Top 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp nhất 2024

Sửa file PDF là 1 công việc cực kỳ phổ biến khi trong công việc văn phòng, nếu dùng phần mềm Phần mềm sửa PDF tốt sẽ giúp các bạn nâng cao hiệu quả công việc. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn những phần mềm sửa PDF tốt nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp nhất 2024

1. Adobe Acrobat

Adobe Acrobat

Adobe Acrobat được biết đến là phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp nhất và giá bản quyền cũng cao nhất trong mặt bằng chung. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm, Adobe đem đến một công cụ chỉnh sửa file PDF không thiết bất kỳ tính năng nào từ cơ bản cho tới nâng cao. Bên cạnh đó, phần mềm còn có hiệu suất hoạt động rất cao khi có thể xử lý được những file PDF siêu nặng với số lượng vài trăm tờ. Một loạt các tính năng mở rộng liên tục được Adobe thêm vào trong phần mềm Adobe Acrobat để hỗ trợ tối đa cho việc chỉnh sửa file PDF của người sử dụng.

2. Foxit Phantom

Foxit Phantom không thua kém bất kỳ phần mềm chỉnh sửa file PDF nào trên thị trường, tuy nhiên chúng hỗ trợ phiên bản dùng thử miễn phí với rất nhiều tính năng. Phần mềm Foxit Phantom được đánh giá rất cao khi chúng hỗ trợ đa nhiệm nhiều file PDF cùng một lúc để có thể chỉnh sửa nhanh chóng thông qua các cửa sổ làm việc. Bên cạnh đó, công cụ Foxit Phantom cũng có rất nhiều chế độ mở rộng, đặc biệt là in ấn file PDF trực tiếp trong máy in.

3. Nitro Pro

Nitro Pro

Nitro Pro là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa file PDF đa nền tảng, nhà sản xuất vừa cung cấp phần mềm và cung cấp cả phiên bản trình duyệt cho người sử dụng. Bộ công cụ chỉnh sửa trong phần mềm Nitro Pro cũng được đánh giá rất cao khi chúng đa dạng và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, nhà sản xuất của Nitro Pro liên tục cập nhật thêm rất nhiều tính năng cho người sử dụng chỉnh sửa file PDF trên máy tính. Hiện nay, phần mềm Nitro Pro còn có cả phiên bản Professional dành cho những người chuyên làm việc với file PDF và các công ty lớn.

4. PDFelement

PDFelement

PDFelement được phát triển bởi Wondershare và đây cũng là một trong số những nhà phát triển phần mềm nổi tiếng trên thế giới. Phần mềm PDFelement có một giao diện được thiết kế theo dạng phẳng đúng xu thế của hiện đại và bộ công cụ được trình bày rõ ràng. Song song với đó, PDFelement còn cung cấp cho người sử dụng rất nhiều dịch vụ chỉnh sửa PDF khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Phần mềm PDFelement hiện nay đang cung cấp dưới phiên bản trả phí và miễn phí tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

5. PDF-XChange Editor

PDF-XChange Editor

Nếu như các bạn cần tìm kiếm những phần mềm chỉnh sửa file PDF đơn giản và dễ dàng sử dụng trên máy tính thì PDF-XChange Editor là sự lựa chọn hoàn hảo. Công cụ PDF-XChange Editor không có quá nhiều tính năng nhưng chúng đủ để đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa file PDF cơ bản của người sử dụng. Các tính năng của PDF-XChange Editor được đánh giá là đơn giản, dễ dàng sử dụng và tương thích tốt trên máy tính.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận