, có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm. Tôi cũng sẵn sàng đi công tác xa và làm thêm giờ theo yêu cầu của công việc.

Tôi tin rằng với kỹ năng và kinh nghiệm như trên tôi có thể hoàn thành các nhiệm vụ mà Quý công ty giao phó. Tôi hy vọng có cơ hội đóng góp công sức vào sự phát triển của Quý công ty. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần trao đổi vấn đề gì, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 201.....

Người làm đơn

2. Mẫu đơn xin việc viết tay kĩ sư sản xuất

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi: ……………………………………………………………………………

Tên tôi là:……………………………………………………………………………

Sinh năm :………………………………………………………………………........

Địa chỉ :……………………………………………………………………………

Qua thông tin đăng trên Careerlink.vn tôi được biết hiện nay Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng Kỹ sư sản xuất. Với khả năng, kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được tôi nghĩ rằng tôi ứng tuyển vị trí này rất thích hợp.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Quản lý công nghiệp tại trường ĐH ABC.. Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở vị trí Kỹ sư sản xuất tại Công ty chuyên về sản xuất linh kiện điện tử DEF. Với …năm làm việc tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm như:

- Hỗ trợ cấp trên giám sát các hoạt động sản xuất

- Nghiên cứu sản phẩm mới, chuẩn bị tài liệu

- Lập kế hoạch về sản xuất, đào tạo nhân lực

- Phối hợp với bộ phận kho, bộ phận mua hàng để đảm bảo nguyên liệu cho sản xuất

- Kiểm tra máy móc, thiết bị sản xuất

- Ngoài ra tôi biết vận dụng Kaizen, 5S để khắc phục những dư thừa, không cần thiết trong sản xuất, cải tiến quy trình sản xuất để đạt chất lượng cao, giảm chi phí.

Trong quá trình làm việc tôi còn tham gia các khóa học về hệ thống ISO 9000, Auto Cad. Thêm vào đó tôi khá tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Bên cạnh những kiến thức, kinh nghiệm làm việc trên, tôi còn là người có trách nhiệm, chịu được áp lực công việc, khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập có thể đảm nhận tốt vị trí Kỹ sư sản xuất tại Quý công ty.

Tôi hy vọng có cơ hội được tham gia vào đội ngũ nhân viên của Quý công ty để cùng nhau làm việc, phát triển.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 201.....

Người làm đơn

3. Mẫu đơn xin việc kĩ sư xây dựng

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi: ……………………………………………………………………………

Tên tôi là:……………………………………………………………………………

Sinh năm :……………………………………………………………………….......

Địa chỉ :……………………………………………………………………………

Theo thông tin trên trang Careerlink.vn, Tôi viết đơn này để ứng tuyển vị trí Kỹ sư xây dựng mà Quý công ty đang có nhu cầu.

Sau khi tốt nghiệp khóa Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp tại trường ĐH ABC, tôi làm việc ở vị trí Kỹ sư xây dựng tại công ty xây dựng DEF 2 năm với nhiệm vụ là bóc tách hồ sơ tháo dỡ, thực hiện nghiệm thu thanh quyết toán, lập hồ sơ dự toán cho các công trình.

Từ năm 2012 đến nay tôi làm việc ở vị trí Giám sát với nhiệm vụ là giám sát thiết kế, giám sát các công trình hạ tầng, dân dụng, chịu trách nhiệm về các vấn đề kỹ thuật các dự án, phân công và đôn đốc nhân công, kiểm tra và báo cáo tiến độ công trình cho Giám đốc dự án.

Hiện tại tôi đã có chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình, chứng chỉ tiếng Anh Toeic 550, sử dụng thành thạo các phẩn mềm văn phòng, AutoCad 2D&3D, các chương trình tính toán kết cấu (SAP,SACS, STAAD PRO…).

Tôi là người trung thực, có trách nhiệm trong công việc, có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, sẵn sàng đi công tác theo yêu cầu công việc. Quý công ty có thể rõ hơn khả năng và kinh nghiệm làm việc của tôi trong hồ sơ đính kèm cũng như các dự án mà tôi đã tham gia.

Mong muốn được học hỏi, công hiến sức lực vào sự phát triển, Tôi hy vọng Quý công ty xem xét, tiếp nhận tạo cơ hội cho tôi được tham gia làm việc. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần trao đổi vấn đề gì, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 201.....

Người làm đơn

4. Mẫu đơn xin việc viết tay lập trình viên PHP

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi: …………………………………………………………………………

Tên tôi là:………………………………………………………………………….

Sinh năm :………………………………………………………………………....

Địa chỉ :………………………………………………………………………. ….

Qua thông tin đăng trên Careerlink.vn tôi được biết hiện nay Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng Lập trình viên PHP. Với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được tôi nghĩ rằng tôi ứng tuyển vị trí này rất thích hợp.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Công nghệ thông tin tại trường ĐH ABC. Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở vị trí Lập trình viên tại Công ty chuyên sản xuất và gia công phần mềm DEF. Tại vị trí này tôi tham gia phát triển các dự án ứng dụng web trên nền tảng PHP framework, PHP CMC như là Magento, Drupal, Symfony, Codelgniter. Tôi có kinh nghiệm làm việc với hệ thống quản lý mã nguồn GIT, SVN; sử dụng tốt hệ quản trị cở sở dữ liệu My SQL, SQL Server; hiểu biết sâu về XHTML, XML, Javascript.

Tôi cũng hiểu rằng vị trí này đòi hỏi ứng viên có khả năng làm việc bằng tiếng Anh khá, khả năng chịu được áp lực công việc cũng như làm việc nhóm tốt. Tôi tin với khả năng của mình có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ Quý công ty giao phó.

Tôi hy vọng có cơ hội được tham gia và đóng góp công sức vào sự phát triển của Quý công ty.  Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 201.....

Người làm đơn

5. Mẫu đơn xin việc viết tay nhân viên kế toán

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi: …………………………………………………………………………

Tên tôi là:…………………………………………………………………………

Sinh năm :………………………………………………………………………...

Địa chỉ :…………………………………………………………………………..

Qua thông tin đăng trên Careerlink.vn tôi được biết hiện nay Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí Kế toán tổng hợp. Đây chính là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết trong thời gian học tập và quá trình làm việc của tôi từ trước tới nay.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kế toán tại trường ĐH… Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở vị trí Kế toán viên tại Công ty…Với …năm làm việc tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm như:

- Kê khai thuế GTGT, Thuế TNCN hàng tháng, hàng quý.

- Lập BCTC năm, Quyết toán  thuế TNCN, QT thuế TNDN năm.

- Cẩn thận, chi tiết trong việc in sổ sách kế toán hàng năm.

- Làm mọi thủ tục liên quan đến kế toán thuế của công ty.

- Có kinh nghiệm quyết toán thuế với cơ quan thuế…

- Ngoài ra tôi sử dụng thành thạo tin học văn phòng, sử dụng tốt phần mềm kế toán Fast, Misa, Bravo.

Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí Quý công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc, khả năng tiếng Anh khá.

Với những khả năng và tính cách trên, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí nhân viên kế toán tổng hợp tại Quý công ty. Tôi rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có 1 buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 201.....

Người làm đơn

6. Mẫu đơn xin việc viết tay nhân viên Marketing

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi: …………………………………………………………………………

Tên tôi là:…………………………………………………………………………

Sinh năm :………………………………………………………………………..

Địa chỉ :…………………………………………………………………………..

Tôi viết đơn này để ứng tuyển vị trí Nhân viên Marketing mà Quý công ty đăng tin trên Careerlink.vn. Với kinh nghiệm, kỹ năng có được tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí này

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường ĐH ABC, tôi làm việc tại công ty thực phẩm DEF với vị trí là Nhân viên Marketing. Trong quá trình làm việc ở đây tôi có cơ hội tham gia vào các hoạt động Marketing/ PR, nghiên cứu sản phẩm của công ty và đối thủ cạnh tranh, nắm bắt tâm lý nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đối với ngành hàng thực phẩm. Tôi đã cùng với các thành viên trong nhóm xây dựng, thực hiện các chiến lược Marketing hiệu quả, phát triển thương hiệu sản phẩm của công ty, đóng góp vào doanh thu của dòng sản phẩm tăng 30%.

Bên cạnh đó, tôi còn tham gia cộng tác viết bài cho một số tạp chí dành cho giới trẻ, có quan hệ với một số cơ quan báo chí và truyền thông.

Tôi khá tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh, có khả năng phân tích và tổng hợp thông tin, tinh thần không ngừng học hỏi. Đây chính là những kỹ năng phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của Quý công ty.

Tôi rất mong Quý công ty tạo cơ hội cho tôi được chứng minh năng lực của mình, đóng góp công sức vào sự phát triển chung. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần trao đổi vấn đề gì, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 201.....

Người làm đơn

7. Mẫu đơn xin việc viết tay nhân viên QC Thực phẩm

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi: ……………………………………………………………………………

Tên tôi là:…………………………………………………………………………….

Sinh năm :………………………………………………………………………........

Địa chỉ :………………………………………………………………………………

Qua thông tin đăng trên Careerlink.vn tôi viết đơn này để ứng tuyển vào vị trí Nhân viên QC mà Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng. Với khả năng, kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được tôi nghĩ rằng tôi đảm nhiệm vị trí này rất thích hợp.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Công nghệ thực phẩm tại trường ĐH ABC. Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở vị trí Nhân viên QC tại Công ty thực phẩm và bánh kẹo DEF. Trong  quá trình làm việc tại công ty này tôi được tham gia vào nhóm công tác HACCP và ISO 22000 đảm bảo an toàn thực phẩm trong tất cả các công đoạn chế biến sản xuất, kể từ lúc bắt đầu là nguyên liệu cho đến những bước cuối cùng như đóng gói, lưu kho, bảo quản và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra tôi còn tham gia các khóa học về hệ thống ISO 9001, tiếng Anh giao tiếp.

Bên cạnh những kiến thức, kinh nghiệm làm việc trên, tôi là người trung thực, có trách nhiệm, khả năng làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc có thể đảm nhận tốt vị trí Nhân viên QC tại Quý công ty.

Tôi hy vọng có cơ hội được tham gia vào đội ngũ nhân viên của Quý công ty để cùng nhau làm việc, phát triển.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 201.....

Người làm đơn

8. Mẫu đơn xin việc viết tay nhân viên Sales

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi: ……………………………………………………………………………

Tên tôi là:……………………………………………………………………………

Sinh năm :………………………………………………………………………......

Địa chỉ :……………………………………………………………………………..

Qua thông tin đăng trên Careerlink.vn tôi được biết hiện nay quý Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí Chuyên viên kinh doanh. Tôi nhận thấy mình có đủ năng lực, trình độ phù hợp với vị trí  này nên tôi viết đơn ứng tuyển gia nhập đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp của Quý Công ty.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học ABC.... Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở vị trí Nhân viên kinh doanh tại Công ty hàng tiêu dùng nhanh DEF. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, không ngừng học hỏi, tôi cố gắng làm việc và đã đạt một số thành tích đáng kể như: Nhân viên giỏi năm 2012, 2013; thành tích mới nhất là “Nhân viên xuất sắc của quý I” năm 2014 với doanh số vượt 150%. (có chứng nhận đi kèm).

Ngoài học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp tôi luôn trao dồi kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh bằng các khóa đòa tạo ngắn hạn như Kỹ năng bán hàng, Quản lý và chăm sóc khách hàng, Nắm bắt tâm lý khách hàng…

Tôi có tích cách hướng ngoại, năng động, nhạy bén, tự tin trong giao tiếp rất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Với kiến thức, kinh nghiệm và những kỹ năng nêu trên tôi tin rằng có thể đáp ứng được yêu cầu của Quý công ty.. Tôi rất mong Quý Công ty có thể sắp xếp cho tôi có 1 buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 201…

Người làm đơn

9. Mẫu đơn xin việc viết tay nhân viên xuất nhập khẩu

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi: …………………………………………………………………………

Tên tôi là:…………………………………………………………………………

Sinh năm :………………………………………………………………………....

Địa chỉ :……………………………………………………………………… …...

Qua thông tin đăng trên Careerlink.vn, tôi viết đơn này để ứng tuyển vị trí Nhân viên xuất nhập khẩu mà Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tại trường ĐH ABC.. Qua quá trình làm việc tại vị trí Nhân viên xuất nhập khẩu tại Công ty chuyên về may mặc tôi đã tích lũy  một số kinh nghiệm, kiến thức như:

- Am hiểu quy trình, thủ tục Hải quan xuất – nhập khẩu

- Hiểu biết và cập nhật các chính sách luật mới được ban hành liên quan đến xuất nhập khẩu hàng may mặc, dệt may.

- Kinh nghiệm soạn thảo, chuẩn bị chứng từ, giấy tờ liên quan đến XNK

Ngoài ra tôi rất tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, thành thạo vi tính văn phòng, đặc biệt sử dụng tốt email trong giao tiếp, đàm phán với các nhà cung cấp, đối tác nước ngoài.

Qua quá trình làm việc, tôi cũng hiểu rằng vị trí này đòi hỏi người có trách nhiệm, cẩn thận, chịu được áp lực công việc, khả năng thiết lập duy trì mối quan hệ, kỹ năng sắp xếp công việc. Tôi tin rằng với khả năng, kiến thức, kinh nghiệm trên tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của Quý công ty. Tôi rất mong có cơ hội được tham gia vào đội ngũ nhân viên của Quý công ty để cùng nhau làm việc, phát triển.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 201.....

Người làm đơn

10. Mẫu đơn xin việc viết tay Thông dịch viên tiếng Nhật

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi: ……………………………………………………………………………..

Tên tôi là:……………………………………………………………………………..

Sinh năm :………………………………………………………………………..........

Địa chỉ :…………………………………………………………………………… …

Qua thông tin đăng tuyển dụng trên Careerlink.vn tôi được biết hiện nay quý Công ty đang có nhu cầu tuyển Thông dịch viên tiếng Nhật. Tôi nhận thấy mình có đủ năng lực, trình độ phù hợp với vị trí  này nên tôi viết đơn ứng tuyển gia nhập đội ngũ nhân viên nâng động, chuyên nghiệp của Quý công ty.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Biên phiên dịch tiếng Nhật tại trường Đại học ABC... Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi ứng tuyển vào vị trí Biên dịch viên của Công ty sản xuất ABC 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Quá trình làm việc tại đây hàng ngày tôi đều tiếp xúc với các chuyên gia Nhật do đó khả năng ngôn ngữ được trao dồi, đặc biệt tôi thường xuyên tham gia các chương trình giao lưu văn hóa Việt- Nhật để hiểu thêm về đất nước, con người Nhật Bản nên dễ dàng trong công tác phiên dịch, làm trung gian truyền tải thông tin đến với người Việt.

Hiện nay tôi đã có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1 (N2…), có thể sử dụng tiếng Anh và vi tính văn phòng tốt.

Với tinh thần ham học hỏi của tuổi trẻ, sẵn sàng đi công tác cũng như những kiến thức cùng kinh nghiệm tích lũy, tôi tin rằng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ Quý công ty giao phó. Tôi rất mong Quý Công ty có thể sắp xếp cho tôi có 1 buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 201..

Người làm đơn

11. Mẫu đơn xin việc ngành y tế bệnh viện

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập -Tự Do -Hạnh Phúc

ĐƠN XIN VIỆC

       Kính gởi: Ban Lãnh Đạo phòng nhân sự bệnh viện….

Sau chuyến đi thực tập tại bệnh viện Đại Học Y Dược,Tôi được biết bệnh viện….đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Điều dưỡng phòng mỗv à vịt rí bệnh viện đang tuyển dụng đòi hỏi sự năng động, vui vẻ, nhạy bén và sáng tạo, nhiệt tình và trung thực, kĩ năng và khả năng tự tin trong giao tiếp cũng như chuyên môn.

Tôi hiện tốt nghiệp bằng trung bình khá, lớp cử nhân điều dưỡng (Hệ ĐH chính quy), khoa “khoa điều dưỡng ” của trường đại học ….. Trong quá trình học tập, tôi đã cố gắng phát triển toàn diện các kĩ năng giao tiếp và học hỏi, tham gia rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt trong môi trường đoàn, hội sinh viên, Tôi mong muốn tìm một công việc lâu dài và tôi có thể sử dụng các kiến thức tôi mới học.Tôi rất tự tin với trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc của mình, tôi có thể thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả và tôi có thể sẵn sàng phỏng vấn vào bất cứ lúc nào tiện cho ông/bà.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: 0973 017 174, 0756 566 145, phamtinhbt@gmail.com.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

12. Đơn xin việc viết tay giáo viên mầm non

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự  do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi:  SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO  ..............

Tôi tên là:         Sinh ngày:        ..........................

Nơi sinh : Xã    Huyện:  Tỉnh:    

Hộ khẩu TT : Xã          Huyện:  Tỉnh:    

Chứng minh nhân dân số:          Cấp ngày        

Tại:       Số điện thoại liên lạc   

Trình độ văn hóa:       

Trình độ chuyên môn :

      - Tốt nghiệp trường :     

      - Hệ đào tạo (Chính quy, tại chức, chuyên tu):        

      - Trình độ tốt nghiệp (ĐH, CĐ,...) :

      - Ngành:     ...................Xếp loại TN:  

Trình độ ngoại ngữ :Tiếng          , trình độ :       

Trình độ tin học :          

Trình độ nghiệp vụ sư phạm: 

Tôi chưa có việc làm và có nguyện vọng xin được bố trí việc làm.

Nguyện vọng về nơi công tác:   

        Nếu được tuyển dụng, tôi xin cam đoan thực hiện tốt các công việc được giao, chấp hành các chủ trương, chính sách của nhà nước và các quy định của cơ quan, đơn vị.

         Kính mong được Sở Giáo dục và Đào tạo xem xét, tuyển dụng.

 ........., ngày ......tháng .... năm 201..

Người làm đơn

(Ký và ghi rõ họ tên)

13. Đơn xin việc viết tay lái xe

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

ĐƠN XIN VIỆC

          Kính gửi: ……………………………….

Tên tôi là :…………………………Sinh ngày ………tháng……năm………….

Điện thoại:……………………………………………………………………………...

Số CMND: ……………Ngày tháng cấp…………….Nơi cấp:  ………………………

Số bằng lái: …………..Ngày cấp……………Hạng bằng:…..Cơ quan cấp…………...

Địa chỉ ĐKHKTT:……………………………………………………………………...

Họ tên bố : …………………………..  Tuổi : ………….  Nghề nghiệp :……………..

Đơn vị công tác:………………………………………………………………………..

Địa chỉ ĐKHKTT:……………………………………………………………………...

Họ tên mẹ : ………………………..  Tuổi : ………….  Nghề nghiệp :…………….....

Đơn vị công tác:………………………………………………………………………...

Địa chỉ ĐKHKTT:……………………………………………………………………...

Nay tôi làm đơn này để xin được lái xe theo chế độ quy định của Công ty đề ra.

Tôi xin cam kết:

- Ký hợp đồng lái xe theo quy định của Công ty cổ phần dịch vụ An Dân  và thực hiện đúng mọi điều khoản ghi trong hợp đồng.

- Thời gian xin làm việc tại Công ty từ ngày …..tháng …..năm ……..Tôi xin lái xe để vận chuyển hành khách theo quy chế của Công ty , tôi cam đoan sẽ nộp tiền và làm đầy đủ đúng theo hợp đồng . Nếu vi phạm quy chế của Công ty hoặc tự ý bỏ việc, phá hợp đồng, làm hỏng tài sản, nợ tiền của Công ty thì phải bồi thường hoàn toàn chi phí những tổn thất đã gây ra theo hợp đồng đã ký, tiền hàng tháng , hoàn trả số tiền còn thiếu (nếu có). 

- Tôi hứa thực hiện đúng luật giao thông đường bộ lái xe an toàn đúng luật nếu sai tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc xảy ra.

Hà Nội , ngày ……tháng …..năm…..

Người viết đơn ký

Và dưới đây là một số link tải các đơn xin việc viết tay ấn tượng, bạn đọc cũng có thể tham khảo nhé:

don-xin-viec-viet-tay-hay-gay-an-tuong-voi-nha-tuyen-dung.rar

Tôi hy vọng rằng những mẫu đơn xin việc viết tay hay, ấn tượng với nhà tuyển dụng trên đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn để hoàn thành bản CV xin việc của chính mình nhé. Nếu các bạn thấy bài viết thực sự có giá trị thì các bạn nên chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo, biết đâu rằng bạn bè của bạn cũng đang loay hoay viết đơn xin việc bằng tay thì sao nhỉ?

Viết bình luận