Top 10 phần mềm, website làm nét ảnh online tốt nhất 2024

Các công cụ làm nét ảnh, làm rõ hình ảnh được rất nhiều người yêu thích để xử lý những hình ảnh bị mờ, chụp bị out nét. Top 10 phần mềm, Website làm nét ảnh Online trong bài viết này sẽ giúp bạn sửa được những bức hình bị mờ thành sắc nét.

Top 10 phần mềm, website làm nét ảnh online tốt nhất

1. PicWish

PicWish

PicWish luôn dẫn đầu trong danh sách những phần mềm làm nét ảnh Online tốt nhất trên thế giới hiện nay. Công cụ sở hữu một loạt các tính năng cao cấp cũng như công nghệ hiện đại giúp cho việc làm nét ảnh đơn giản hơn bao giờ hết. Với thuật toán thông minh kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI, phần mềm PicWish xử lý tốt mọi hình ảnh mất nét, bị mờ, bị nhòe,… Những hình ảnh chụp người bị mờ cũng được PicWish lấy nét lại một cách nhanh chóng.

2. Zyro

Zyro

Zyro mang đến một loạt các tính năng hấp dẫn giúp cho người sử dụng dễ dàng xử lý được các hình ảnh lỗi, hình ảnh bị mất nét khi chụp bằng điện thoại, máy ảnh DSLR. Sự kết hợp giữa thuật toán thông minh và trí tuệ AI giúp cho Zyro nhận diện được nhiều loại hình ảnh và đưa ra phương án xử lý thông minh. Các hình ảnh được xử lý bởi Zyro không chỉ có độ phân giải lớn mà còn có các chi tiết sắc nét.

3. IO Image Online

IO Image Online

IO Image Online thân thiện với tất cả người dùng nhờ một giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và không mất nhiều thời gian để làm quen. Cho dù bạn không biết nhiều về hình ảnh vẫn có thể sử dụng IO Image Online để làm nét hình ảnh một cách nhanh chóng. Các bước làm nét hình ảnh, cứu ảnh mất nét trên IO Image Online hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần tài ảnh lên, hệ thống sẽ tự lo cho bạn!

4. Vance AI

Vance AI

Vance AI mang trong mình công nghệ AI đỉnh cao với khả năng xử lý hình ảnh mất nét, out nét, ảnh bị vỡ khi gửi qua Facebook hiệu quả. Các tính năng trên Vance AI đơn giản, dễ dàng sử dụng và dường như hoàn toàn tự động. Bên cạnh việc được trang bị các tính năng đỉnh cao, Vance AI còn cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh cơ bản trên ứng dụng như: Cắt ghép, chỉnh độ sáng, tương phản,…

5. RAW Pics

RAW Pics

RAW Pics sở hữu công cụ tăng nét, giảm độ nhiễu hình ảnh cao cấp bậc nhất trên nền tảng Online hiện tại. Tính năng sửa lỗi hình ảnh mất nét, hình ảnh bị mờ trên RAW Pics được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng chế bản, in vi tính. Nếu như hình ảnh của bạn đơn giản, không có nhiều chi tiết phức tạp thì RAW Pics có thể cho ra kết quả vượt bậc.

6. Remini

Remini

Remini được nhiều người ưa chuộng khi thiết kế hình ảnh trên máy tính với mục đích sửa lỗi cho những hình ảnh mất nét, out nét trong quá trình thiết kế. Ngoài ra, Remini còn cung cấp thêm các tính năng chỉnh sửa hiện đại, cắt hình ảnh và ghép hình ảnh một cách nhanh chóng. Nhìn chung, Remini không chỉ đơn thuần là công cụ tăng nét, lấy nét cho hình ảnh mà còn là công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

7. PhotoSmile

PhotoSmile

PhotoSmile cung cấp tính năng hỗ trợ lấy nét, chỉnh sửa nét cho hình ảnh và xóa phông bằng thuật toán chuyên sâu. Nếu hình ảnh của bạn không bị mất nét quá nhiều, out nét nhẹ thì PhotoSmile có thể xử lý rất tốt. Bên cạnh việc lấy nét, PhotoSmile còn hỗ trợ bạn tăng độ phân giải hình ảnh để dễ dàng in ấn trên giấy mà không lo bị mất nét, bị nhòe, bị mờ.

8. Fotor

Fotor

Fotor được nhiều người biết đến với công cụ chỉnh sửa hình ảnh Online hữu hiệu trên máy tính cấu hình yếu. Bên cạnh việc cung cấp công cụ chỉnh sửa hình ảnh, Fotor có riêng một công cụ để tăng độ nét ảnh, xử lý hình ảnh bị mờ, bị vỡ, bị out nét khi chụp. Tương tự như Fotor chỉnh sửa hình ảnh Fotor lấy nét hình ảnh cũng có chất lượng rất tốt.

9. Sharpen Image Online

Sharpen Image Online

Sharpen Image Online chuyên cung cấp các tính năng chuyên nghiệp cho việc lấy nét hình ảnh và xử lý hình ảnh mất nét trong quá hình chụp và lưu trữ. Hình ảnh được cứu nét, lấy nét bằng Sharpen Image Online có chất lượng rất tốt, sắc nét, độ phân giải cao và không bị mất màu hình ảnh.

10. PineTools

PineTools

PineTools – nền tảng cung cấp cong cụ Online bậc nhất trên thế giới, trong số các công cụ hãng cung cấp cũng có công cụ xử lý hình ảnh mất nét, out nét khi chụp. Về mặt tính năng thì công cụ lấy nét hình ảnh trên PineTools tương tự như những phần mềm khác và có chất lượng tương đương. Công cụ PineTools Online hiện được phát hành miễn phí 100% cho tất cả mọi người sử dụng.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn Top 10 trang Web làm nét ảnh, xử lý ảnh bị mờ tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận