5 Công cụ kiểm tra tốc độ Website chính xác nhất

Công cụ kiểm tra tốc độ Website giúp bạn biết được tốc độ phản hồi và tối ưu hóa tốc độ cho trang Web. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn 5 công cụ kiểm tra tốc độ Website chính xác nhất.

5 Công cụ kiểm tra tốc độ Website chính xác nhất

1. PageSpeed Insights – Công cụ kiểm tra tốc độ Website số 1 thế giới

PageSpeed Insights

PageSpeed Insights được phát triển bởi Google và phục vụ cho công việc đo lường tốc độ truy cập Website. Công cụ được xây dựng dựa trên nền tảng kiểm tra hiệu suất Chrome UX Report nổi tiếng và hoạt động trên cả nền tảng thiết bị di động và máy tính. Bài kiểm tra trên PageSpeed Insights cho người dùng biết được tốc độ truy cập website, từ đó đưa ra các phương án tối ưu hóa phù hợp để nâng cao chất lượng trải nghiệm của người sử dụng. Toàn bộ dữ liệu được đo trên PageSpeed Insights đều là dữ liệu real-time, đảm bảo tính chính xác, khách quan vào từng thời điểm truy cập.

PageSpeed Insights hiện đang được rất nhiều người làm nội dung Website, thiết kế Website, tối ưu hóa Website lựa chọn để tối ưu hóa tốc độ truy cập.

2. Google Analytics – Công cụ đo tốc độ truy cập Website

Google Analytics

Google Analytics mang đến bộ công cụ phân tích, đo lường tốc độ Website trên nền tảng mạng Internet. Các sản phẩm của Google từ trước đến nay luôn nổi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả cao và miễn phí. Dựa vào những dữ liệu được cung cấp trên Google Analytics, bạn hiểu được vấn đề Website đang gặp phải và đưa ra giải pháp phù hợp để xử lý chúng một cách nhanh chóng. Google Analytics không chỉ phân tích tốc độ phản hồi Website mà còn phân tích tổng hợp hiệu suất Website để nâng cao trải nghiệm người dùng. Đối với Google Analytics, chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

3. GTmetrix – Công cụ kiểm tra tốc độ Website chính xác

GTmetrix

GTmetrix mang đến một giải pháp phân tích tổng thể về tốc độ phản hồi, tốc độ truy cập của Website trong nước và quốc tế. Công cụ GTmetrix được nhiều người lựa chọn vì hoàn toàn miễn phí, cho phép truy cập kiểm tra tốc độ từ nhiều máy chủ khác nhau. Bên cạnh đó, GTmetrix còn đưa ra báo cáo chi tiết, trực quan giúp người dùng dễ dàng cải thiện được hiệu suất của Website một cách hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm kiểm tra tốc độ Website có server tại Việt Nam và Quốc tế thì GTmetrix chính là sản phẩm hàng đầu.

4. Pingdom – Công cụ đo tốc độ phản hồi Website chuẩn xác

Pingdom

Pingdom giúp người thiết kế Website và người sử dụng dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của trang và đưa ra những phương án khắc phục phù hợp. Điểm cộng lớn của Pingdom là có khả năng kiểm tra tốc độ tại nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Đối với những người phát triển Website quốc tế, việc kiểm tra tốc độ tại nhiều quốc gia khác nhau sẽ là điều tất yếu và cần thiết. Công cụ kiểm tra tốc độ phản hồi Website Pingdom hoàn toàn miễn phí, đơn giản, dễ dàng sử dụng trên máy tính, điện thoại.

5. Uptrends – Kiểm tra tốc độ Website nhanh chóng

Uptrends

Uptrends mang đến công cụ kiểm tra tốc độ Website nhanh chóng, chính xác theo thời gian thực (real time). Dựa vào kết quả kiểm tra tốc độ Website, người quản lý sẽ biết được hiệu suất cụ thể và đưa ra những phương án phù hợp để thay đổi nội dung, code, thiết kế, hình ảnh… sao cho Website có tốc độ phản hồi tốt nhất. Bên cạnh đó, công cụ Uptrends còn bóc tách riêng từng phần đo tốc độ Website, chi tiết, cụ thể để người xem khắc phục đúng vị trí.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ đến bạn Top 5 công cụ kiểm tra tốc độ Website chính xác nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận