STT chán đời, tuyệt vọng, buông xuôi tất cả

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi với những áp lực mà cuộc sống mang đến cho mình? Hãy theo dõi những STT chán đời, tuyệt vọng, buông xuôi tất cả trong bài viết này để giúp tâm trạng bạn thoải mái hơn nhé.

STT chán đời, tuyệt vọng, buông xuôi tất cả

I. STT chán đời, tuyệt vọng

STT chán đời, tuyệt vọng

 1. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.
 2. Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai than thở được. Bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giãi bày. Buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! Chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!
 3. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm giác này.
 4. Mơ một giấc mơ rất thực,
  Sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói.
  À, hóa ra anh vẫn hạnh phúc như thế!
  Đi cả vào trong giấc mơ của em, nhưng lại cùng một người con gái khác!
 5. Em không thể đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. Chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu một lúc 2 người chẳng lẽ dễ dàng hơn sao???
 6. Từ giờ ai cần mình thì mình cần lại. Cuồng nhiệt quá, quan tâm quá hoá thừa thãi, chẳng hi vọng cũng chẳng buông tay. Cứ như vậy chắc sẽ ổn.
 7. Mọi chuyện dồn đến cùng 1 lúc thật sự chỉ muốn buông bỏ tất cả thôi. đã tự hứa dù trời có sập xuống cũng tự mình chống đỡ vậy mà giờ lại chỉ biết khóc lóc làm mẹ lo là do bản thân không tốt, không có bản lĩnh, không chịu cố gắng, luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh…tồi tệ như vậy bị khinh thường cũng đúng thôi.
 8. Ước mơ trong vài năm tới không có gì to tát…Một không gian của riêng mình, cái tủ quần áo của riêng mình, cái giường của riêng mình. Cuối tuần thư giãn theo ý mình, không ai can thiệp, không ai áp đặt phải thế này thế kia…
  Đói thì ăn, mệt thì ngủ… còn xã hội ngoài kia không thể can thiệp gì đến mình. Thật sự, mong muốn như vậy thôi.
 9. Có những ngày mệt mỏi như thế…
  Không còn tìm thấy niềm đam mê ở nó nữa. Chẳng lẽ lại bỏ hết tất cả…
 10. Dường như ngày ngày trôi qua đều thật mệt mỏi. Không thể dừng hành hạ cuộc sống của tôi được hay sao?
 11. Em thật sự mệt mỏi nếu như anh còn cầm tay hay trêu đùa với người con gái khác. Nếu anh đã có người con gái anh thương thì làm ơn đừng mỉm cười làm em vui vì một người sẽ rung động một người sẽ đau lòng.
  Em không muốn mình là người thay thế chỉ để anh vui đùa vậy nên anh đừng làm em mệt nữa.
 12. Có một giai đoạn trong đời, ta giật mình nhận ra. Tất cả các mối quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. Có thể nói, có thể cười, có thể đi ăn chung nhưng không thể thật lòng quan tâm.
 13. Họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người khác rằng tôi buồn vì điều đó trong khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác.
 14. Mọi chuyện cứ đổ ập xuống cùng một lúc mà chẳng theo quy luật nào cả.Gánh vác mọi chuyện làm cho cảm thấy mệt mỏi thật.Nhưng là thằng đàn ông nên chỉ ngồi xuống chút thôi còn đâu vẫn phải đứng lên mà cố gánh tất cả trên vai không để những người mình yêu thương phải mệt! Nắng sắp tắt rồi sao.
 15. Mệt nhoài với những thứ vụn vặt, tầm thường, giả tạo. Một góc bình yên cho tâm được thanh thản.
 16. Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó!!!
 17. Có những ngày, thấy mình như bị chính bản thân mình bỏ rơi vậy. Mệt mỏi như thế, tuyệt vọng như thế, rồi cuối cùng thì cũng vượt qua thôi…
 18. Tôi thuộc dạng con người sống ko thể vừa lòng ai. Tôi thích gì thì làm ấy. Tôi vui tôi có thể cười thật tươi, nhưng khi tôi buồn tôi sẽ tâm sự với những người tôi cảm thấy có thể tin tưởng họ. OK! Tôi là Tôi, tôi rất ngang tàng và ba gai.
 19. Vẫn cứ là cảm giác ấy khi thấy 2 cái tên ý cùng xuất hiện trên màn hình. Lần 1 lần 2 là lỗi tại mình, nhưng những lần sau thì là tại mình vớ vẩn hay tại người khác vô tâm vô tình???
 20. Khi mọi thứ trở nên không ổn với em, em chỉ muốn rời khỏi nơi này…Nơi mà có quá nhiều kỉ niệm giữa chúng ta. Đi đâu em cũng nhìn thấy hình bóng của anh.
  Có lẽ ngày xưa ấy, con đường này chúng ta đã từng đi qua quá nhiều lần nên bây giờ khi bước trên nó, em thấy lòng mình nhói đau khi không có anh bên cạnh và chẳng thể tiếp tục bước.
 21. Ước mơ ấy liệu tôi có thể làm được không? Tôi bây giờ phải làm như thế nào? Phải tiếp tục ra sao? Tôi đi vào ngõ cụt rồi? Đứng lại hay đi tiếp?
 22. Tại sao có những điều khi không rõ họ lại k hỏi thẳng chứ?!
  Giờ càng ngày càng giống con rối. Mọi chuyện rồi có ổn không?!
 23. Cuộc đời của một con người nhiều lúc mong manh quá. Đôi lúc cứ để nó trôi đi trong vô nghĩa, bởi vì chúng ta chẳng thể nào tưởng tượng nổi một ngày người ngay bên ra đi mãi không trở về. Đó mới là cơn ác mộng dài nhất mà chúng ta sẽ phải mất rất nhiều những năm tháng sau này để tập quen với nó.

II. STT về cuộc sống muốn buông xuôi

STT về cuộc sống muốn buông xuôi

 1. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy
 2. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy
 3. Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã.
 4. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 5. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.
 6. Khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi.
 7. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
 8. Dũng cảm là vượt qua nỗi sợ hãi chứ không phải không sợ hãi.
 9. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
 10. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.
 11. Đừng lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. Chỉ cần tập trung vào việc “phá kỷ lục” của chính mình mỗi ngày, tiếp tục đẩy bản thân mình về phía trước.
 12. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.
 13. Cuộc sống giống như hoa hồng, vẻ đẹp luôn đi cùng với gai.
 14. Hãy cười như thể không ai đang nhìn bạn, và sống như thể không gì có thể ngăn cản bạn.
 15. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
 16. Ở những thời điểm tận cùng của đau khổ, số mệnh không mở ra lối thoát, niềm tin vào tôn giáo chính là cách giải thoát duy nhất cho cuộc đời này.
 17. Mệt mỏi ! Không biết phải làm gì , nói gì ngay bây giờ ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.
 18. Tự nhiên cảm thấy chán nản, ghét mọi thứ, ai nói gì hỏi gì cũng thấy phiền phức, lười giao tiếp cũng lười phải giải thích tại sao. Một tháng phải có ít nhất 2 lần như vậy đấy.
 19. Ôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo đó mà chết đi hay không.
 20. Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.

III. STT chán đời ngắn

STT chán đời ngắn

 1. Muốn say thật lâu để quên hết nỗi sầu này, nhưng càng uống lại càng tỉnh.
 2. Cuộc đời như một trò chơi. Thắng vì vui, nhưng thua lại buồn, mất tất cả.
 3. Có những ngày, tôi cười nhưng mà nước mắt cứ rơi, tâm trạng buồn đến não lòng.
 4. Điều buồn nhất trên cuộc đời này là Tin tưởng thật nhiều rồi cũng thất vọng thật nhiều.
 5. Cuộc sống không có hai chữ công bằng, bạn nên chấp nhận nó.
 6. Đôi khi cần ai đó quan tâm nhưng nhận lại là sự hờ hững đến vô tâm của người đó.
 7. Điều tồi tệ nhất là người mình tin tưởng lại là người làm mình thất vọng nhất.
 8. Im lặng là cách giúp bạn biết được những ai luôn bên cạnh ta.
 9. Có nhiều lúc từng ước, đây là khoảng thời gian buồn nhất để có động lực sống vào những ngày hôm sau.
 10. Đau khổ nhất trong tình yêu không phải là không được gặp mà là ở ngay bên cạnh, anh cũng không thể đến bên em.
 11. Khi quyết định buông bỏ, tốt hay không tốt, yêu hay không yêu không còn quan trọng.
 12. Trong tình yêu, chỉ cần một cái quay lưng là thế giới chia thành hai, mỗi người đi một ngả.

IV. STT chán đời hài hước

STT chán đời hài hước

 1. Không chỉ có màu đỏ, màu hồng, màu vàng mà cuộc sống này có đủ màu sắc.
 2. Chán đời ư? Hãy đi ngủ và mơ một giấc mơ đẹp.
 3. Dù chán đời thì một ngày của chúng ta vẫn trải qua 24 tiếng, 3 buổi: buổi sáng, buổi trưa và buổi tối.
 4. Hôm nay chán nản nhưng hãy cứ cười lên bởi viết đâu ngày mai còn khó khăn hơn nữa.
 5. Nỗi buồn không tên. Có thể xuất hiện hôm nay, nhưng hôm sau lại biến mất.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn về STT chán đời, tuyệt vọng, buông xuôi tất cả. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Viết bình luận