Cung Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Cự Giải hay Cencer là cung có khả năng tìm thấy hạnh phúc từ trong nghịch cảnh. Bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn sẽ cho bạn biết cung Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu

1. Cung Cự Giải là cung gì? Sinh ngày tháng nào?

Cung Cự Giải là cung gì Sinh ngày tháng nào

Trước khi tìm hiểu về tình yêu của cung Cự Giải chúng ta cùng tìm hiểu về những thông tin cơ bản về cung Cự Giải để có được cái nhìn khách quan nhất.

 • Tên: Cự Giải – Cancer – Bắc Giải
 • Vị trí trong cung hoàng đạo: 4/12
 • Sinh ngày: 22/06 - 22/07
 • Nhóm nguyên tố: Nước
 • Tính cách: Trưởng thành, người lớn, suy nghĩ sâu xa, nhạy cảm với mọi vấn đề và khát vọng lớn
 • Biểu tượng: Con cua

2. Chi tiết về tính cách của cung Cự Giải

Cung Cự Giải vốn nổi tiếng với sự cứng cáp giống như vỏ ngoài của một con cua. Cự Giải luôn tỏ ra lạnh lùng trước mọi vấn đề trong cuộc sống nhưng sâu bên trong lại có rất nhiều uẩn khúc. Tính cách của cung Cự Giải tập trung rất nhiều vào sự lạnh lùng, thờ ơ nên những con người thuộc cung Cự Giải thường bị xem là khó gần. Thế nhưng nếu đã làm thân được với Cự Giải thì chắc chắn bạn sẽ thấy rằng Cự Giải không hề lạnh lùng như bên ngoài mà sâu bên trong chính là sự ấm áp, hạnh phúc, thiện lương và bí ẩn với một đời tư không thiếu phần nhạy cảm.

Tính cách của cung Cự Giải

Nếu như bạn muốn tìm hiểu về một cung hướng nội rõ ràng nhất thì Cự Giải chính là sự lựa chọn hàng đầu. Cung Cự Giải mang thiên tính truyền thống và khá cầu toàn, thử thách không phải sở trường của Cự Giải. Với tính cách cầu toàn, cung Cự Giải luôn thận trọng trong mọi vấn đề và có trách nhiệm cao với các công việc đã nhận nên luôn được nhiều người yêu thích. Có người cho rằng cung Cự Giải có thể hi sinh tất cả mọi thứ để có được kết quả tốt nhất.

Cung Cự Giải dù có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại thừa hưởng rất nhiều đức tính tốt như: Siêng năng, cẩn thận, tỉ mỉ và yêu công việc. Cung Cự Giải có năng khiếu lớn về hội họa và âm nhạc nhưng bù lại các năng khiếu khác lại không được toàn diện cho lắm. Trong công việc, cung Cự Giải thường cố gắng bằng 200% sức lực để cho mọi người thấy rằng mình là một người tài vượt trội. Cung Cự Giải sống luôn hết mình và không bao giờ hơn thua với bất kỳ ai, cho dù mình có thiệt đến mấy.

3. Cung Cự Giải và tình yêu!

Nhắc đến cung Cự Giải chắc chắn ai cũng nghĩ đến câu “Ngang như cua” và nhiều người cho rằng việc ngang ngạnh chính là vấn đề lớn nhất của cung Cự Giải trong tình yêu. Đối với cung Cự Giải thì họ có ngang ngạnh và dễ nổi nóng nên việc kiềm chế một cung Cự Giải hết sức cần thiết. Tuy nhiên nếu có thể hiểu được Cự Giải thì bạn sẽ thấy rằng đây là một cung rất đáng để yêu và rất đáng để trân trọng. Cự Giải có rất nhiều câu chuyện ẩn chứa sâu trong con người nên Cự Giải rất mong chờ tìm được một người thấu hiểu, chia sẻ và biết cách nuông chiều.

Cung Cự Giải và tình yêu

Cung Cự Giải vô cùng mạnh mẽ nhưng vẫn cần một người yêu biết cách tạo ra sự an toàn và làm cho cuộc sống trở nên bình yên. Không thích sự trêu đùa trong tình yêu, cung Cự Giải ước ao một tình yêu dài, ổn định và tôn trọng nhau để hướng về một tương lai tốt đẹp. Cung Cự Giải khá ít nói, họ sẽ dành phần lớn thời gian để hành động và chứng minh tình yêu của mình. Có một tình yêu với Cự Giải thì việc chán dường như là thường xuyên gặp nên bạn phải xác định được tư tưởng của mình trong tình yêu nếu muốn chinh phục được Cự Giải.

4. Cung Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?

Cho dù cung Cự Giải có tính cách khá khó chiều nhưng vẫn sẽ có những cung hoàng đạo thích hợp nhất với Cự Giải để tạo ra một tình yêu đẹp. Các cung được xem là hợp nhất với cung Cự Giải đó chính là các cung thuộc hệ nước như: Song Ngư, Bọ Cạp.

Cung Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu

4.1. Cung Cự Giải nữ hợp với cung hoàng đạo nào?

Với những cô nàng thuộc cung Cự Giải thì ngoài việc tìm kiếm các cung thuộc mệnh thủy như: Bọ Cạp, Song Ngư thì còn có thể lựa chọn Xử Nữ và Sư Tử.

 • Nữ Cự Giải – Nam Bọ Cạp: Cặp đôi đẹp nhất của cô nàng Cự Giải đó chính là tìm được điểm dựa là cung Bọ Cạp. Cung Bọ Cạp nổi tiếng với sự kiên định, rất tốt để làm chỗ dựa vững chắc cho Cự Giải. Cặp đôi Cự Giải – Bọ Cạp được đánh giá là một trong số những cặp đôi đẹp nhất mọi thời đại.
 • Nữ Cự Giải – Nam Song Ngư: Chàng trai Song Ngư rất biết cách yêu chiều người thương của mình nên một cô nàng ngang như cua – Cự Giải chắc chắn phải cần đến chàng trai Song Ngư để thỏa hiệp được mọi cuộc chơi, giao kèo.
 • Nữ Cự Giải – Nam Xử Nữ: Xử Nữ có tính cách vô cùng khéo léo và linh hoạt nên việc làm cho cô nàng Cự Giải “đổ” là điều đương nhiên. Với tính cách hấp dẫn của mình thì nam Xử Nữ sẽ có rất nhiều điều thú vị khiến cho cô nàng Cự Giải không thể rời xa.
 • Nữ Cự Giải – Nam Sư Tử: Các bạn nam thuộc cung Sư Tử có tính cách vô cùng mạnh mẽ và cá tính khiến cho các cô nàng Cự Giải muốn ngang cũng chả được. Cặp đôi này thi thoảng hơi chí chóe nhau một tí nhưng lại làm lành rất nhanh và yêu nhau trọn đời.

4.2 Cung Cự Giải nam hợp với cung hoàng đạo nào?

Các chàng trai thuộc cung Cự Giải hơi ngang và hơi có chút nào đó gia trưởng nên rất cần tìm những cô nàng hiền dịu, chiều chuộng mới có thể ở bên nhau dài lâu. Lựa chọn của những chàng trai thuộc cung Cự Giải chính là: Xử Nữ, Kim Ngưu, Song Ngư.

 • Nam Cự Giải – Nữ Xử Nữ: Cô nàng phù hợp nhất cho chàng trai Cự Giải đó chính là Xử Nữ với tính cách yêu chiều, thương yêu và luôn biết cách làm hài lòng mọi người xung quanh. Cô nàng Xử Nữ đảm bảo sẽ làm cho chàng trai Cự Giải đắm chìm trong tình yêu và không thể thoát ra được. Cặp đôi Cự Giải – Xử Nữ ở với nhau vô cùng hòa hợp, ít cãi nhau và cuốn nhau như sam.
 • Nam Cự Giải – Nữ Kim Ngưu: Cô nàng Kim Ngưu nếu xét về độ nghe lời thì chắc chả có ai bằng. Với những người có đôi chút gia trưởng như Cự Giải thì cô nàng Kim Ngưu chính là chìa khóa hóa giải tốt nhất cho một cuộc tình đậm sâu.
 • Nam Cự Giải – Nữ Song Ngư: Với tính cách của các cô gái Song Ngư thì chắc các chàng trai Cự Giải chả tìm được điểm nào để chê. Cặp đôi này sẽ có cuộc sống tương đối yên bình, ít sóng gió, hòa thuận và là mẫu cặp đôi tiêu chuẩn của nhiều người.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ đến bạn các cặp đôi phù hợp với nhất cung Cự Giải trong tình yêu. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận