Top 3 ứng dụng giải Toán trên điện thoại

Trong thời đại công nghệ 4.0 bây giờ thì điện thoại là vật dụng không thể thiếu trong mỗi người. Điện thoại bây giờ với vi xử lý tốt, nó giúp ta được rất nhiều việc, đặc biệt thêm bộ óc nhân tài của các nhà lập trình đã tạo ra rất nhiều ứng dụng đặc biệt giúp đỡ chúng ta. Việc học Toán, giải toán trên điện thoại bây giờ cũng hết sức đơn giản với những ứng dụng miễn phí. Hôm nay, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 ứng dụng giải Toán trên điện thoại tốt nhất.

Top 3 ứng dụng giải Toán trên điện thoại

1. Ứng dụng Maths Solver

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.emulestudio.math&hl=vi

Link IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/maths-solver/id1215471962?mt=8&l=vi

Ứng dụng Maths Solver

Maths Solver được sinh ra bởi chính con người Việt. Vậy nên nó xứng đáng ở vị trí đầu tiên với việc hỗ trợ tiếng Việt, giao diện cũng hết sức gần gũi với người dùng, đặc việt là tốc độ xử lý các bài toán cũng rất nhanh.

Với việc hỗ trợ người Việt là chính nên hầu như đánh vào chương trình theo đề xuất của bộ giáo dục. Các bài toán từ cơ bản đến nâng cao, phép tính đơn giản, hệ phương trình, tích phân, bất phương trình hay vẽ đồ thị đều được Maths Solver xử lý một cách nhanh gọn lẹ. Ứng dụng hỗ trợ hai ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Anh và tiếng Việt.

2. Ứng dụng PhotoMath

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microblink.photomath&hl=vi

Link IOS: https://itunes.apple.com/us/app/photomath/id919087726?mt=8

PhotoMath được đánh giá cao ở thị trường quốc tế. PhotoMath được phát triển trên cả nền tảng IOS cũng như Android. Phần mềm giải quyết được những bài toán về số học, số thập phân, phương trình đường thẳng, phương trình lượng giác, lượng giác, giúp việc học toán của các bạn được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ứng dụng PhotoMath

Lợi thế là bạn có thể sử dụng Camera để chụp lại bài toán mà không cần nhập bằng tay. Sau đó sẽ đưa ra kết quả kèm theo lời giải cho các bạn. Để thuận lợi thì các bạn hãy viết bài toán lên giấy trắng và cẩn thận để giúp phần mềm đọc được các chữ số dễ hơn.

Sử dụng Camera để chụp lại bài toán mà không cần nhập bằng tay

3. Ứng dụng Toán Gotlt

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=co.gotitapp.android

Link IOS: https://itunes.apple.com/us/app/photostudy-live-study-help/id797535508?mt=8

Phần mềm này thì chủ yếu dùng cho người học Toán theo cách thức khác đó là sẽ tương tác trực tiếp với giáo viên, giúp cho các bài toán được giải chi tiết, chính xác và cặn kẽ hơn. Thế nhưng việc này sẽ mất thời gian hơn vì phụ thuộc vào các giáo viên.

Ứng dụng Toán Gotlt

Người dùng sẽ học trực tuyến với Goltl!, dưới hình thức là chụp lại bài toán, ghi chép, viết lại rồi gửi lên. Sau đó sẽ có người vào hỗ trợ bạn giải đáp. Tạo được môi trường giao lưu rất tốt giữa người dạy cũng như người học.

Người dùng sẽ học trực tuyến với Goltl

Như vậy, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu các bạn Top 3 phần mềm giải toán trên điện thoại tốt nhất. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận