100+ Lời cảm ơn khách hàng hay nhất

Lời cảm ơn khách hàng, đối tác trong việc kinh doanh thường sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng và vô cùng cần thiết. Đơn giản chỉ bằng những thiệp cảm ơn nho nhỏ nhưng bạn đã có thể bày tỏ được tấm lòng và tình cảm của bản thân mình. Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn về 100+ Lời cảm ơn khách hàng hay nhất.

100+ Lời cảm ơn khách hàng hay nhất

I. Lời cảm ơn khách hàng hay nhất, ý nghĩa

1. Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã hợp tác kinh doanh với công ty chúng tôi trong quý 3 của năm. Một lần nữa, cảm ơn bạn.

2. Cảm ơn bạn đã tiếp tục tin tưởng mà bạn đã đặt vào thương hiệu của chúng tôi. Thành công liên tục của chúng tôi dựa vào lòng trung thành và sự ủng hộ của những khách hàng như bạn.

3. Chúng tôi chân thành cảm ơn về những đánh giá cao sự tin tưởng và niềm tin mà bạn dành cho chúng tôi.

4. Cảm ơn anh/chị đã trở thành khách hàng thân thiết của [tên công ty].Chúng tôi rất biết ơn những ý kiến đóng góp mà anh/chị đã gửi tới. Xin chúc anh/chị và gia đình một năm mới may mắn, thành công, hạnh phúc và tiếp tục ủng hộ sản phẩm ABC của công ty chúng tôi.

5. Chúng tôi chắc hẳn đã không thể thành công như ngày hôm nay nếu thiếu đi sự ủng hộ của anh/chị. Xin chúc anh/chị và gia đình một năm mới hạnh phúc viên mãn và tiếp tục là người đồng hành đáng tin cậy của [tên thương hiệu].

6. Chỉ muốn nói cảm ơn bạn đã mua hàng. Chúng tôi thật may mắn khi có những khách hàng như bạn!

7. Cảm ơn bạn đã là khách hàng của [tên công ty]. Chúng tôi chân thành đánh giá cao doanh nghiệp của bạn và hy vọng bạn sớm quay lại!

8. [Tên công ty] có những khách hàng tốt nhất! Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ của bạn!

9. Cảm ơn bạn đã mua sắm tại [tên công ty]. Chúng tôi hy vọng sẽ có được niềm vui làm kinh doanh với bạn trong tương lai.

10. Cảm ơn bạn đã là khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn vì niềm vui được phục vụ bạn và hy vọng chúng tôi đã đáp ứng được sự mong đợi của bạn.

11. Cảm ơn bạn. Chúng tôi hy vọng trải nghiệm của bạn thật tuyệt vời và chúng tôi rất mong được gặp lại bạn sớm.

12. Vì có những khách hàng trung thành như bạn, chúng tôi rất vui khi [tên công ty] đang phát triển rất nhanh. Cảm ơn bạn!

13. Hỗ trợ của bạn có nghĩa là cả thế giới đối với chúng tôi! Hy vọng được làm việc với bạn một lần nữa trong tương lai.

14. Lời cảm ơn khách hàng tham gia bảo hiểm: Cảm ơn quý khách hàng đã mua bảo hiểm từ [tên công ty]. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì khác để giúp đỡ!

Lời cảm ơn khách hàng hay nhất, ý nghĩa

15. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng mà quý khách hàng đã đặt ở chúng tôi!

16. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành thương hiệu số một trong lòng khách hàng. Chúng tôi không thể đạt được thành công này nếu không có bạn là khách hàng của chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là mối quan tâm số một của chúng tôi và chúng tôi hứa sẽ luôn đáng tin cậy.

17. Chúng tôi thực sự biết ơn bạn vì đã chọn chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ và cho chúng tôi cơ hội phát triển. Không có thành tựu nào của chúng tôi có thể đạt được nếu không có bạn và sự hỗ trợ vững chắc của bạn.

18. Bạn thân mến, Chúng tôi thật may mắn khi có bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn bạn một lần nữa và chúng tôi hy vọng bạn tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

19. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo tiếp tục đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu khi công ty của chúng tôi mở rộng và cải thiện.

20. Bạn thân mến. Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn vì bạn là khách hàng quan trọng của chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ điều gì hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn.

21. Cảm ơn quý khách rất nhiều vì đã đồng hành và giúp [tên thương hiệu] trở thành thương hiệu bán chạy số một. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi.

22. Chúng tôi thực sự biết ơn quý khách vì đã chọn [tên thương hiệu] làm nhà cung cấp. Nếu không có sự đồng hành của quý khách, chúng tôi không thể đạt được những thành tựu vững chắc như thời điểm hiện tại.

II. Lời cảm ơn, tri ân khách hàng đầu năm mới

1. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm qua. Chúc quý khách một năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

2. Rất hân hạnh được phục vụ bạn trong suốt những năm qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mối quan hệ này trong năm tới với sự tôn trọng và kính trọng. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc và viên mãn.

3. Đây là thời điểm hoàn hảo trong năm để gửi lời cảm ơn chân thành đến doanh nghiệp của bạn. Chúc cho năm mới của bạn sắp tới tràn ngập hạnh phúc, niềm vui và thịnh vượng. Cảm ơn bạn đã tiếp tục hợp tác với chúng tôi.

4. [Tên thương hiệu] xin chân thành cảm ơn anh/chị đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt một năm vừa qua. Xin chúc anh chị một năm mới sức khỏe dồi dào, bình an, may mắn và sẽ tiếp tục đồng hành cùng [tên thương hiệu] trên con đường phát triển.

5. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách trong suốt những năm qua. Kính chúc quý khách một năm mới hạnh phúc và viên mãn.

6. Thay mặt doanh nghiệp, bộ phận hành chính xin được gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc năm mới sức khỏe, thành đạt, may mắn đến quý khách hàng. Chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng.

7. Nhân dịp năm mới sắp đến, chúng tôi muốn gửi sự biết ơn chân thành nhất dành dành cho quý khách. Chúc quý khách và gia đình năm mới an khang,thịnh vượng, một năm đại thắng.

8. Chúc quý khách và gia đình những điều tốt đẹp nhất, thịnh vượng và khỏe mạnh. Được hợp tác với quý khách là điều mà chúng tôi lấy làm hạnh phúc và biết ơn. Thank you, Happy New Year.

9. Một năm vừa qua là năm Covid hoành hành nhưng quý khách vẫn đồng hành và tin tưởng công ty chúng tôi. Điều này, chúng tôi lấy làm hạnh phúc, biết ơn quý khách rất nhiều. Cảm ơn quý khách và chúc quý khách năm mới hạnh phúc.

10. Chúc cho năm mới của quý khách tràn ngập hạnh phúc, niềm vui và thịnh vượng. Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

11. Nhân dịp cuối năm, chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về sự tin tưởng và hỗ trợ của quý vị.

12. Không có khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ không thể đạt được thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng.

13. Năm cũ sắp qua, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất trân trọng và cảm kích sự ủng hộ của quý vị.

14. Những lời động viên và sự ủng hộ của quý khách hàng luôn là động lực giúp chúng tôi phát triển và tiến bộ. Chúng tôi xin chân thành tri ân và đánh giá cao sự tin tưởng của quý vị.

15. Mỗi khách hàng là một người bạn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong năm vừa qua.

16. Quý khách hàng là người luôn đồng hành và đóng góp vào sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành tri ân và hy vọng tiếp tục được phục vụ và hỗ trợ quý vị trong thời gian tiếp theo.

17. Nhân dịp kết thúc năm, chúng tôi muốn gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn và trân trọng sự tin tưởng của quý vị.

Lời cảm ơn, tri ân khách hàng đầu năm mới

18. Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tạo nên sự thành công của chúng tôi trong suốt năm vừa qua.

19. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng tiếp tục có cơ hội được phục vụ và hợp tác cùng quý vị trong tương lai.

20. Trong một năm đầy thách thức, sự ủng hộ của quý khách hàng đã truyền cảm hứng cho chúng tôi vượt qua mọi khó khăn. Chúng tôi xin chân thành tri ân và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý vị.

21. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và đặt niềm tin vào chúng tôi. Đó là nguồn động lực để chúng tôi phát triển và cải thiện mỗi ngày.

22. Chúng tôi hiểu rằng, quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi rất cảm kích và tri ân vì quý vị đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Sự ủng hộ của quý vị đã giúp chúng tôi trở thành một đối tác đáng tin cậy cho quý vị.

23. Không thể có sự thành công nếu thiếu sự ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục hợp tác và phát triển cùng quý vị trong năm mới.

24. Chúng tôi rất biết ơn và tri ân vì sự ủng hộ của quý khách hàng đã giúp chúng tôi phát triển và tiến xa hơn. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý vị trong thời gian tới.

III. Lời cảm ơn, tri ân khách hàng hài hước

1. Cảm ơn quý khách đã mua hàng của chúng tôi. Nếu không phải vì bạn, chúng tôi sẽ không có đủ tiền để trả lương cho nhân viên của mình!

2. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã đặt hàng. Bạn là một phần quan trọng trong sự thành công của chúng tôi, và cũng là lý do tại sao nhân viên của chúng tôi vẫn có thể ăn cơm vào mỗi ngày.

3. Cảm ơn quý khách hàng đã đặt hàng. Nếu không phải vì bạn, chúng tôi sẽ phải đi bán hàng trên đường phố và được trả bằng một chiếc bánh mì và một ly nước đường.

4. Cảm ơn quý khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi không thể tin được một người khác ngoài gia đình của chúng tôi cũng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

5. Khách hàng là thượng đế của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ phục vụ quý khách ngay cả khi trời đổ giông bão.

6. Không có gì tuyệt vời hơn khi được phục vụ quý khách! Trừ khi quý khách bỏ qua tiền tip.

7. Trân trọng cảm ơn bạn, khách hàng dễ thương, đã chọn chúng tôi như đối tác mua sắm ưa thích của bạn. Chúng tôi sẽ luôn ở đây, sẵn sàng phục vụ bạn và chắc chắn rằng mỗi gói hàng sẽ đến như một "tác phẩm nghệ thuật" đặc biệt.

8. Mỗi lần bạn mua sắm, chúng tôi đều muốn "thắp hương" chờ đón bạn. Bạn là điểm sáng cho ngày của chúng tôi và nguồn động viên lớn nhất để chúng tôi tiếp tục "lên đỉnh" trong ngành.

Lời cảm ơn, tri ân khách hàng hài hước

IV. Lời cảm ơn, tri ân khách hàng ngắn gọn, ý nghĩa

1. Cám ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.

2. Chúng tôi rất cảm kích khi nhận được sự ủng hộ của quý khách.

3. Xin chân thành cảm ơn quý khách vì đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.

4. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách trong tương lai.

5. Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ.

6. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách vì đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển.

7. Quý khách là một phần không thể thiếu trong thành công của chúng tôi, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

8. Sự đánh giá và phản hồi của quý khách là rất quan trọng đối với chúng tôi, chân thành cảm ơn vì đã chia sẻ.

9. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách vì đã góp phần làm cho sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi hoàn thiện hơn.

10. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách vì đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của mình.

11. Chúng tôi trân trọng sự ủng hộ của quý khách và cam kết sẽ luôn cố gắng để đáp ứng tốt hơn nữa các nhu cầu của quý khách.

12. Cảm ơn quý khách đã đặt niềm tin và tin tưởng vào chúng tôi trong suốt thời gian qua.

13. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách vì đã giúp chúng tôi trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho các nhu cầu của quý khách hàng.

14. Quý khách là người mang đến cho chúng tôi nhiều động lực để tiếp tục phát triển và hoàn thiện mỗi ngày. Chúng tôi xin cảm ơn.

15. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm và tin tưởng của quý khách, xin chân thành cảm ơn.

16. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách vì đã giúp chúng tôi trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày của quý khách.

Lời cảm ơn, tri ân khách hàng ngắn gọn, ý nghĩa

17. Quý khách là niềm động viên và định hướng cho chúng tôi trong mỗi bước đi, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

18. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến để mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi.

19. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý khách vì đã trở thành một phần của cộng đồng chúng tôi, và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được hỗ trợ và ủng hộ từ quý khách.

20. Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của quý khách để giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách.

21. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, và hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội phục vụ quý khách trong tương lai.

22. Quý khách là một phần quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

23. Chúng tôi rất biết ơn quý khách đã đặt niềm tin vào chúng tôi và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và tin tưởng của quý khách trong tương lai.

24. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách vì đã giúp chúng tôi trở thành một lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực của chúng tôi.

25. Quý khách là động lực để chúng tôi cố gắng phục vụ tốt hơn và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

26. Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác và ủng hộ của quý khách, và hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội phục vụ quý khách trong tương lai.

27. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách vì đã giúp chúng tôi phát triển và trở thành một trong những doanh nghiệp thành công trong ngành của chúng tôi.

28. Quý khách là một phần không thể thiếu của sự phát triển của chúng tôi, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

29 Chúng tôi rất biết ơn quý khách đã tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi, và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong tương lai.

30. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách vì đã giúp chúng tôi trở thành một phần của cuộc sống và công việc của quý khách hàng

V. Lời cảm ơn khách hàng đã mua sản phẩm

1. [Tên công ty] cảm ơn quý khách đã mua hàng. Chúng tôi thật may mắn khi có những khách hàng tuyệt vời như bạn!

2. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng [tên công ty]. Hy vọng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách trong thời gian tới!

3. [Tên công ty] cảm ơn quý khách rất nhiều vì sự đồng hành trong suốt 2 năm qua! Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, thành công!

4. Cảm ơn quý khách đã mua sắm tại [tên công ty]. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm và quay lại ủng hộ [tên thương hiệu] trong tương lai.

5. Lời cảm ơn khách hàng spa: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ làm đẹp ... tại [tên thương hiệu]. Chúng tôi rất biết ơn và hân hạnh khi được phục vụ quý khách và hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách trong thời gian tới.

6. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại [tên thương hiệu].

7. Hy vọng quý khách hài lòng khi mua sắm tại [tên công ty]! Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để trải nghiệm mua sắm của quý khách được tốt nhất!

8. Cảm ơn quý khách đã thực hiện giao dịch mua hàng đầu tiên với [tên công ty]! Chúng tôi rất vui vì quý khách đã đã có trải nghiệm mua hàng thú vị tại ...

9. [Tên công ty] xin cảm ơn những khách hàng tuyệt vời như quý khách vì sự hỗ trợ tuyệt vời của quý khách!

10. Sự đồng hành của quý khách ý nghĩa vô cùng lớn đối với chúng tôi! Hy vọng [tên công ty] sẽ được hợp tác với quý khách một lần nữa trong tương lai.

11. Lời cảm ơn khách hàng tham gia bảo hiểm: Cảm ơn quý khách đã mua bảo hiểm từ [tên công ty]. Vui lòng gửi phản hồi tới [...] chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!

12. Mr/ Ms thân mến! Chúng tôi thật may mắn khi được quý khách tin tưởng, đồng hành trong suốt thời gian qua. Cảm ơn anh/chị rất nhiều khi đã ủng hộ [tên công ty]. Và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ chị trong thời gian tới.

13. Cảm ơn quý khách rất nhiều vì khi đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu [tên công ty]. [tên công ty] luôn đảm bảo đặt nhu cầu và quyền lợi của quý khách lên hàng đầu, hy vọng rằng quý khách sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới.

14. Rất cảm kích vì quý khách đã dành thời gian và tiền bạc để mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

15. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng vì đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

16. Quý khách đã là một phần quan trọng của sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng điều đó và cảm ơn quý khách vì đã mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

17. Với sự hỗ trợ của quý khách, chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

18. Chúng tôi rất vui mừng và cảm động khi nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của mình.

19. Lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã mua hàng và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình phát triển của công ty.

Lời cảm ơn khách hàng đã mua sản phẩm

20. Xin cảm ơn quý khách đã chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cải thiện và phục vụ quý khách hàng tốt hơn trong tương lai.

21. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách vì đã đánh giá cao sản phẩm của chúng tôi và lựa chọn mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

22. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong tương lai.

23. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã mua hàng và mong được phục vụ quý khách hàng một lần nữa trong tương lai.

24. Rất cảm kích vì quý khách đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và hy vọng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

25. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng vì đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi và tạo điều kiện cho chúng tôi để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

26. Lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã mua hàng và cho phép chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.

27. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã mua hàng và hy vọng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

28. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã mua hàng và đánh giá cao sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

29. Lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và mong được phục vụ quý khách một lần nữa trong tương lai.

30. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã mua hàng và cho chúng tôi cơ hội để phục vụ quý khách hàng tốt hơn trong tương lai.

31. Chúng tôi thật sự may mắn khi nhận được sự tin chọn từ bạn. Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong hơn hàng ngàn sự lựa chọn ngoài kia. Chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn.

32. Quý khách thân mến, chúng tôi rất hạnh phúc khi Quý khách là khách hàng quan trọng với chúng tôi. Nếu Quý khách có bất kỳ phản hỏi hay thắc mắc nào về sản phẩm trong quá trình sử dụng, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách.

33. Hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng khi nhận được sản phẩm. Cảm ơn bạn vì bạn là khách hàng thân thiết của chúng tôi.

VI. Lời cảm ơn, tri ân khách hàng bằng tiếng anh độc đáo

1. Just a quick note to say how much our team has appreciate your continued support during the transition. We wish you all the best in the new year.

