Xử Nữ nam hợp với cung nào nhất?

Con trai cung Xử Nữ sở hữu cá tính ấn tượng khiến bao cô nàng đắm say ngay từ cái nhìn đầu tiên, thế nhưng cung nào mới hợp với Xử Nữ nam nhất để xây dựng tình cảm bền lâu?

Xử Nữ nam hợp với cung nào nhất

I. Tính cách cung Xử Nữ

 • Tên cung hoàng đạo: Xử Nữ (tên gọi khác: Thất Nữ, Trinh Nữ, Virgo)
 • Số thứ tự: Cung hoàng đạo thứ 6 trong 12 cung
 • Ngày, tháng sinh: 23/08 – 22/09
 • Nguyên tố: Đất
 • Sao chiếu mạng: Sao Thủy
 • Viên đá may mắn: Peridot
 • Kinh loại may mắn: Bạc, Thủy ngân
 • Ngày may mắn: Thứ 4, 14, 18
 • Con số may mắn: 5 ; 14 ;15 ; 23 ; 32 ; 41 ; 50
 • Hợp cung: Bọ Cạp, Kim Ngưu, Cự Giải
 • Khắc cung: Bảo Bình, Sư Tử, Bạch Dương

Tính cách cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ mang trong mình tính cách đặc biệt, là sự trung hòa của nhiều cung hoàng đạo khác nhau. Trong cuộc sống, Xử Nữ là những người sống thực tế, biết nhìn vào hiện thực để thay đổi và cố gắng thay vì sống trong những ảo mộng hão huyền. Điều này xuất phát từ suy nghĩ của cung Xử Nữ, họ luôn dùng kiến thức có được trong quá trình tồn tại để áp dụng vào cuộc sống. Chính vì việc sống trong thế giới thực, cung Xử Nữ vô cùng thận trọng trong những quyết định của mình. Bạn sẽ thấy rằng Xử Nữ thường đắn đo một hồi lâu mới có thể đưa ra được kết quả phù hợp nhất và chính xác nhất.

Tính cách của cung Xử Nữ

Mặc dù sống thực tế nhưng đôi khi Xử Nữ cung có những mơ mộng về một thế giới tươi đẹp và cố gắng thực hiện được chúng. Sống trong tính cách độc đáo, cung Xử Nữ luôn có những sáng tạo khiến cho mọi người phải bất ngờ, đôi khi còn vượt ngoài sức tưởng tượng của con người. Xử Nữ có niềm đam mê to lớn với nghệ thuật, sử dụng trí tưởng tượng phong phú của mình để tạo ra các kiệt tác để đời là điều đơn giản với cung hoàng đạo này.

Trong tình yêu, cung Xử Nữ không giỏi giao tiếp nên đôi khi rất khó mở lòng với những người mới cho dù là rất “thích”. Các chàng trai thuộc cung Xử Nữ không biết cách nói chuyện, tài tán gái thì kém nhưng lại được cái may mắn vì tình yêu toàn tự tìm đến. Mặc dù kém tán gái nhưng cung Xử Nữ lại thích chinh phục những cô nàng khó tính, đôi khi sự tự cao tự đại của bản thân cũng khiến cho Xử Nữ ngã một cú thật đau.

II. Cung Xử Nữ nam hợp với cung nào nhất?

1. Nam Xử Nữ hợp với cung Cự Giải

Cung Xử Nữ nam hợp với cung nào nhất

Cung Cự Giải dẫn đầu trong danh sách những cung hợp nhất với người con trai Nam Xử Nữ. Cung Cự sở hữu một tư duy tương đồng với cung Xử Nữ nên việc lâu dài đơn giản hơn bao giờ hết. Trong thực tế, con trai cung Xử Nữ là một người đi theo những tiêu chuẩn đạo đức rõ ràng, không thay đổi hay bị biến chất theo thời gian. Đối với Cự Giải cũng vậy, đây là người con gái mang nặng giá trị truyền thống vốn có, trân trọng gia đình, đúng sai phân minh rõ ràng. Sự hài hòa trong tư duy khiến cho Cự Giải và Xử Nữ có thể đi chung với nhau mà không hề gặp khó khăn nào hết.

Tuy nhiên, cung Cự Giải trước đến giờ vẫn là một người cứng nhắc, khó mở lòng mà con trai Xử Nữ cũng khá nhút nhát, không biết nói chuyện với người khác giới. Vấn đề này vô tình làm cho họ gặp phải nhiều khó khăn khi mới quen nhau. Trong cung Xử Nữ luôn có sẵn tính kiên trì, sự kiên trì của họ chắc chắn sẽ làm Cự Giải lay động.

2. Nam Xử Nữ hợp với cung Bọ Cạp

Nam Xử Nữ hợp với cung Bọ Cạp

Sự bí ẩn của Bọ Cạp khiến cho các chàng trai Xử Nữ đứng ngồi không yên. Vốn sở hữu trong mình tính “chiến thắng”, cung Bọ Cạp càng bí ẩn càng khiến cho nam Xử Nữ say đắm và muốn chinh phục. Thế nhưng việc chinh phục được một cung Bọ Cạp không hề đơn giản, điều này đòi hỏi Xử Nữ phải dành tình cảm sâu từ trong trái tim và muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài thay vì ngắn ngủi.

Cung Bọ Cạp thường coi trọng quyền kiểm soát, muốn đứng đầu trong tất cả mối quan hệ nên Xử Nữ phải hết sức thận trọng để tránh mất người mình thương. Đối với mối quan hệ tình cảm với cung Bọ Cạp, người con trai cung Xử Nữ phải đối xử vô cùng khéo léo để bạn khác giới của mình không suy nghĩ quá nhiều.

3. Nam Xử Nữ hợp với cung Kim Ngưu

Nam Xử Nữ hợp với cung Kim Ngưu

Nam Xử Nữ thuộc cung Đất và Kim Ngưu cũng vậy, họ có sự đồng điệu trong tính cách cũng như suy nghĩ. Sự hòa hợp từ sâu trong tim khiến cho bộ đôi này hợp hơn bất kỳ cặp đôi nào hết, nói một hiểu mười và không cần giải thích quá nhiều. Thế nhưng sự hòa hợp quá đôi khi cũng khiến cặp đôi này không có sóng gió, mà không có sóng gió thì không thể thử thách được bản thân.

Con trai thuộc cung Xử Nữ nổi tiếng với sự cầu toàn, gu thẩm mỹ “hot trend”, tinh tế mà Kim Ngưu lại thuộc típ người mê cái đẹp. Khiến cho sự hòa hợp này trở thành sự gắn kết không thể gỡ bỏ.

Không chỉ dừng lại ở đó, cả Xử Nữ và Kim Ngưu đều mong ước tìm được những người bạn đời phù hợp để ở cùng và hạnh phúc dài lâu.

4. Nam Xử Nữ hợp với cung Ma Kết

Nam Xử Nữ hợp với cung Ma Kết

Khi nhắc đến cặp đôi Xử Nữ - Ma Kết nhiều người thường không tin nhưng đây là sự thật. Cả hai đều sở hữu khuynh hướng tư duy thực tế và thích chinh phục những mục tiêu khó trong cuộc sống. Ma Kết không phải là một người đòi hỏi quá nhiều về sự lãng mạn nên Xử Nữ dễ dàng đáp ứng được cho dù có kém giao tiếp đến mấy. Sự cầu khẩn trong tình yêu của Ma Kết đó là sự thủy chung mà điều này Xử Nữ lại có thừa. Khi gặp được đúng người, nam Xử Nữ không ngần ngại bỏ lại tất cả để xích lại gần Ma Kết hơn.

III. Tình yêu của cung Xử Nữ nam

Tình yêu đối với Xử Nữ là một thứ gì đó rất thiêng liêng nên họ vô cùng coi trọng. Có một người bạn trai thuộc cung Xử Nữ là điều hạnh phúc của bao cô gái ao ước trong cuộc đời mình. Khi đã va vào tình yêu, nam cung Xử Nữ luôn biết cách bày tỏ tình yêu đến người mình thương, có kế hoạch dài lâu để hâm nóng tình cảm.

Một cung Xử Nữ khi đã yêu thì không hề tiếc thời gian dành cho bạn gái, họ dành rất nhiều thời gian để gần nhau, hy sinh tất cả mọi thứ để gần người mình thương. Có một cung Xử Nữ bên cạnh bạn sẽ không bao giờ cảm thấy trống vắng hay thiệt thòi so với bạn bè.

Tình yêu của cung Xử Nữ nam

Trước sự trẻ con của người mình thương, Xử Nữ luôn tỏ ra quan tâm, lo lắng và cưng chiều. Cho dù bạn có đòi những thứ ngớ ngẩn hết sức có thể đi chăng nữa, Xử Nữ cũng không ngần ngại chiều lòng bạn để bạn cảm thấy vui và hạnh phúc.

Sự tinh tế của Xử Nữ xuất hiện trong mọi hành động, anh chàng này luôn để ý từng hành động nhỏ nhất của người mình thương, ghi nhớ và đưa ra những hành động hết sức lãng mạn. Khi bước vào tình yêu với Xử Nữ, bạn sẽ trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác vì sự lãng mạn của chàng trai này.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ đến bạn những thông tin hay nhất về tình yêu của con trai cung Xử Nữ. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận