Cách thay đổi vị trí GPS trên điện thoại Android và iPhone đơn giản

⁠Bạn đang tìm cách thay đổi vị trí GPS, thay đổi vị trí định vị trên điện thoại để tránh người khác bị theo dõi. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn cách thay đổi vị trí GPS trên điện thoại đơn giản nhất.

1. Giới thiệu

Điện thoại không chỉ đơn thuần là thiết bị liên lạc di động mà còn là một thiết bị chia sẻ vị trí trực tiếp. Tuy nhiên, đôi khi việc chia sẻ vị trí trực tiếp trên điện thoại sẽ khiến bạn bị lộ các thông tin, đặc biệt là địa chỉ cá nhân khi chưa có sự cho phép của bạn. Trong thực tế, việc lộ vị trí cá nhân khiến bạn có trải nghiệm không tốt với các tính năng được tích hợp sẵn trong các ứng dụng.

Thế nhưng bạn đừng lo, chúng ta có một số cách thay đổi vị trí GPS trên điện thoại di động đơn giản để đánh lừa mọi người xung quanh. Thông thường, đa số người dùng chọn cách giả vị trí định vị vì lý do bảo mật, trong khi cũng có người giả vị trí định vị để trải nghiệm các trò chơi đòi hỏi bản đồ thế giới thực. Điển hình nhất là tự game Pokemon Go trên điện thoại IOS/ Android, để có được thật nhiều Pokemon thì bạn sẽ phải đi thật nhiều để thu thập được chúng. Thế nhưng nếu bạn sử dụng vị trí giả, bạn vẫn có thể ngồi ở nhà mà vẫn bắt được những Pokemon mạnh nhất của trò chơi.

Cho dù bạn có thay đổi vị trí GPS vì lý do gì đi chăng nữa, Thủ Thuật Phần Mềm vẫn sẽ giới thiệu cho bạn một cách thay đổi vị trí GPS trên thiết bị di động đơn giản mà không cần phải Jaibreak (IOS) hoặc Root (Android) và thoải mái tận hưởng các tính năng của việc fake định vị mà không bị cấm.

2. Khi nào bạn cần thay đổi vị trí trên điện thoại của mình?

Có nhiều lý do khiến bạn phải thay đổi vị trí GPS của mình trên điện thoại iPhone hoặc Android và khi cần thay đổi vị trí trên điện thoại thì cũng chính là lúc các công cụ thay đổi vị trí GPS xuất hiện. iToolab AnyGo là một trong số những giải pháp tuyệt vời để thay đổi vị trí GPS trên điện thoại iPhone và Android. Trong những tình huống đòi hỏi bạn phải thay đổi GPS nhanh chóng và chính xác thì bạn nên sử dụng GPS giả để tận dụng lợi ích của việc thay đổi vị trí.

 • Ẩn vị trí thực tế không cho ai biết và ngăn chặn các ứng dụng theo dõi vị trí hiện tại của bạn.
 • Chia sẻ vị trí ảo của bạn trên mạng xã hội và các ứng dụng: WhatsApp, Life 360, Facebook, Instagram, Snapchat…
 • Truy cập các tính năng và hồ sơ trên ứng dụng hẹn hò: Bumble, Tinder…
 • Chơi các trò chơi AR như: Pokemon Go, Jurassic World Alive, Monster Hunter Now,… ngay tại nhà.
 • Nhận được các ưu đãi giá rẻ về chuyến bay, khách sạn tại các quốc gia khác nhau.
 • Bảo vệ quyền riêng tư khi trực tuyến – tránh việc bị theo dõi trực tuyến trên mạng Internet.
 • Thay đổi địa chỉ IP trên các ứng dụng như: Mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò, trò chơi AR…

3. Thay đổi vị trí GPS trên điện thoại iPhone thông qua phần mềm fake định vị - iToolab AnyGo (Không cần Jailbreak)

Như bạn đã biết, việc can thiệp vào hệ thống để thay đổi vị trí GPS không phải điều dễ dàng, đặc biệt là đối với các snar phẩm Apple có bảo mật cao. Sự phức tạp của các thiết bị iPhone đến mức cần phải bẻ khóa mới có thể vượt qua và dùng các phần mềm fake định vị.

Nhưng nhà phát triển của iToolab AnyGo đã bẻ khóa mã để fake vị trí GPS trên điện thoại Apple mà không cần Jailbreak (bẻ khóa). Khi sử dụng ứng dụng iToolab AnyGo, bạn có thể mô phòng vị trí GPS tối đa trên 15 thiết bị khác nhau cùng một lúc và cũng có sẵn trên thiết bị Windows (7/8/10/11) và MacOS (10.12 trở lên).
Tính đến thời điểm hiện tại,iToolab AnyGo chính là giải pháp giả mạo vị trí Pokemon Go trên IOS được nhiều người dùng nhất. Ứng dụng iToolab AnyGo dễ dàng thay đổi vị trí GPS trên Pokemon Go mà không cần bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào. Tất cả những gì bạn cần thực hiện chính là vài cú nhấp chuột để ẩn vị trí hiện tại của mình ngay lập tức.

Công cụ iToolab AnyGo mô phỏng chuyển động đi bộ dọc theo các tuyến đường ở tốc độ xác định (Cố định và thay đổi), việc này giúp tránh khỏi các lệnh cấm trong trò chơi và các ứng dụng khác.

Chương trình không bị giới hạn ở các vị trí tĩnh như VPN; thay vào đó nó rạo ra tốc độ thực tế và chủ động, đồng thời cho phép bạn tùy chỉnh chuyển động dựa theo các điểm trên bản đồ. Công cụ iToolab AnyGo còn mở khóa thêm các nội dung mới từ các ứng dụng xã hội và hẹn hò, đồng thời hoạt động hoàn hảo trên các trò chơi AR dựa vào GPS và vị trí thực tế.

4. Các tính năng nổi bật của iToolab AnyGo

 • Fake vị trí một cách tự nhiên, không bị lộ.
 • Ba chế độ giả mạo vị trí: Chuyển động hai điểm, nhiều điểm và dịch chuyển bước nhảy.
 • Tùy chỉnh tốc độ đi bộ, xe đạp, lái xe.
 • Giả mạo vị trí GPS qua Wifi.
 • Cho phép tạm dừng/ tiếp tục chuyển động .
 • Thu thập các tuyến đường yêu thích và lưu giữ hồ sơ lịch sử.
 • Tùy chỉnh thời gian chu kỳ: Đi bộ theo vòng tròn hoặc lặp lại lộ trình.
 • Nhập tệp lộ trình GPX của trò chơi.
 • Fake vị trí của nhiều iPhone cùng lúc.
 • Cho phép game thủ sử dụng cần hiều khiển hoặc điều khiển bàn phím để chuyển GPS tốt hơn.
 • Tự động điều chỉnh chỉ đường.
 • Tương thích với các thiết bị IOS 17, Android 14 mới nhất.

5. Hướng dẫn sử dụng iToolab AnyGo

iToolab AnyGo là công ục được nhiều người sử dụng và yêu thích nhất hiện nay, đặc biệt là đối với những game thủ Pokemon Go. Vì trò chơi yêu cầu người chơi di chuyển liên tục đến mọi vị trí để bắt được những Pokemon mạnh và quý hiếm nên không phải ai cũng có thể di chuyển liên tục suốt cả ngày để săn lùng những quái thú Pokemon vì nhiều yếu tố khác nhau như: Thời tiết, công việc…

Đây là cách bạn có thể chơi Pokemon Go ngay tại nhà với công cụ fake GPS hiệu quả cao trên IOS.

Bước 1: Tải ứng dụng iToolab AnyGo và cài đặt trên thiết bị.

Tải ứng dụng iToolab AnyGo và cài đặt trên thiết bị

Bước 2: Mở ứng dụng, chọn nút Bắt đầu trong giao diện chính. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy hệ thống tạo bản đồ cho biết bị trí hiện tại của bạn.

Chọn nút Bắt đầu trong giao diện chính

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Teleport ở góc trên bên phải màn hình để thay đổi vị trí hiện tại của bạn thành bất kỳ điểm nào trên thế giới ngay lập tức.

Nhấn vào biểu tượng Teleport ở góc trên bên phải màn hình để thay đổi vị trí hiện tại của bạn

Bây giờ, ở góc bên trái màn hình, bạn hãy nhập vị trí cần dịch chuyển đến và nhấn nút Tìm kiếm.

Nhập vị trí cần dịch chuyển đến và nhấn nút Tìm kiếm

Bước 4: Sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ với tọa độ GPS chính xác của vị trí đã chọn. Bạn nhấp vào Go và thiết bị của bạn sẽ được thay đổi vị trí ngay lập tức theo tọa độ đã được định sẵn.

Ngoài việc thay đổi vị trí GPS một cách dễ dàng, bạn còn có thể tùy chỉnh tốc độ di chuyển của mình sao cho trông chân thực và tự nhiên hơn.

6. Điều quan trọng nhất

Khi nhắc đến việc giả mạo vị trí, bạn không cần phải là những người xấu hay đặc vụ bí mật nào mới có thể sử dụng ứng dụng thay đổi vị trí. Việc mọi người sử dụng một cái để chặn các bạn chế, duyệt web một cách nhanh chóng, an toàn và quan trọng nhất là tăng cường quyền riêng tư khi trực tuyến của bạn là điều hoàn toàn bình thường và thiết yếu.

Trong bài viết này, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về iToolab AnyGo - Ứng dụng thay đổi vị trí của bạn và cách sử dụng để thay đổi vị trí GPS trên điện thoại iPhone một cahcs an toàn mà không cần Jaibreak. Đây là một ứng dụng hoàn chỉnh với đầy đủ các tính năng từ fake GPS, mô phỏng chuyển động GPS tự nhiên và liên mạch trên điện thoại Android và IOS.

Viết bình luận