=> Tạm dịch: Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách năm mới vạn sự như ý.

2. Thank you for trusting us, for showing faith in us, and for letting us know that you will watch our back.

=> Tạm dịch: Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chúng tôi, đặt niềm tin và cho [tên công ty] biết rằng quý khách sẽ luôn ủng hộ chúng tôi.

3. This year has been a challenge for us, but without you, we could not have turned these challenges into great challenges. Thank you for being with us.

=> Tạm dịch: Năm nay là một năm đầy thử thách đối với chúng tôi, nhưng nếu không có quý khách, chúng tôi đã không thể biến những thách thức này thành cơ hội. Cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi.

4. Thank you for visiting us and making your first purchase. We're glad that you found what you were looking for. It is our goal that you are always happy with what you bought from us, so please let us know if your buying experience was anything short of excellent. We look forward to seeing you again. Have a great day.

=> Tạm dịch: Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua hàng. Chúng tôi rất vui vì quý khách đã tìm thấy những gì quý khách đang tìm kiếm. Hy vọng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua [SĐT/email] nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác.

5. Thank you for being our valued customer. We are grateful for the pleasure of serving you and meeting your printing needs. We wish you a beautiful holiday season and joyous new year.

=> Tạm dịch: Cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và đáp ứng nhu cầu in ấn của quý khách. Chúc quý khách một kỳ nghỉ lễ ý nghĩa và có nhiều niềm vui.

6. Thank you for choosing our company. We appreciate your business and look forward to serving you again in the future.

=> Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã chọn công ty của chúng tôi. Chúng tôi rất đánh giá cao sự ủng hộ của bạn và mong được phục vụ bạn trong tương lai.

7. We are grateful for your loyalty and support over the years. It is because of customers like you that we are able to thrive as a business.

=> Tạm dịch: Chúng tôi rất cảm kích sự trung thành và hỗ trợ của bạn trong suốt những năm qua. Chính nhờ khách hàng như bạn mà chúng tôi có thể phát triển như hiện tại.

8. Your satisfaction is our top priority. Thank you for giving us the opportunity to serve you and for trusting us with your business.

=> Tạm dịch: Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn và tin tưởng chúng tôi với công việc của bạn.

9. We appreciate your feedback and will use it to improve our services. Thank you for taking the time to let us know how we can better serve you.

=> Tạm dịch: Chúng tôi rất đánh giá cao ý kiến của bạn và sẽ sử dụng nó để cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn.

Lời cảm ơn, tri ân khách hàng bằng tiếng anh độc đáo

10. Thank you for being a valued customer. We appreciate your business and look forward to continuing to meet your needs in the future.

=> Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã là khách hàng quý giá của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của bạn và mong tiếp tục đáp ứng nhu cầu của bạn trong tương lai.

11. We are grateful for the opportunity to serve you and appreciate your trust in us. Thank you for choosing our company and allowing us to be a part of your success.

=> Tạm dịch: Chúng tôi rất biết ơn cơ hội được phục vụ bạn và đánh giá cao sự tin tưởng của bạn đối với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã chọn công ty của chúng tôi và cho phép chúng tôi là một phần của thành công của bạn.

12. Your satisfaction is the greatest compliment we can receive. Thank you for choosing our services and for giving us the opportunity to exceed your expectations.

=> Tạm dịch: Sự hài lòng của bạn là lời khen lớn nhất mà chúng tôi có thể nhận được. Cảm ơn bạn đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội để vượt quá sự mong đợi của bạn.

13. We value your business and appreciate the trust you have placed in us. Thank you for being a loyal customer and for allowing us to be a part of your journey.

=> Tạm dịch: Chúng tôi đánh giá cao công việc của bạn và cảm kích sự tin tưởng mà bạn đã đặt vào chúng tôi. Cảm ơn bạn đã là khách hàng trung thành và cho phép chúng tôi là một phần của hành trình của bạn.

14. Your feedback is essential to help us improve our services. Thank you for taking the time to share your thoughts with us.

=> Tạm dịch: Phản hồi của bạn rất quan trọng để giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ của mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ suy nghĩ của mình với chúng tôi.

15. We want to express our gratitude for your continued support and loyalty. It is because of customers like you that we are able to grow and succeed as a company.

=> Tạm dịch: Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ và trung thành của bạn. Chính nhờ khách hàng như bạn mà chúng tôi có thể phát triển và thành công như hiện tại.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn về 100+ Lời cảm ơn khách hàng hay nhất. Chúc bạn một ngày vui!

Viết bình luận