Tuổi 1983 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào?

Xem nam, nữ 1983 mệnh gì thuộc cung gì cùng với một số yếu tố khác sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố phong thủy của mình, mời các bạn đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ về năm sinh 1983 này nhé.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983

1. Tuổi 1983 mệnh gì? Tuổi con gì?

Năm sinh dương lịch: 1983

Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

Tuổi con Lợn.

Mệnh (Ngũ Hành): Thủy - Đại hải Thuỷ - Nước giữa biển.    

Cung mệnh Nam: Cấn – Hành: Thổ

Cung mệnh Nữ: Đoài – Hành: Kim

2. Tuổi 1983 hợp màu gì?

Nam nữ 1983 nên sử dụng màu Xanh, Lam, Đen là màu tính Thủy; đặc biệt nên dùng màu tính Kim tức là màu Xanh dương sẽ thúc đẩy sự phát triển của tài vận (Kim tương sinh Thủy rất thuận lợi cho Thủy)

Màu sắc tương sinh: Tuổi Quý Hợi mang mệnh Thủy nên sử dụng đá phong thủy có màu xanh nước, Đen là màu thuộc mệnh Thủy để sinh ra năng lượng. Theo nguyên lí ngũ hành vì Kim sinh ra Thủy cho nên khi sử dụng trang sức có các màu trên sẽ giúp năng lượng dồi dào phát triển hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng.

Màu sắc tương hợp: Để tiếp thêm nguồn năng lượng cho người mệnh Thủy (1983) nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đen từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Thủy cần tránh trang sức đá phong thủy thuộc mệnh Thổ  như màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy bí bách, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị chậm lại, trì trệ - Theo nguyên lí ngũ hành tương khắc Thổ khắc Thủy.

Tuổi 1983 hợp màu gì?

3. Tuổi 1983 hợp tuổi nào?

- Về đường làm ăn

Nam 1983: Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn trong mọi giao dịch và tiền bạc hoặc hợp tác làm ăn đều thu được kết quả. Muốn làm ăn được phát triển thuận lợi và không mang lấy những thất bại não nề và có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc, tuổi Quý Hợi phải lựa chọn những tuổi hợp cho sự làm ăn với mình trong mọi khía cạnh của cuộc đời như các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão thì không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương.

Nữ 1983: Nếu bạn làm ăn và hợp tác với tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão thì cuộc sống sẽ êm đẹp, có nhiều kết quả tốt đẹp hay giao dịch tiền bạc với những tuổi này thì không sợ bị thất bại.

- Lựa tuổi vợ chồng

Nam 1983

Trong  việc lựa chọn vợ chồng, bạn nên cẩn thận vì theo chiêm tinh và tướng số, hai tuổi vợ chồng có liên quan rất nhiều cho đời sống, nghèo giàu. Nên bạn cần lựa chọn cho sự kết hợp duyên của mình hoàn toàn tốt đẹp hơn. Để thúc đẩy cuộc sống sau này phát triển mạnh mẽ và êm ấm hạnh phúc tuổi Quý Hợi nên kết duyên với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu. Những tuổi này rất hợp và có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên đến sự giàu sang, phú quý, công danh được lên cao mau lẹ, con cái đầy đủ và không bao giờ lâm vào cảnh nghèo khổ, bần hàn. Nếu bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp vào con đường tình duyên mà không hợp về công danh và sự nghiệp. Tuổi Quý Hợi mà gặp những tuổi: Bính Dần, Mậu Dần thì công việc làm ăn sẽ rất khó khăn, lao đao, lận đận và nghèo túng triền miên vì bốn tuổi này không hợp cả về tình duyên cũng như trong công việc.

Những năm tuổi kỵ về đường lương duyên, chẳng những không thành mà làm cuộc đời bạn gặp nhiều bi kịch, rắc rối và gặp thất bại liên tục đó là các tuổi: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi. Nếu sinh vào những tháng này thường đau khổ về đàn bà, đó là những tháng: 1, 2, 7, 9 và 12  Âm lịch.

Nữ 1983

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu thì cuộc đời sẽ được sống sẽ đầy đủ, quyền thế, những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết hôn với các Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ suốt đời nếu kết hôn với tuổi: Bính Dần, Mậu Dần những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc nên có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Vào các năm: 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi, bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Bạn sẽ có số đa phu, trải qua nhiều lần đò (tức là lấy nhiều chồng)  nếu sinh vào những tháng: 1, 2, 5 và 7 Âm lịch. 

Tuổi 1983 hợp tuổi nào?

4. Tuổi 1983 hợp hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng, hướng nơi làm việc gọi là hướng mệnh trạch là hướng bao quát ngôi nhà hoặc căn phòng. Cửa chính quay hướng nào thì hướng nhà ở đó.

Có tất cả 8 hướng: 4 hướng tốt, 4 hướng xấu.

4 hướng tốt tuổi Quý Hợi nên lựa chọn

  • Tây Nam (Sinh khí):  Hút tài lộc, tiền bạc và danh vọng, rất tốt trong kinh doanh làm ăn.
  • Tây (Diên niên):  Nên đặt hướng này là hướng chính vì nó sẽ củng cố và gắn kết tình cảm gia đình.
  • Tây Bắc (Thiên Y): Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ để cải thiện sức khỏe, bệnh tật.
  • Đông Bắc (Phục Vị): Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 để mang may mắn trong công việc giúp tinh thần sảng khoái, công danh thăng tiến.

4 hướng xấu nên tránh

  • Nam (Họa Hại): Họa thị phi, gặp vận xui.
  • Đông Nam (Tuyệt Mệnh): gặp họa chết người, tiền tài bị mất hết, trắng tay
  • Đông (Lục Sát): Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.
  • Bắc (Ngũ Quỷ): Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi.

Hầu hết gia chủ tuổi Quý Hợi, nếu chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh gió Đông Bắc thổi vào nhà nhiều khi trời lạnh, có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, lúc thời tiết nóng thì ngược lại.

Tuổi 1983 hợp hướng nào?

Hướng gió mát: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xây nhà hướng phía Nam sẽ làm cho căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhưng điều này chỉ đúng với những người sống ở bán cầu Bắc còn ở bán cầu Nam thì họ phải xây nhà về phía Bắc mới có tác dụng.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Quý Hợi 1983, mệnh, hợp tuổi nào và hướng nào. Nếu các bạn đã đọc bài viết xin hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết lên mạng xã hội để mọi người cùng đọc nhé.

Viết bình luận