5 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy chính xác nhất

Trong thời đại số hóa hiện nay, đa phần mọi người đều phải biết sử dụng, thậm chí làm việc full-time với máy tính. Và đối với một số người, tốc độ đánh máy sẽ giúp cải thiện tích cực hiệu suất công việc. Nếu bạn cũng đề cao tốc độ đánh máy trong công việc của mình, hãy thử kiểm tra xem, khả năng của mình đã đi đến đâu.

5 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy chính xác nhất

Sau đây là top 5 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy chính xác nhất để bạn thử.

10FastFingers

Lý do để trang web này đứng đầu chính là khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. Giao diện của trang web này khá đơn giản, cung cấp cho bạn một tập hợp các từ ngẫu nhiên, và bạn tiến hành nhập chúng vào ô nhanh nhất có thể, nhập đúng một từ ngay lập tức được tính.

10FastFingers

Sau 1 phút, bạn sẽ biết được kết quả của mình cũng như vị trí trên bảng xếp hạng. Hãy ấn nút Chia sẻ qua Facebook để khoe thành tích và mời gọi bạn bè tham gia!

Bạn sẽ biết được kết quả của mình cũng như vị trí trên bảng xếp hạng

Keybr

Đây không chỉ là một công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy mà còn là một trang web dạy bạn gõ nhanh hơn.

Keybr

Về cơ bản, Keybr đưa ra các từ vô nghĩa dựa trên các chữ cái có nhiều khả năng bị gõ nhầm. Khi hoàn thành bài test của mình, bạn sẽ nhận được điểm sổ, WPM và cho biết tiến trình của bạn đã đi đến đâu.

Bạn cũng có thể thiết lập một tài khoản trên trang web này để quay lại và tiếp tục chơi bất cứ lúc nào.

Ở đây cũng có bảng điểm cao và chế độ nhiều người chơi.

TypingTest

Với một loạt các trò chơi khác nhau liên quan đến đánh máy, TypingTest là một trong những trang web kiểm tra đánh máy đa dạng nhất trên Internet.

TypingTest

Đến với bài kiểm tra tốc độ đánh máy cơ bản, bạn có thể lựa chọn thời gian test, chọn kiểu văn bản gồm một đoạn văn, các câu hoặc các từ.

Nhắm đến người mới bắt đầu hơn là những người kỳ cựu, TypingTest được thiết kế để làm cho việc luyện tập đánh máy trở nên sôi động và hấp dẫn. Các trò chơi bao gồm đua xe, bắn súng và xếp hình – hầu hết đều có giao diện bắt mắt!

TypingTest được thiết kế để làm cho việc luyện tập đánh máy trở nên sôi động và hấp dẫn

Official Typing Test

Trang web có vẻ trông khá nghiêm túc và không thu hút cho lắm, nhưng đây chính là lựa chọn nâng tầm sự chuyên nghiệp trong việc kiểm tra đánh máy.

Official Typing Test

Official Typing Test cung cấp các bài kiểm tra đánh máy khác nhau, chẳng hạn như 1 phút, 3 và 5 phút, cũng có bài kiểm tra 10 phím và mã zip. Sau khi hoàn thiện các bài kiểm tra, bạn có thể mua chứng chỉ để trình bày kết quả của mình cho các nhà tuyển dụng, tạo cơ hội cho công việc.

Type Racer

Không có cách nào tốt hơn để thúc đẩy bạn thân hơn việc cạnh tranh với người khác. Type Racer tạo điều kiện để bạn luyện tập tốc độ đánh máy, khi đã đủ tự tin, bạn có thể tham gia các cuộc đua cùng người khác trong thời gian thực.

Các cuộc đua diễn ra trong khoảng một phút, cung cấp cho mỗi tay đua một đoạn văn và họ phải nhập càng nhanh càng tốt.

Type Racer

Kết

Trên đây là một số trang web tốt nhất để bạn nâng coa kỹ năng đánh máy. Thông qua sự kết hợp của các trò chơi, tính cạnh tranh và hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ có thể cải thiện tốc độ đánh máy đáng kể.

Viết bình luận