Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger nhanh chóng, đơn giản

Xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger giúp bạn tìm kiếm những tin nhắn cũ, những kỷ niệm đầu tiên với mọi người. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger nhanh chóng.

Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger nhanh chóng, đơn giản

1. Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger bằng máy tính

Facebook trên nền tảng máy tính hoạt động dựa vào nền tảng Website nên có rất nhiều cách can thiệp để tìm kiếm tin nhắn đầu tiên một cách nhanh chóng. Dựa vào các thủ thuật nhỏ, bạn có thể xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger một cách đơn giản, thuận tiện.

Bước 1: Bạn truy cập Facebook Mobile để đăng nhập vào tài khoản.

Để xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger bạn không thể sử dụng Facebook bản cho máy tính, bắt buộc phải sử dụng Facebook bản Mobile để có thể dò tìm được tin nhắn đầu tiên nhanh nhất.

Bước 2: Tại giao diện chính của Facebook Mobile, bạn chọn biểu tượng Messenger để mở tin nhắn.

Chọn biểu tượng Messenger để mở tin nhắn

Bước 3: Tiếp theo, bạn mở cuộc trò chuyện cần xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger và Click chuột phải vào Xem tin nhắn cũ hơn => Mở đường liên kết trong tab mới.

Chọn Mở đường liên kết trong tab mới

Lưu ý: Nếu không thấy Xem tin nhắn cũ hơn thì bạn chỉ cần kéo lên một đoạn là có thể thấy.

Bước 4: Sau đó, bạn truy cập trang EpochConverter để tạo mã Epoch Timstamp tại một thời điểm nhất định.

Trong trang EpochConverter, bạn lần lượt điền các thông tin như sau: Ngày tháng cần xem tin nhắn (1) => Human date to Timestamp (2) => Epoch Timstamp (3).

Khi có được mã Epoch Timstamp, bạn bôi đen đoạn mã và Sao chép (Ctrl + C).

Bạn bôi đen đoạn mã và chọn Sao chép

Bước 5: Quay trở về trang tin nhắn Messenger Facebook đã chọn mục Xem tin nhắn cũ trong Bước 3. Trên thanh URL sẽ có một đoạn mã riêng bằng đầu từ: …..timestamp=123456789…

Sau khi xác định được vị trí của đoạn mã, bạn tiến hành dán đoạn mã Epoch Timestamp vào phía sau “timestamp=” để thay thế cho đoạn mã sẵn có. Cuối cùng, bạn nhấn Enter để bắt đầu tìm kiếm tin nhắn đầu tiên.

Dán đoạn mã Epoch Timestamp vào phía sau timestamp=

Bước 6: Ngay lập tức, Messenger Facebook sẽ gửi bạn kết quả tin nhắn dựa theo ngày bạn đã chọn trước đó.

Messenger Facebook sẽ gửi bạn kết quả tin nhắn dựa theo ngày bạn đã chọn trước đó

Lưu ý: Hiện nay chưa có cách cụ thể xem tin nhắn đầu tiên trong các cuộc trò chuyện Messenger. Bạn chỉ có thể xem tin nhắn Messenger tại một thời điểm nhất định.

2. Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger điện thoại

Trên nền tảng Messenger điện thoại bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm tin nhắn trong cuộc trò chuyện để xem lại tin nhắn đầu tiên trên Messenger điện thoại. Cách làm này buộc bạn phải nhớ được lần đầu tiên nhắn tin bạn nhắn gì, tuy nhiên không cần chính xác cả câu, chỉ cần một từ cũng có thể xem được tin nhắn đầu tiên trên Messenger điện thoại.

Bước 1: Bạn mở cuộc trò chuyện cần tìm tin nhắn đầu tiên trên Messenger và chọn Tài khoản => Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện.

Chọn Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành nhập từ khóa tin nhắn cần tìm kiếm vào trong thanh tìm kiếm và nhấn Tìm. Ngay lập tức Messenger sẽ giúp bạn tìm kiếm tin nhắn liên quan đến từ khóa đó.

Nhập từ khóa tin nhắn cần tìm kiếm vào trong thanh tìm kiếm và nhấn Tìm

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ đến bạn cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận