Cách xóa ảnh trên iPhone vĩnh viễn

Hệ điều hành iOS của iPhone được đánh giá rất cao vì nó có nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Một trong số những tính năng đó là việc khôi phục lại hình ảnh sau khi đã xóa, tuy nhiên tính năng đó cũng gây phiền hà cho người sử dụng. Vậy làm thế nào để xóa được hình ảnh trên iPhone vĩnh viễn, trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách xóa ảnh trên iPhone vĩnh viễn.

Cách xóa ảnh trên iPhone vĩnh viễn

1. Xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone trực tiếp

Trên iPhone, sau khi các bạn xóa hình ảnh xong. Hệ thống sẽ mặc định lưu trữ lại trong 30 ngày trước khi tự động xóa vĩnh viễn. Nếu như các bạn muốn đẩy nhanh tiến độ xóa ảnh vĩnh viễn thì các bạn có thể thao tác thủ công.

Bước 1: Các bạn mở Ảnh trên iPhone. Sau đó, các bạn chọn những hình ảnh mình muốn xóa và nhấn vào biểu tượng Thùng Rác. Cuối cùng, các bạn chọn Xóa ảnh để hoàn tất.

Chọn biểu tượng thùng rác và nhấn Xóa ảnh

Bước 2: Sau khi hình ảnh bị xóa, nó sẽ được chuyển vào Album Đã xóa gần đây. Việc của các bạn bây giờ là nhấn Quay lại và kéo xuống dưới để mở Album Đã xóa gần đây.

Chọn Quay lại

Bước 3: Cuối cùng, các bạn chọn hình ảnh và nhấn Xóa để tiến hành xóa vĩnh viễn. Các bạn hãy lưu ý rằng khi xóa vĩnh viễn sẽ không thể khôi phục được, chọn Xóa ảnh để xóa vĩnh viễn khỏi thiết bị.

Chọn Xóa ảnh để xóa vĩnh viễn khỏi thiết bị

2. Xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone bằng 3uTools (Dùng máy tính)

3uTools là một công cụ hữu ích dành cho những ai sử dụng hệ điều hành iOS, nó sẽ giúp các bạn can thiệp rất nhiều vào hệ thống.

Download: http://www.3u.com/

Sau khi tải về máy xong các bạn tiến hành cài đặt để sử dụng. Để kết nối điện thoại iPhone với 3uTools các bạn dùng Cable sạc để cắm vào máy tính.

Bước 1: Các bạn chọn thẻ Thiết bị (1), sau đó các bạn chọn Camera Roll (2) để xem các hình ảnh trên iPhone. Tiếp theo, các bạn chọn hình ảnh cần xóa (3) và nhấn vào Xóa (4).

Chọn hình ảnh cần xóa

Bước 2: 3uTools sẽ xác nhận lại yêu cầu của các bạn. Các bạn chọn Xóa để bắt đầu xóa.

Chọn Xóa để xác nhận xóa bức ảnh

Lưu ý: Xóa vĩnh viễn không thể khôi phục

Bước 3: Các bạn sẽ nhận được thông báo hình ảnh đã được xóa thành công!

Thông báo Xóa ảnh thành công

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách xóa hình ảnh vĩnh viễn trên iPhone nhanh và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận