Top 10 trung tâm dạy Tiếng Trung tốt nhất Hà Nội

Tiếng Trung hiện nay đang là ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam bên cạnh tiếng Anh ngoại ngữ. Việc nắm cho mình tiếng Trung tại thời điểm hiện tại có rất nhiều lợi thế, các bạn sẽ dễ dàng xin việc, trao đổi với khách du lịch, mua bán các sản phẩm trên nền tảng Online Trung Quốc. Khi chúng ta biết càng nhiều ngôn ngữ thì cũng đồng nghĩa với việc chúng ta có thêm nhiều tấm vé thông hành để sử dụng trong nhiều trường hợp của cuộc sống. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trung tâm dạy Tiếng Trung tốt nhất Hà Nội.

Top 10 trung tâm dạy Tiếng Trung tốt nhất Hà Nội

1. Trung tâm tiếng Trung đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung đại học Quốc gia Hà Nội là nơi có lịch sử lâu đời về dạy ngoại ngữ tiếng Trung tại Việt Nam, nơi đây đã hoạt động giảng dạy được hơn 60 năm nên chúng ta không cần phải bàn cãi về chất lượng. Với lượng giáo viên trong và ngoài nước nhiều kinh nghiệm giúp cho trung tâm có thêm nhiều giáo án giảng dạy khác nhau tùy theo nhu cầu của học sinh, sinh viên. Các chương trình giảng dạy trong trung tâm cũng rất đa dạng như: gói học cấp tốc, gói học ngắn hạn, gói học nói,… Khi đến với trung tâm, các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên tư vấn cho các bạn để có thể lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 • Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Học phí: 2.000.000 vnđ/ khóa (từ 16 tới 20 buổi)

2. Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK được nhiều người biết đến thông qua những bài giảng dạy tiếng Trung Online trên nền tảng Youtube. Trung tâm rất đề cao 4 tiêu chí: Chất lượng, chương trình học, phương pháp, thiết bị học tập hiện đại. Với sự đầu tư mới và đồng loại, trung tâm THANHMAIHSK có một sự quy mô lớn và hứa hẹn rất nhiều thành công với các bạn trẻ. Hiện nay, THANHMAIHSK chỉ có cơ sở tại Hà Nội, nhưng trong tương lai có lẽ họ sẽ nhanh chóng mở thêm nhiều chi nhánh trên địa bàn cả nước. Các khóa học trong THANHMAIHSK cũng được đội ngũ giáo viên giảng dạy soạn riêng chứ không sử dụng chung một giáo trình như những trung tâm khác.

 • Địa chỉ: Số 15, ngách 26, ngõ 18 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Học phí: 2.350.000 vnđ/ khóa (20 buổi)

3. Trung tâm Hoa ngữ Ánh Dương

Trung tâm Hoa ngữ Ánh Dương

Trung tâm Hoa ngữ Ánh Dương được thành lập vào năm 2010 và tính tới nay đã hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo tiếng Trung. Với đội ngũ giáo viên được chọn lọc từ đầu vào một cách chặt chẽ giúp cho trung tâm có được chất lượng giảng dạy rất tốt và tương đồng với các khóa học. Trung tâm Hoa ngữ Ánh Dương cũng có đội ngũ giáo viên giảng dạy người gốc Trung để các học viên có thể học được cách phát âm, cách nói sao cho chính xác và giống với người Trung nhất có thể. Các khóa học của Trung tâm Hoa ngữ Ánh Dương được mở ra liên tục nên dường như bạn đăng ký lúc nào thì trung tâm cũng có thể xếp lớp được cho các bạn ngay lập tức.

 • Địa chỉ: Số 12, ngõ 39, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Học phí: 3.000.000 vnđ/ khóa (26 buổi)

4. Trung tâm tiếng Trung Chinese

Trung tâm tiếng Trung Chinese

Trung tâm tiếng Trung Chinese được thành lập vào năm 2011 và tính tới nay đã được 9 năm hoạt động giảng dạy. Trung tâm đã góp phần đạo tạo hàng trăm lớp học và giúp cho hàng nghìn học viên có khả năng giao tiếp, đọc viết tiếng Trung một cách thành thạo. Trung tâm tiếng Trung Chinese có các khóa học riêng biệt cho từng nhu cầu riêng khác nhau của học viên, chính vì điều đó mà các bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn khóa học theo nhu cầu. Trung tâm tiếng Trung Chinese hiện nay cũng đang có 2 cơ sở tại Hà Nội hoạt động song song với nhau để có thể tiếp nhận được nhiều học viên hơn.

 • Địa chỉ 1: Số 52, Ngõ 409, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: KĐT Eco Green - Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Học phí: 2.600.000 vnđ/ khóa (20 buổi)

5. Trung tâm ngoại ngữ SOFL

Trung tâm ngoại ngữ SOFL

Trung tâm ngoại ngữ SOFL tập trung vào những học viên muốn học tiếng Trung để đi làm hoặc đi du học. Chính vì điều đó mà giáo trình giảng dạy ở đây cũng có phần khác biệt rất nhiều so với các trung tâm giảng dạy tiếng Trung khác. Họ sẽ bỏ qua những phần rườm rà, tập trung vào những mảng quan trọng nhất để đẩy nhanh tốc độ và giúp cho học viên nắm vững được tiếng Trung để thuận lợi trong công việc. Tại Trung tâm ngoại ngữ SOFL họ được đánh giá là nơi đào tạo giao tiếp tiếng Trung tốt nhất trên Hà Nội.

 • Địa chỉ: số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Học phí: 3.500.000 vnđ/ khóa (22-24 buổi)

6. ChineMaster

ChineMaster

ChineMaster là trung tâm đào tạo tiếng Trung có lượng học sinh lớn nhất tại Việt Nam, trung bình mỗi năm tại ChineMaster đón nhận hơn 60.000 học viên. Trang thiết bị của trung tâm ChineMaster được đầu tư một cách bài bản và đầy đủ, các phòng học được trang bị máy tính, máy chiếu, mic – loa, quạt, máy lạnh,… Bên cạnh đó, giáo trình tại ChineMaster được các giáo viên tại Việt Nam và Trung Quốc kết hợp nên có phần khác biệt và tối ưu hơn rất nhiều so với giáo trình tại các trung tâm khác.

 • Địa chỉ: số 1, ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Thư Sở, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Học phí: 3.800.000 vnđ/ khóa (25 buổi)

7. Trung tâm tiếng Trung ABC Đại học Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung ABC đại học Hà Nội

Nếu như các bạn muốn học tiếng Trung cơ bản và để biết nền văn hóa Trung Quốc thì Trung tâm tiếng Trung ABC đại học Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Trung tâm nay có mức giá thành rất rẻ cho các khóa học, với mức giá này thì học sinh ở mọi lứa tuổi đều dễ dàng tiếp cận được. Giá thành rẻ nhưng trung tâm tiếng Trung ABC vẫn có chất lượng rất tốt từ trang thiết bị cho tới giáo trình, hệ thống giáo viên. Các lớp trong trung tâm tiếng Trung ABC được mở ra liên tục để đón nhận các học viên, có rất nhiều khóa học theo cấp độ A-B-C để tiếp tục nâng cao cho những người muốn học tiếp nữa.

 • Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Học phí: 500.000 vnđ/ khóa (20 buổi)

8. Trung tâm Hoài Phương Hsk

Trung tâm Hoài Phương Hsk

Trung tâm Hoài Phương Hsk có đội ngũ giáo viên rất trẻ và năng động nên họ rất nhanh chóng hòa nhập được với các học sinh có độ tuổi trẻ. Chất lượng đào tạo của Trung tâm Hoài Phương Hsk được rất nhiều học viên phản hồi tốt và tích cực. Các giáo trình của Trung tâm Hoài Phương Hsk cũng là sự phối hợp của giáo viên Việt Nam và giáo viên Trung Hoa để phù hợp nhất với các học viên. Giá thành của các khóa học tại Trung tâm Hoài Phương Hsk cũng tương đối hợp lý và phù hợp với thị trường thời điểm bây giờ.

 • Địa chỉ: Tầng 4- Nhà số 8 ( Tòa nhà Thế Mạnh - Cổng trường ĐH Hà Nội), Thanh Xuân, Hà Nội
 • Học phí: 1.800.000 vnđ/ khóa (16 buổi)

9. Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên

Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên

Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên cũng là một trong số những trung tâm có mặt lâu đời tại Việt Nam, họ bắt đầu công việc giảng dạy của mình vào những năm 2003. Hơn 20 năm giảng dạy tiếng Trung nên học có được rất nhiều phản hồi tốt và là nơi đặt niềm tin của rất nhiều học viên. Trung bình mỗi năm, Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên đào tạo gần 20.000 học viên với chất lượng tốt nghiệp cao.

 • Địa chỉ: Nhà 6-C1 khu tập thể đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội
 • Học phí: 1.900.000 vnđ/ khóa (16 buổi)

10. Trung tâm TiengTrung.vn

Trung tâm TiengTrungvn

Trung tâm TiengTrung.vn ban đầu chỉ là một lớp học nhỏ của thầy Phạm Dương Châu, nhưng sau một thời gian dài hoạt động thì số lượng học viên quá đông khiến cho thầy quyết định mở Trung Tâm để có thể đáp ứng được hết các nhu cầu học sinh. Mỗi năm Trung tâm TiengTrung.vn đào tạo hơn 22.000 học viên khác nhau qua các khóa học và đây cũng trở thành một địa chỉ học tiếng Trung uy tín trên địa bàn Hà nội.

 • Địa chỉ: Số 10, Ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội
  Tầng 4, số 25, ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Học phí: 2.700.000vnđ/ khóa (22 buổi)

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 10 trung tâm học tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận