Dolphin Anty là gì? So sánh hai trình duyệt Dolphin Anty và GoLogin

Dolphin Anty và GoLogin đều là những công cụ đa chức năng để tự động hóa trình duyệt, nhưng Gologin nổi bật với các tính năng chống phát hiện tiên tiến. GoLogin cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, chẳng hạn như cài đặt thiết bị và vị trí, cùng với giao diện thân thiện với người dùng.

Dolphin Anty là trình duyệt web an toàn, bảo mật cao và hỗ trợ chế độ duyệt riêng tư. Ứng dụng giúp bạn tiết kiệm dung lượng với tính năng chặn quảng cáo Adblock và chế độ Dark mode giúp bạn bảo vệ mắt, tiết kiệm pin cho thiết bị. Một số tính năng chính của Dolphin Anty:

  • Vân tay trình duyệt thực tế: Dolphin Anty tạo ra các vân tay trình duyệt độc đáo và thực tế để đánh lừa các hệ thống theo dõi.
  • Chống theo dõi: Trình duyệt ngăn chặn các trang web và nhà quảng cáo theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.
  • Chế độ ẩn danh: Duyệt web ẩn danh mà không lưu lại lịch sử hoặc cookie.
  • Proxy: Sử dụng proxy để che giấu địa chỉ IP của bạn.
  • Hỗ trợ nhiều hồ sơ: Tạo nhiều hồ sơ trình duyệt riêng biệt cho các mục đích khác nhau.

Dolphin Anty là gì

Dolphin Anty có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau để giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn riêng tư và an toàn đồng thời truy cập các trang web và dịch vụ bị hạn chế trong khu vực của bạn. Dolphin Anty hỗ trợ tạo nhiều tài khoản trên các trang web mạng xã hội và diễn đàn hoặc thu thập dữ liệu ẩn danh từ các trang web cho mục đích nghiên cứu.

Tuy nhiên, so với Dolphin Anty Browser, GoLogin là một ứng dụng phổ biến hơn nhiều. GoLogin được đánh giá hoạt động Đơn giản, hiệu quả và thân thiện với người dùng mới hay các doanh nghiệp quy mô lớn.

Theo đó, tính năng mạnh mẽ của GoLogin là trải nghiệm người dùng trực quan. Giao diện tối giản rõ ràng, được thiết kế đẹp mắt của nó cho phép quản lý nhiều hồ sơ một cách dễ dàng. Rất nhiều hoạt động có thể được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột – ví dụ: tạo hồ sơ mới hoặc nhập proxy hàng loạt.

Người dùng có kinh nghiệm thường khen GoLogin được thiết kế vô cùng tối giản, dễ sử dụng. GoLogin thường được sử dụng làm cơ sở dữ liệu của đại lý tiếp thị chuyên nghiệp khi cho phép tổ chức công việc cho một nhóm lớn mà không gặp thêm rắc rối nào. GoLogin có một nhóm hỗ trợ khách hàng nhanh nhạy giải quyết tất cả các yêu cầu của người dùng trong mọi tình huống.

GoLogin thường được sử dụng làm cơ sở dữ liệu của đại lý tiếp thị chuyên nghiệp

GoLogin cũng cập nhật ứng dụng đủ thường xuyên, thực hiện mọi thứ cần thiết để giữ an toàn cho dữ liệu người dùng và tránh các sự cố bị phát hiện. Các bản cập nhật ứng dụng được thực hiện tự động hoàn toàn.

Cả Anty Dolphin và GoLogin đều cung cấp gói miễn phí vĩnh viễn và bản dùng thử miễn phí các tính năng trả phí. Tuy nhiên, GoLogin cung cấp thời gian dùng thử dài hơn: 7 ngày dùng thử các tính năng trả phí so với chỉ 4 ngày với Dolphin.

Giá Dolphin Anty trên gói trả phí trên 100 hồ sơ là 89 USD mỗi tháng. Gói tương tự tại GoLogin (Chuyên nghiệp) không cung cấp tùy chọn nhóm nhưng có giá khởi điểm là 49 USD/tháng, rẻ hơn rất nhiều. GoLogin cũng giảm giá 50% cho khoản thanh toán hàng năm, thay vì chỉ giảm giá 20% mà Dolphin đưa ra cho khoản thanh toán 6 tháng.

Các kế hoạch nhóm của Dolphin (Nhóm và Doanh nghiệp với 300 và 1000 hồ sơ) sẽ tiêu tốn của bạn tương ứng là 159 USD và 299 USD/tháng. Mức giá này đã khá đắt đối với bất kỳ loại phần mềm kinh doanh nào. GoLogin cung cấp gói cho doanh nghiệp (300 và 1000 hồ sơ) sẽ có giá tương ứng là 99 USD và 199 USD.

Tóm lại, Dolphin Anty và GoLogin đều là những công cụ đa chức năng để tự động hóa trình duyệt, nhưng Gologin nổi bật với các tính năng chống phát hiện tiên tiến. GoLogin cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, chẳng hạn như cài đặt thiết bị và vị trí, cùng với giao diện thân thiện với người dùng. Dolphin Anty và GoLogin đều là những công cụ đa chức năng để tự động hóa trình duyệt, nhưng Gologin nổi bật với các tính năng chống phát hiện tiên tiến. GoLogin cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, chẳng hạn như cài đặt thiết bị và vị trí, cùng với giao diện thân thiện với người dùng. GoLogin cung cấp nhiều tính năng hơn cho các doanh nghiệp và nhà tiếp thị muốn tự động hóa các hoạt động trực tuyến của họ.

Viết bình luận