Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn nhanh chóng

Bạn muốn xóa tài khoản Garena vĩnh viễn nhưng chưa rõ cách thực hiện ra sao? Trong bài viết này, Thuthuatphanmem hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn, khóa tài khoản Garena nhanh chóng.

Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn nhanh chóng

1. Cách xóa tài khoản game Garena vĩnh viễn

Tài khoản game Garena được sử dụng cho rất nhiều tựa game khác nhau như: Garena, Fifa Online, Free Fire, Blade and Soul, Liên Quân Mobile,… Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn chơi game nữa thì bạn có thể khóa tài khoản Garena vĩnh viễn. Tuy nhiên, Garena hiện tại chỉ hỗ trợ bạn xóa tài khoản của từng tựa game chứ không cho bạn xóa tài khoản Garena ngay lập tức.

Bước 1: Bạn truy cập trang Hỗ trợ Garena và chọn Hỗ trợ tài khoản để xóa tài khoản Garena vĩnh viễn.

Chọn Hỗ trợ tài khoản để xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục Khóa bảo vệ tài khoản.

Chọn mục Khóa bảo vệ tài khoản

Bước 3: Trên Garena hiện nay đang hỗ trợ khóa đa số các tài khoản game khác nhau như: Fifa Online 4, Liên minh huyền thoại, Blade and Soul, Liên Quân Mobile,..

Bạn hãy chọn tựa game mình muốn khóa để xóa tài khoản Garena nhanh chóng. Nếu bạn muốn xóa cả tài khoản Garena thì bạn hãy lần lượt khóa từng tựa game lại.

Nếu bạn muốn xóa cả tài khoản Garena thì bạn hãy lần lượt khóa từng tựa game lại

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem hướng dẫn bạn khóa tựa game Fifa Online 4, các tựa game khác bạn làm tương tự để xóa tài khoản Garena.

Bước 4: Khi khóa tài khoản bảo vệ game, bạn sẽ không thể vào được trò chơi nếu không mở khóa lại. Việc làm này tương đương với việc bạn xóa tài khoản Garena vĩnh viễn. Tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu bạn không nộp yêu cầu mở lại tài khoản Garena.

Bạn chọn mục Chủ động khóa bảo vệ tài khoản để tiến hành khóa tài khoản game nhanh chóng.

Chọn mục Chủ động khóa bảo vệ tài khoản để tiến hành khóa tài khoản game nhanh chóng

Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển sang khóa tài khoản game trên Garena, bạn chọn Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản Garena cần xóa vĩnh viễn.

Chọn Đăng nhập

Bước 6: Khi khóa tài khoản game, xóa tài khoản Garena vĩnh viễn bạn phải nhập đúng tên người khóa và số điện thoại (theo đúng thông tin đăng ký tài khoản ban đầu).

Tiếp theo, bạn phải nhập mã OTP thông qua số điện thoại để xác nhận chính chủ và chọn Xác nhận để gửi yêu cầu khóa tài khoản vĩnh viễn.

Chọn Xác nhận để gửi yêu cầu khóa tài khoản vĩnh viễn

Bước 7: Sau khi khóa tài khoản game thành công, chỉ cần bạn không gửi yêu cầu mở lại tài khoản Garena thì tài khoản của bạn sẽ luôn bị khóa. Nếu bạn muốn xóa tài khoản Garena vĩnh viễn thì bạn chỉ cần không gửi yêu cầu mở tài khoản là xong.

Chỉ cần bạn không gửi yêu cầu mở lại tài khoản Garena thì tài khoản của bạn sẽ luôn bị khóa

2. Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn qua tổng đài

Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn qua tổng đài

Ngoài việc xóa tài khoản Garena vĩnh viễn thông qua tài khoản, trực tuyến qua các phiếu yêu cầu của trang chủ hỗ trợ tài khoản thì bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài Garena để yêu cầu xóa. Khi gọi điện đến tổng đài Garena để xóa tài khoản bạn cần chuyển bị những thông tin sau:

  • Tên chủ tài khoản
  • Số điện thoại đăng ký
  • Số CMND/ CCCD
  • Số tiền, lần nạp thẻ gần nhất

Tổng đài: 1900 1282

Để xóa tài khoản Garena vĩnh viễn trên tổng đài, bạn gọi điện đến tổng đài và yêu cầu nhân viên hỗ trợ xóa tài khoản Garena vĩnh viễn. Nhân viên CSKH sẽ yêu cầu các thông tin cơ bản và xóa tài khoản vĩnh viễn cho bạn sau 30 ngày làm việc.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn cách khóa, xóa tài khoản Garena nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận