Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại iPhone, Samsung, Xiaomi

Một trong những tính năng hay trên công cụ tìm kiếm Google đó là lưu lại lịch sử tìm kiếm giúp chúng ta có thể dễ dàng truy xuất lại những lịch sử tìm kiếm gần đây. Đôi lúc, tính năng này khá phiền toái nếu người khác có trong tay điện thoại của bạn và có thể "xem trộm" những gì bạn tìm kiếm trên Google.

Xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các xóa lịch sử tìm kiếm Google trên Samsung, Xiaomi, iPhone nhé!

1. Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên iPhone

Bước 1: Khi chúng ta tìm kiếm trên google thì công cụ đó sẽ tự động lưu lại lịch sử tìm kiếm của chúng ta như hình bên dưới. Để xóa lịch sử thì chúng ta mở trang chủ của Google => Cài đặt => Cài đặt tìm kiếm.

Cài đặt tìm kiếm

Bước 2: Các bạn bấm vào Xóa (1) ở phần Lịch sử tìm kiếm, sau đó bấm Lưu (2) để lưu thiết lập.

Lưu

2. Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại Samsung

Bước 1: Thông thường, khi tìm kiếm trên Google thì công cụ này sẽ tự động lưu lịch sử tìm kiếm như hình dưới. Để xóa chúng đi, các bạn vào trang chủ Google => Cài đặt (1) => Cài đặt tìm kiếm (2).

Cài đặt tìm kiếm 2

Bước 2: Các bạn click vào Xóa => Lưu.

Lưu 2

3. Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Để xóa lịch sử tìm kiếm của Google như hình dưới, ta mở trang chủ Google lên => Cài đặt (1) => Cài đặt tìm kiếm (2).

Cài đặt tìm kiếm 3

Bước 2: Các bạn chạm vào Xóa (1) ở mục Lịch sử tìm kiếm Lưu (2) để lưu thiết lập.

Lưu 3

Qua bài viết này, chúng ta biết cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google như thế nào? Thật đơn giản phải không các bạn? Các bạn nhớ ghé thăm Thuthuatphanmem.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức và thủ thuật mới nhất nhé!

Viết bình luận