Top 5 trang web ghép nhạc vào video online miễn phí tốt nhất 2024

Ghép nhạc vào Video Online giúp bạn xử lý video nhanh chóng mà không phải cài phần mềm vào máy. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem gửi đến bạn top 5 trang web ghép nhạc vào Video miễn phí tốt nhất.

Top 5 trang web ghép nhạc vào video online miễn phí tốt nhất

1. Kapwing – Ghép nhạc vào Video Online

Kapwing mang đến bộ công cụ Online hiện đại với hàng loạt các tính năng đỉnh cao, trong đó tính năng ghép nhạc vào Video được mọi người đánh giá rất cao. Trên Kapwing, bạn có thể thỏa thích sáng tạo nội dung chỉnh sửa Video, chúng không khác gì những phần mềm trả tiền.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ Kapwing và chọn Upload video or audio để bắt đầu ghép nhạc vào video.

Chọn Upload video or audio để bắt đầu ghép nhạc vào video

Bước 2: Sau đó, bạn chọn Click to upload để bắt đầu thêm Video và file nhạc vào trong hệ thống để tải lên.

Chọn Click to upload để bắt đầu thêm Video và file nhạc vào trong hệ thống

Bước 3: Bạn kéo video xuống thanh Timeline để thêm vào bảng làm việc của Kapwing.

Kéo video xuống thanh Timeline để thêm vào bảng làm việc của Kapwing

Bước 4: Tiếp theo, bạn kéo file Audio (nhạc) xuống phía dưới thanh Video trong phần Timeline để chèn nhạc vào trong Video.

Kéo file Audio (nhạc) xuống phía dưới thanh Video trong phần Timeline để chèn nhạc vào trong Video

Bước 5: Thông thường, file nhạc và video sẽ không cùng thời lượng với nhau nên bạn cần phải cắt chúng cho bằng nhau để tránh việc thừa video hoặc thừa nhạc.

Bạn di chuyển thanh mốc (1) đến vị trí cần cắt nhạc hoặc video và chọn Split (2) để cắt nhạc hoặc video tại vị trí đang chọn.

Chọn Split để cắt nhạc hoặc video tại vị trí đang chọn

Bước 6: Khi thanh nhạc hoặc video đã được cắt, bạn Click chuột phải và chọn Delete (Del) để xóa phần thừa trong video nhạc.

Chọn Delete để xóa phần thừa trong video nhạc

Bước 7: Cuối cùng, bạn chọn Export Project để xuất bản video và tải về máy tính.

Chọn Export Project để xuất bản video và tải về máy tính

2. Canva

Canva

Canva chuyên cung cấp các công cụ đồ họa Online trong đó có cả công cụ ghép nhạc vào Video trực tuyến trên hệ thống. Các tính năng trên Canva luôn được mọi người yêu thích nhờ khả năng làm việc hiệu quả và đơn giản. Ngoài ra, Canva còn miễn phí hầu hết các tính năng cho người sử dụng để mọi người có thể thoải mái sáng tạo nội dung. Tính năng ghép nhạc vào Video trên Canva có rất nhiều hiệu ứng hay giúp cho Video của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều!

3. Youtube Studio

Youtube Studio

Youtube Studio được phát triển bởi Youtube nhằm phục vụ cho những người thiết kế nội dung số trên Youtube. Các tính năng trên Youtube Studio được thiết kế thông minh, chuyên nghiệp và có sẵn nhiều tính năng được đặt sẵn nhằm hỗ trợ tối đa cho những người không có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa video. Khi ghép nhạc vào Video trên Youtube Studio, bạn có thể sử dụng cả kho dữ liệu nhạc miễn phí trên Youtube.

4. Add Audio to Video

Add Audio to Video

Add Audio to Video sở hữu bộ công cụ ghép nhạc vào Video Online vô cùng hiệu quả với các tính năng đơn giản hóa. Người dùng không tốn quá nhiều thời gian để học hỏi, tìm kiếm tính năng khi sử dụng Add Audio to Video. Ngoài ra, Add Audio to Video còn miễn phí 100% nên bạn có thể thoải mái sáng tạo ra những video đẹp với chất lượng âm thanh hay. Nếu như bạn không đòi hỏi quá nhiều về tính năng, Add Audio to Video chính là sự lựa chọn hàng đầu khi tạo Video Music Online.

5. Voice2v

Voice2v

Voice2v được mọi người ưa chuộng nhờ khả năng xử lý video tốt và chất lượng âm thanh tuyệt với. Đối với công cụ Voice2v, việc tối ưu hóa thao tác là sự lựa chọn hàng đầu. Khi ghép nhạc vào video trên Voice2v, bạn không mất quá nhiều thời gian cũng như thao tác vì mọi thứ đều tự động. Bên cạnh đó, công cụ cũng miễn phí 100% để cho mọi người có thể thoải mái sử dụng.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã gửi đến bạn Top 5 trang Web ghép nhạc vào video Online tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận