Stt buồn, tâm trạng, lạc lõng khi bị bỏ rơi

Những Status buồn, tâm trạng, lạc lõng sẽ là liều thuốc giảm đau mỗi khi bị ai đó bỏ rơi trong cuộc sống hạnh phúc. Dưới đây là những Status, stt buồn, tâm trạng lạc lõng hay nhất để đăng tải trên các mạng xã hội.

Stt buồn, tâm trạng, lạc lõng khi bị bỏ rơi

Status buồn thấm đượm nỗi buồn

1. Gặp nhau là một chuyện, yêu nhau lại là chuyện khác. Hãy nắm bắt cơ hội nếu có.

2. Anh vẫn âm thầm dõi theo những bước đi của em, dù rất nhớ em muốn nói chuyện với em nhưng a sẽ giữ im lặng. Vì quá yêu em nên a chẳng dám làm phiền đến cuộc sống riêng của em. Có phải em đang sống rất hạnh phúc khi không có anh?

3. Tình yêu mãnh liệt như một liều thuốc kích thích, vừa dùng xong vô cùng kích động, nhưng lâu dần nó cũng chỉ là một hố nước đọng. Còn người vợ mãi mãi là một dòng suối ấm áp, miệng khát, tim mỏi mệt đều cần người vợ đầu gối tay ấp an ủi.

4. Hứng thú chỉ là hứng thú, không phải mọi hứng thú đều có thể phát triển thành tài hoa của cao nhân được, mọi chuyện không phải vì bạn đã cố gắng và nhiệt tình bao nhiêu mà có hồi đáp, khả năng của bạn chỉ đến đây, có trả giá thêm cũng chỉ vô ích.

5. Tôi từng như bao thanh niên khác, cười nhạo câu “môn đăng hộ đối” nhưng giờ đây tôi đã hiểu ra lời giáo huấn hàng nghìn năm nay có lí của nó: nếu điều kiện hai bên nam nữ khác biệt nhau quá lớn, thì dù có yêu thương, gắn bó với nhau, tình yêu đó cũng yếu ớt, dễ bị gục ngã.

6. Anh không trách em đã làm anh thất vọng, anh chỉ trách bản thân mình vì đã trông đợi quá nhiều nơi em.

7. Có một ngày em hỏi anh thế nào là yêu thương, anh kề sát tim em và trả lời không biết. Để bây giờ anh phải sống trong hối tiếc vì em đã quay mặt bước đi.

8. Con đường đó là do em chọn, em đã chọn cách xe anh để đến bên người đó. Phải sống thật hạnh phúc em nhé.

9. Người con trai thật sự yêu em cho dù đôi lúc có hơi vô tâm, hơi trẻ con một chút nhưng nhất đinh anh ta sẽ không để em rời xa.

10. Anh không quan tâm quá khứ em ra sao, điều anh quan tâm bây giờ và tương lai của em có anh hay không?

Anh không quan tâm quá khứ em ra sao, điều anh quan tâm bây giờ và tương lai của em có anh hay không

11. Khi thất tình bạn đừng buồn vì không có được người ấy, hãy nghĩ rằng người ấy sẽ phải hối tiếc khi không có được bạn.

12. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai, còn hơn yêu một ai đó nhưng trong lòng vẫn cô đơn.

13. “Người ta khóc thường không phải vì họ yếu đuối mà bởi vì họ không thể mạnh mẽ trong thời gian quá dài”

14. “Thà yêu người Bình Thường...để cảm thấy mình đặc biệt!!! Còn hơn là... Yêu một người quá đặc biệt...để rồi bị cho là...tầm thường”

15. “Ai cũng nói, "Hãy nghe theo trái tim đi." Tôi làm thế, nó vỡ rồi.”

16. “Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em... nhưng em sẽ không cần anh nữa.”

17. “Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.”

18. “Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?”

19. “Bất cứ ai nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, hẳn chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ.”

20. “Anh quay lại và nhìn thẳng vào tôi và không nói gì cả, thậm chí dù chỉ một lời chào. Cứ như thể những tháng ngày chúng tôi ở bên nhau, những ngày tháng tôi yêu anh chẳng hề quan trọng, như thể chúng chưa bao giờ xảy ra.”

Anh quay lại và nhìn thẳng vào tôi và không nói gì cả, thậm chí dù chỉ một lời chào

21. "Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải thích. Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ: Đã từng có lúc... tôi nghĩ mình biết."

22. “Và tôi sợ hãi những lúc như thế này... khi có thể nói mọi điều, và chẳng còn gì để nói, và chuyện đó khiến tôi buồn bã.”

23. “Hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có ảnh hưởng lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.”

24. “Thật đáng ngạc nhiên rằng ai đó có thể làm trái tim bạn tan vỡ, ấy vậy mà bạn vẫn yêu người ấy với từng mảnh nhỏ.”

25. “Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng”

26. “Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc”

27. “Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đó bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất”

28. “Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng ấy thời gian nó có thể bình tĩnh lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại nhói tim đến vậy”

29. “Hãy chọn một kết thúc buồn...thay vì chọn một nỗi buồn không bao giờ có kết thúc..”

30. “Thà làm ngươi dưng đi qua nhau còn hơn đi bên nhau một cách không chân thành”

Thà làm ngươi dưng đi qua nhau còn hơn đi bên nhau một cách không chân thành

41.  “Có những lời chia tay không phải là vì hết yêu.. Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa..”

42. “Sau bao nhiêu yêu thương thì cuối cùng ta vẫn là người xa lạ”

43. “Yêu một ai đó quá nhiều thì dù biết là rất đau nhưng vẫn mãi không thể buông tay”

44. “Dù có yêu thương thật lòng. Mà cứ đi lòng vòng. Rồi sẽ lạc mất nhau”

45. “Sau khi chia tay. Thứ vỡ vụn nhất có lẽ là Niềm Tin”

46. “Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

47. ”Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.”

48. “Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.”

49. “Đời bạc bẽo..hay..tình người lạnh lẽo..Nhận được gì.. Ngoài ba chữ “ mất lòng tin..”

50. “Thà mỉm cười và nói rằng..mọi thứ điều ổn cả..! Còn dễ dàng hơn là..Giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra! Thà im lặng..Giữ lấy niềm đau.. Còn hơn nói với nhau để rồi không lau được nước mắt”

Thà mỉm cười và nói rằng..mọi thứ điều ổn cả

51. “Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.”

52. “Nếu nói tôi hoài niệm anh ấy, chi bằng nói tôi hoài niệm khoảng thời gian ngày đó của chính mình, hoài niệm những chuyện tôi vì anh ấy mà làm, những chuyện tôi vì anh ấy mà có được, vì anh ấy mà mất đi. Có lẽ không phải tôi không quên được anh ấy, chỉ là tôi không có cách nào quên được hình ảnh một tôi đầy nhiệt huyết, đầy bất chấp khi yêu anh ấy của những năm tháng đó mà thôi.”

53. “Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. Không phải em không cố gắng, mà là những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương. Em phải làm sao?

54. "Một vài trái tim được hàn gắn, một vài trái tim nát tan, mặc dù chẳng bao giờ có ai muốn vậy, bởi tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đã khóc, và cầu nguyện, và van xin, chỉ mong tình yêu bền vững. Hy vọng là tất cả những gì tôi cần, và đau đớn là tất cả những gì tôi tìm thấy.”

55. “Phải có cái gì đó mất đi con người ta mới nhận ra những ngày bình thường là hạnh phúc”

56. “Hãy tập ăn cay đi để rồi quen với đắng cay. Cuộc đời đâu phẳng lặng. Sao cứ thích ngọt ngào. Hãy tập ăn chua đi để rồi quen với dần với chát. Cuộc đời đâu có đầy đủ sao cứ thích đậm đà”

57. “Nhiều lúc Em tỏ ra vô tình...Rồi nhận ra mình đang khóc...! Nhiều lúc Em tỏ ra thật nhẫn tâm... Để rồi nhận ra...Mình đang đau...! Nhiều lúc Em tỏ ra thật cứng cỏi... Để rồi nhận ra... Mình thật yếu đuối”

58. "Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đổi với ai đó là có cũng được mà không cũng chẳng sao”

59. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy.

60. Từ bỏ quá khứ là một bắt đầu mới tốt đẹp hơn. Còn kéo dài chỉ đem lại đau buồn.

Từ bỏ quá khứ là một bắt đầu mới tốt đẹp hơn. Còn kéo dài chỉ đem lại đau buồn

61. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.

62. Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật và sự quan tâm vừa đủ.

63. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi.

64. Mưa thì mát, mà tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau. Bởi thể bạn hãy trân trọng những gì bạn đang nắm giữ, đừng đánh mất rồi lại cố tìm.

65. Hãy im lặng anh nhé vì kể từ giờ em sẽ không tin vào anh nữa.

66. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

67. Tôi vẫn đang đợi ai đó đến yêu tôi nghiêm túc.

68. Có một người thức rất khuya để khi ngủ rồi không còn bận tâm đến gì cả.

69. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết họ đã làm bạn bị tổn thương.

70. Thuốc phiện thì còn có trại để mà cai, chứ đã yêu ai thì chỉ có đầu thai mới hết được nghiện.

Thuốc phiện thì còn có trại để mà cai, chứ đã yêu ai thì chỉ có đầu thai mới hết được nghiện

71. Em buồn thì anh có bận tâm không?

72. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

73. Ai mà chẳng sống với ít nhất một nỗi buồn.

74. Có những chuyện dù biết nhưng vẫn phải im lặng.

75. Con trai bây giờ thay người yêu như thay áo. Còn con gái thì khác hoàn toàn … họ chỉ mặc thêm áo cho ấm mà thôi ^^

76. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

77. Em mệt mỏi lắm, khi em nói mà không ai nghe. Em buồn, mà chẳng ai thấu. Em cô đơn, mà không có ai kề bên.

78. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

79. Bỏ mặt anh lại cùng với nỗi đau chồng chất, đường tình anh và em mãi sẽ không đồng nhất.

80. Anh trốn đâu kỹ quá, em tìm hoài không ra.

Anh trốn đâu kỹ quá, em tìm hoài không ra

81. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

82. Chia tay là khi : Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

83. Chọn người yêu chỉ cần ba điều này là đủ: Không lừa mình-Không làm mình tổn thương- Bằng lòng ở bên mình.

84. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa… Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.

85. Em sẽ không để ý tới quá khứ của anh. Nhưng đừng biến em thành kẻ ngốc hay một người thay thế thứ ba.

86. Có những tháng ngày chông chênh đến kì lạ. Một chút đau thương, một chút mệt mỏi xen lẫn những lo lắng và muôn vàn muộn phiền, không biết chia sẻ cùng ai.

87. Tôi, vẫn đang đợi ai đó đến yêu tôi nghiêm túc.

88. Nỗi buồn lớn nhất là khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.

89. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào.

90. Điều bất ngờ nhất là hóa ra tôi vẫn còn tồn tại trong trí nhớ của cậu và tôi có thể nhận ra cậu khi cậu đứng trước mặt tôi. Cảm ơn cậu, người lạ từng quen.

Điều bất ngờ nhất là hóa ra tôi vẫn còn tồn tại trong trí nhớ của cậu và tôi có thể nhận ra cậu

91. Ngày em đến, Em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người – Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương.

92. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

93. Hạnh phúc chẳng sung túc được bao lâu, mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.

94. Kể từ khi gặp cậu, mọi thứ dần thay đổi rất nhiều. Những ngày tẻ nhạt sau này lại bỗng nhiên nhiều dông bão.

95. Tình yêu của anh – Nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng – Và rồi để lại cho em, Cay đắng ngút ngàn.

96. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.

97. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì công việc nào đó. Có lẽ vì quá mệt mỏi tinh thần với những việc ban ngày đã ngăn họ nghỉ ngơi. Những stt hay về cuộc sống sẽ khiên bạn vui vẻ hơn.

98. Tiễn bước em về với người, giấu nỗi đau vào trong lòng.

99.Từng đêm anh bơ vơ… anh vẫn mơ: Yêu người trong mộng!

100. Có lẽ vì em đã tin, tất cả những điều ai nói. Có lẽ vì em đã nghe, những thứ không thuộc về anh

Status tâm trạng, lạc lõng cô đơn

1. Càng ngày càng thấy lạc lõng giữa xã hội loài người.

2. Người hỏi sau khi chia tay em đang vui hay đang buồn…

3. Em thấy lạc lõng ở giữa dòng người đi trên phố đông… Đi tiếp bao lâu mới tới cuối nỗi buồn?

4. Đêm dài mình em bật khóc ..sao lòng vẫn cố kiếm tìm

5. Sẽ có những lúc bạn chỉ muốn chạy xe ngoài đường vô định, không muốn về nhà cũng chẳng muốn ghé hàng quá nào cả. Đó là cảm giác lạc lõng nhất.

6. Đêm về nước mắt lại rơi, nhớ ai nhiều lắm người ơi thấu lòng, biết rằng nhớ cũng bằng không, nhưng sao cứ nhớ, cứ mong, cứ chờ

7. Người ta đã đi cả rồi, đã khác xa rồi, thế mà, có ai đó vẫn ôm những hình dung cũ, thật cũ về họ để rồi lại thấy chơ vơ và lạc lõng.

8. Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn chẳng vui chẳng nhớ. Và cũng quên luôn cả cách yêu thương anh

9. Chắc cái cảm giác cô đơn một mìnhsẽ khiến một trái tim tổn thương, nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.

10. Mặc dù nụ cười vẫn ở trên môi, nhưng cuộc sống của tôi chưa bao giờ là ổn cả.

Mặc dù nụ cười vẫn ở trên môi, nhưng cuộc sống của tôi chưa bao giờ là ổn cả

11. Người ta khóc ngất chưa chắc gì đã khổ, tôi miệng cười mà lệ đẫm trong tim

12. Trăm vạn vết thương đang đau đớn chỉ vì nhớ thương em. Chỉ đổi lại là một câu hãy tha thứ thôi sao?

13. Chúng tôi bất quá đều là những kẻ lạc lõng và cô đơn, nhung nhớ chút hơi ấm. Ngày đêm lặng lẽ ôm lệ chìm vào dòng sông trầm lặng.

14. Anh yêu đến sức cùng lực kiệt yêu em đến mức thảm hại. Ước mơ tình yêu của cả đời này đã bị em xé nát.

15. Có một ngày bỗng cảm thấy như bị cả thế giới này ruồng bỏ, đến mặt trời cũng muốn tránh mặt mình sau những đám mây đen.

16. Có một nỗi đau anh thường cảm thấy, mà em sẽ không bao giờ biết. Đó là do sự vắng mặt của em.

17. Em không thấy vui, chỉ thấy lạc lõng. Thế giới ngoài kia không có thứ em tìm kiếm.

18. Em không đủ say để ngăn mình nhớ anh.

19. Giữa đám bạn mà lạc lõng đến nỗi nụ cười cũng héo úa.

20. Yêu là cứ sợ mất.. yêu là buồn ngẩn ngơ

21. Đôi lúc thấy lạc lõng giữa chợ đời, một vài câu chữ ít ra cũng có ý nghĩ tinh thần lúc này mặc dù nhỏ nhoi! Cố gắng thôi, số phận không đối xử tệ bạc mình đúng không?

22. Em không ngại bắt đầu mối quan hệ mới…  Em chỉ ngại bắt đầu mối quan hệ mới người em thương vẫn chỉ là anh

23. Sự cô đơn đáng sợ nhất… là cái lạc lõng trong chính giống loài của mình!

24. Chẳng có nơi nào yên bình được như em bên anh

25. Như bản thân, mình ngay lúc này vậy. Ngoài trời thì mưa, tách biệt với xung quanh, lạc lõng với thế giới ảo, cô đơn trong nỗi cô đơn của chính mình.

26. Chỉ là em đang rất nhớ.. Rất nhớ anh..!!

27. Lạc lõng giữa 7 tỷ người, lạc lõng với những người thân thuộc, rồi lạc lõng giữa chính ngôi nhà của mình. Tôi thấy tim mình lạnh ngắt, vô định, hệt như chú chim nhỏ băng qua đại dương vậy, tìm mãi không thấy đất liền để dừng chân, vậy mà còn cố thuyết phục mình đừng lao đầu xuống biển…

28. Giá như em có thể sống thiếu anh

29. Tôi lạc lõng giữa thành phố phồn hoa, giữa tấp nập nhộn nhịp, giữa quyền quý hào nhoáng, chỉ để tìm lại một mảnh ghép của trái tim mình… Trời cao cho tôi một lần trao đổi, hóa ra lại đánh đổi cả trái tim…

30. Tất cả chúng ta ai cũng là con người hoàn hảo.. Nhưng chỉ tiếc chúng ta sinh ra và sống trong một thế giới không hoàn hảo

Tất cả chúng ta ai cũng là con người hoàn hảo.. Nhưng chỉ tiếc chúng ta sinh ra và sống trong một thế giới không hoàn hảo

31. Anh đã phá nát trái tim em nhưng sao em vẫn yêu anh dù chỉ từng mảnh nhỏ!!!

32. Có đôi khi đột nhiên cảm thấy rất lạc lõng. Không có ai hiểu tôi, không có ai giúp đỡ tôi. Thỉnh thoảng bản thân lại tự dưng điên điên rồ rồ, tự dưng náo loạn, dường như tôi không hề hợp với thế giới này.

33. Em vẫn cứ lặng lẽ ... dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên!

34. Hà Nội về đêm đẹp lắm anh à, không khí nhộn nhịp, dòng người tấp nập qua lại. Thấp thoáng đâu đó em lại bắt gặp khoảnh khắc, một bàn tay lại tìm thấy một bàn tay, một bờ vai tìm thấy một bờ vai và mái tóc ấy lại rủ xuống đôi vai một ai đó…Người ta đi qua nhau để lại những ánh mắt, nụ cười nhưng chẳng có một ai dừng chân lại cùng em bước tiếp đoạn đường. Em cô đơn, lạc lõng giữa khoảng không bao la.

35. Chẳng cơn bão nào bằng cơn bão lòng…

36. Có người mang cho ta chút bình yên.. Rồi lại chút cho ta một trời giông bão

37. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

38. Có đôi khi thấy mình lạc lõng giữa cuộc đời này kinh khủng. Yếu đuối và chới với, không biết dựa vào đâu. Liệu rằng trong cuộc sống này có ai sẽ đưa tay ra để mình níu với đây? Thì ra cuộc sống này dù tập nập nhường nào, thế gian có xoay vần ra sao cũng chỉ có mình mình. Ai có thể đi với ai đến cuối cuộc đời đây? Ai có thể đưa tay ra nắm lấy tay ta lúc đêm về đây? Sao cái sự cô đơn cứ như thấm vào máu tủy của mình vậy, dù ở đâu, dù làm gì mình cũng thấy cô đơn. Cuộc đời có mấy ai được như ý đâu. Thôi thì đành gắng gượng đi qua hết kiếp này vậy.

39. Thật buồn khi không yêu, nhưng buồn hơn là không thể yêu.

40. Tình yêu không phải là thứ bạn có thể nhận được, đó là tất cả những gì bạn có thể cho đi.

Tình yêu không phải là thứ bạn có thể nhận được, đó là tất cả những gì bạn có thể cho đi

41. Thỉnh thoảng bỗng thấy lạc lõng giữa đời, mình ước có một mối quan hệ như thế này, ước có chàng trai nói:” Thế giới cứ để anh lo, việc của em chỉ tiêu tiền và vui thôi”.

42. Hai điều khó nói nhất trong cuộc sống là lần đầu tiên chào và tạm biệt lần cuối.

43. Bạn không thể mua tình yêu, nhưng bạn có thể phải trả giá nặng nề cho tình yêu

44. Là nhân duyên trời ban.. Cớ sao mình chẳng thể thành đôi!!

45. Độc thân thì sẽ tự do, độc thân sẽ không gò bó độc thân sẽ chẳng buồn phiền.

46. Nhưng độc thân rồi lại đôi khi cảm thấy cô đơn, cảm thấy lạc lõng giữa dòng đời, tựa như đứng trên một con phố tự hỏi bản thân nên đi về hướng nào.

47. Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.. Hãy nhớ rằng chúng ta đã từng có một kỷ niệm đẹp..

48. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

49. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

50. Trong chúng ta đôi khi sống chỉ để lo nghĩ đến bản thân mà không hề quan tâm đến người khác, và luôn trách mốc cuộc sống gia đình quá chán nãn mà quên rằng luôn có những con người hy sinh thầm lặng để giúp bạn có một cuộc sống gia đình tốt nhất.

Trong chúng ta đôi khi sống chỉ để lo nghĩ đến bản thân mà không hề quan tâm đến người khác

51. Tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm.

52. Có một số phụ nữ luôn cảm thấy hôn nhân thật vụn vặt nên họ có nhân tình, tận hưởng cảm giác kích thích và lãng mạn mà người tình đem lại. Đồng thời họ cũng xem nhẹ bản chất của cuộc sống, cứ ngỡ sau khi cùng người tình bước vào hôn nhân sẽ tiếp tục là hoa hồng và rượu vang. Nhưng họ quả thực đã nhầm. Cuộc sống vốn là xâu chuỗi vô số những đoạn vụn vặt đó và làm thế nào để móc xích chúng với nhau mới là chủ đề của cuộc sống.

53. Suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. Hôn nhân của người hiện đại, ngày càng giống như chơi cổ phiếu, đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm.

54. Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay không.

55. Cuộc đời như ngồi trên một chiếc xe buýt, cuối cùng cũng sẽ có một bến dừng dành cho bạn, mà nam nữ như hành khách đi qua những trạm đó. Có khi là vì ngồi trên xe rất thoải mái, không muốn xuống xe, có khi là vì không biết chính mình nên xuống xe, người cả đời không kết hôn chính là tài xế, mỗi ngày nhìn người khác lên lên xuống xuống đã quá chán chường.

56. Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi.

57. Hôn nhân không phải là con đường quan trọng mà người người đều phải đi qua. Đối với một số người nó là chiếc cầu độc mộc, đối với một số người khác nó lại là con đường lớn đẹp đẽ.

58. Đối với người vợ, người chồng ngoài việc là một người tình, còn có thể là người cha, lại có lúc cũng giống như đứa con. Khi bạn mệt mỏi, anh ấy sẽ trở thành cảng tránh gió cho bạn; khi anh ấy mệt mỏi bạn sẽ đem đến cho anh ấy bờ vai mềm mại nhất.

59. Đêm khuya… Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó… Hoặc có khi trống rỗng! Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng. Thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang. Tiếng lòng ai đâu hay!

60. Khi bạn hạnh phúc, bạn thưởng thức âm nhạc. Nhưng, khi bạn buồn bạn hiểu lời bài hát.

Status buồn khi bị bỏ rơi

1. Có hàng triệu thứ trên thế giới anh muốn, nhưng tất cả những gì anh cần là em.

2. Cô đơn là nỗi sợ hãi của biết bao người. Bởi có mấy ai thích cảm giác lủi thủi một mình, cảm giác lạc lõng giữa dòng người đông đúc. Chắc cũng chẳng ai muốn tự chia sẻ cảm xúc, tự hát và tự trò chuyện với chính mình. Vậy mà vẫn có những cung hoàng đạo nữ vẫn… hạnh phúc ngay cả khi cô đơn.

3. Anh đi biền biệt xa vời để em ở lại ôm đời bơ vơ Đêm đêm nhìn ánh trăng mờ

4. Đi đâu cũng được, làm gì cũng được, bên nhau là được. ok?

5. Có thể em không tốt, nhưng toàn thế giới này em là duy nhất, anh trân trọng cũng được, mà không trân trọng cũng chẳng sao.

Có thể em không tốt, nhưng toàn thế giới này em là duy nhất, anh trân trọng cũng được

6. Con người ở tận cùng của đau khổ, không phải là nỗi đau xé gan xé ruột gì, mà chỉ còn là cảm giác lạc lõng, trống rỗng, lặng im từ cõi lòng. Bạn hình dung cảnh bãi biển trước mắt: thấp nhất là bão tố, cao hơn là sóng dữ. Còn cảnh tưởng cuối cùng là bãi biển rực nắng, tuy nhiên mặt biển không gợn nổi sóng, xung quanh không một bóng người, còn trong lòng tình yêu cũng không, ở cạnh mình người yêu cũng không. Rốt cuộc, cái nào mới là đau khổ đây…

7. Nếu anh làm lạc mất em, em cũng sẽ không để anh tìm thấy

8. Buông thì cũng không nỡ…mà kéo dài thì nó cũng đổ vỡ… Thôi!

9. Đôi lúc chán nản em tưởng chừng muốn từ bỏ cả anh, cả tình cảm ấy ..mà quên mất rằng anh luôn ở bên cạnh và che chở cho mình. Dù mệt mỏi vẫn không bỏ rơi mình mà đi! Để rồi dù có chơi vơi lạc lõng thì vẫn có vai anh để tựa, vẫn có tay anh để nắm. Vẫn luôn động viên và an ủi mình phải cố lên, phải mạnh mẽ, vì anh luôn ở cạnh!

10. Thà yêu rồi mất, còn hơn không có tình yêu.

11. Đôi khi em cảm thấy bơ vơ lắm, cảm giác như cả thế giới này không có chỗ cho em vậy. Không ai cần em, không ai hiểu em, không ai nắm chặt tay em mỗi khi em yếu lòng. Em chỉ có một mình giữa cuộc đời bao la này, một mình che chở hết tất cả.

12. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu mà đơn giản chỉ là không thể bên anh được nữa. Xin lỗi anh em có thai với người khác rồi! (nghe mà đắng lòng)

13. Đó không phải là an ủi mà đời này kiếp này đã an bài thế rồi

14. Cô đơn nhất không phải là một mình lạc lõng giữa phố xá đông người, không phải một mình dùng bữa trong căn phòng chật hẹp, cũng không phải chuyện một mình đi ngủ hàng đêm; mà là khi làm bất cứ việc gì cũng khiến bản thân nhớ-đến-người đã không còn ở bên cạnh ta nữa.

15. Khi các thiên thần hỏi những gì anh yêu thích nhất về cuộc sống, anh sẽ nói là được tâm sự bên em mỗi ngày!

Khi các thiên thần hỏi những gì anh yêu thích nhất về cuộc sống, anh sẽ nói là được tâm sự bên em mỗi ngày

16. Cuộc sống không phải lúc nào cũng là nắng & bướm. Đôi khi bạn phải học cách mỉm cười qua nỗi đau.

17. Cứ tầm chiều tối là lại thấy lạc lõng đến lạ, dù ở trong 1 đám đông người nhưng cảm giác mình không thể hoà nhập được, thật xa lạ, chỉ muốn đi thật nhanh để về nhà thôi.

18. Cuộc sống là một điều tuyệt vời để nói về, hoặc để đọc về những cuốn sách lịch sử nhưng thật tồi tệ khi người ta phải sống nó.

19. Có những lời chia tay. Không phải là hết yêu mà là.. Họ không thể ở bên nhau được nữa.

20. Rồi thời gian cũng giúp ta nhận ra rằng ,ai rồi cũng khác

21. Đừng sợ nếu cảm thấy lạc lõng. Ai cũng thế cả. Và cũng đừng bi quan khi mọi thứ không như mình mong muốn. Mọi chuyện xảy ra là vì nó phải thế. Hôm nay bạn mệt rồi, buông mọi chuyện xuống, và ngủ thật sâu. Ngày mai lại là một ngày mới.

21. Có những ngày, đến nỗi buồn cũng bỏ con người ta mà đi. Đến lúc ấy, mới hiểu trọn vẹn thế nào là cô độc.

22. Đằng sau một cô gái hay dỗi. Là một chàng trai không biết mình sai ở đâu.

23. Ba đứa chúng tôi chơi thân với nhau, thỉnh thoảng không hiểu sao tôi không thể bắt kịp câu chuyện của 2 đứa nó. Cảm giác lúc đó như bị gạt ra rìa, lạc lõng kinh khủng.

24. Cảm ơn vì sự vô tâm hời hợt để em biết mình nên dừng lại ở đâu.

25. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay…

Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt

26. Lạc lõng là khi một người nào đó sau khi đã hiểu gần hết ta thì quyết định rời xa ta mãi mãi. Dẫu rằng trước đó cả hai đã vượt qua biết bao nhiêu thăng trầm sướng khổ để có những giây phút giây bình yên bên nhau. Vậy mà… Hẳn là ta chưa bao giờ là một con người tốt bằng con người mà ta đã tưởng về mình!

27. Chúng ta càng ngày càng cô đơn hơn, không phải vì cuộc sống này lạnh lùng hơn. Mà chắc bởi vì chúng ta đang dần thấy yên ổn khi chơi với một cái máy tính hơn là với một người…

28. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.

29. Lạc lõng là khi ngoài mối quan hệ giữa ta với bản thân mình, với căn phòng chật hẹp, với những vật dụng phục vụ cuộc “tồn tại” của bản thân mình, quanh ta không còn nữa những mối bận tâm đến một ai khác nữa. Dẫu rằng đó là những người thân nhất như mẹ, cha, anh chị… mà thường khi ta vẫn bảo rằng ta thương họ nhất trên đời. Vậy mà… Hẳn là ta vẫn ích kỷ khi chỉ thương bản thân ta hơn bất kỳ ai!

30. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.

31. Mưa! Nó thích mưa lắm! Trời mưa nó có thể nhìn thấy những hạt mưa rơi xuống đất hay trên nóc nhà và cùng với đó những âm tí tách nghe vui tai cảm giác như là mưa đang hát hay nói đúng hơn là đang khóc cùng nó mổi lúc nó buồn… 32. Nó cũng thích đi với mưa nữa , lúc đó nó như được trúc hết bao nhiêu mệt mỏi vì cuộc sống này hơn hẳng là mọi người xung quanh sẽ không thấy nó KHÓC…

33. Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó!!!

34. Khi mọi thứ trở nên không ổn với em, em chỉ muốn rời khỏi nơi này…Nơi mà có quá nhiều kỉ niệm giữa chúng ta. Đi đâu em cũng nhìn thấy hình bóng của anh.

35. Có lẽ ngày xưa ấy, con đường này chúng ta đã từng đi qua quá nhiều lần nên bây giờ khi bước trên nó, em thấy lòng mình nhói đau khi không có anh bên cạnh và chẳng thể tiếp tục bước. – Anh à, khi anh đi…Anh có thể mang theo những kỉ niệm giữa chúng ta đã từng có đi cùng được không anh?

Có lẽ ngày xưa ấy, con đường này chúng ta đã từng đi qua quá nhiều lần

36. Cuộc đời của một con người nhiều lúc mong manh quá. Đôi lúc cứ để nó trôi đi trong vô nghĩa, bởi vì chúng ta chẳng thể nào tưởng tượng nổi một ngày người ngay bên ra đi mãi không trở về. Đó mới là cơn ác mộng dài nhất mà chúng ta sẽ phải mất rất nhiều những năm tháng sau này để tập quen với nó.

37. Lạc lõng là khi ngoài mối quan hệ giữa ta với bản thân mình, với căn phòng chật hẹp, với những vật dụng phục vụ cuộc “tồn tại” của bản thân mình, quanh ta không còn nữa những mối bận tâm đến một ai khác nữa. Dẫu rằng đó là những người thân nhất như mẹ, cha, anh chị… mà thường khi ta vẫn bảo rằng ta thương họ nhất trên đời. Vậy mà… Hẳn là ta vẫn ích kỷ khi chỉ thương bản thân ta hơn bất kỳ ai!

38. Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia.

39. Họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người khác rằng tôi buồn vì điều đó trong khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác.

40. Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay

41. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

42. Có đôi khi lặng yên giữa dòng đời qua lại… Tự dưng chân muốn bước mà lòng muốn đứng yên. Có đôi khi đang nghe 1 bài hát mà cứ ngỡ là hát về mình sao lại dở dang ? Sao lại cay đắng quá… Có đôi khi… Thèm 1 cảm giác bình yên trong lòng để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về ai đó.

43. Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy

44. Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

45. Anh vẫn âm thầm dõi theo những bước đi của em, dù rất nhớ em muốn nói chuyện với em nhưng a sẽ giữ im lặng. Vì quá yêu em nên a chẳng dám làm phiền đến cuộc sống riêng của em. Có phải em đang sống rất hạnh phúc khi không có anh?

Anh vẫn âm thầm dõi theo những bước đi của em

46. Và lạc lõng là một lúc nào đó không định trước, chúng ta buộc phải ra đi như quy luật luân hồi của tạo hóa, nhưng còn bỏ lại quá nhiều thứ. Bỏ lại tất cả những gì đáng yêu thương chưa kịp trở thành miền ký ức yêu dấu; bỏ lại tất cả những gì đáng cười cợt chưa kịp trở thành niềm vui vẻ mỗi ngày; bỏ lại tất cả những con người thân thương khi chưa kịp trở nên một chỗ dựa đáng tin cậy và thông hiểu lẫn nhau; bỏ lại tất cả tiền bạc châu báu nhưng lại không mang theo nổi một giọt nước mắt của kẻ tiễn đưa. Vậy… hẳn là ta đã sống hời hợt và lạc lõng quá chằng?

47. Người con gái không sợ chờ đợi lâu, điều mà họ sợ nhất là đến cuối cùng chợt nhận ra rằng điều mà họ đang chờ đợi thật sự không xứng đáng.

48. Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.

49. Có đôi khi lặng yên giữa dòng đời qua lại… Tự dưng chân muốn bước mà lòng muốn đứng yên. Có đôi khi đang nghe 1 bài hát mà cứ ngỡ là hát về mình sao lại dở dang ? Sao lại cay đắng quá… Có đôi khi… Thèm 1 cảm giác bình yên trong lòng để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về ai đó.

50. Em thật sự buồn và mệt mỏi khi lúc nào cũng phải cố tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc. Sự thật thì em chỉ cần một câu nói “em đừng giả vờ mạnh mẽ nữa, gục đầu vào vai anh mà khóc nè” vậy mà chờ hoài chẳng thấy…

51. Màn đêm sâu thẳm, ánh đèn thưa thớt, len qua khung cửa nhỏ, chăm chú nghe sẽ nghe được tiếng mưa rơi trên những khung cửa pha lê, giống như cây kim đâm thủng màn đêm tĩnh lặng.

52. Thà mỉm cười và nói rằng mọi thứ đều ổn còn dễ dàng hơn là giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra. Thà im lặng để giữ lấy niềm đâu còn hơn nói với nhau mà không lau được nước mắt.

53. Những gì bạn cảm thấy không phải thước đo chính xác của thực tại. Bạn lo lắng, không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi sợ hãi thường chỉ là ảo ảnh. Chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn. Chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể thất bại, không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra.

54. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất

55. “Cho dù anh có cố gắng thế nào để quên đi ai đó, anh vẫn sẽ còn đôi chút tình cảm với họ, so sánh những chuyện ngày xưa và hiện tại. Và anh đôi khi hy vọng người mới trong cuộc đời đối phương vẫn là mình, và mọi thứ vẫn như cũ, mọi điều không hay đều được xóa bỏ.

56. Thời gian có thể chữa lành vết thương, nhưng trong tình yêu thì không. Dù chúng ta chia tay đã lâu và giờ đều đã có những tình yêu mới trong đời mình, em không thể không tự hỏi giờ anh sống thế nào, và khi em thấy anh liếc nhìn em, em không thể không tự hỏi liệu trái tim anh có đập nhanh hơn một chút, giống như trái tim em khi em thấy anh.”

57. “Lúc trước, tôi đợi...người tôi yêu..Bây giờ... tôi đợi cho trái tim tôi..hết yêu người..”

58. “Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt. Mà là vì...ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình”

59. Trong lòng mỗi người đều có một người “Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”. Dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy “như một thói quen”…

60. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc

61. Con người nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất tử của linh hồn.

62. Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.

63. Thuộc về nhau … đôi khi không biểu hiện bằng tình cảm mãnh liệt mà có thể chỉ đơn thuần là một cảm giác bình yên, sự an tâm khi được cầm tay nhau cùng nhau đi đến cuối con đường, là sau khi đi cả một vòng lớn, quay trở lại điểm ban đầu, cảm thấy thật vui mừng vì vẫn có ai đó đứng kiên định chờ ta. Đôi khi ‘không phải người có tình cuối cùng cũng trở thành phu thê’ mà là ‘người có duyên cuối cũng cũng nên nghĩa vợ chồng’.

64. Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.

65. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.

66. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mái nhà thân thương.

67. Ở đời có hình ảnh nào đáng cảm, đáng kính như hình ảnh của một bà mẹ sống giữa đàn con, lo sắp đặt công việc của kẻ ăn người làm, mưu toan cho chồng được sung sướng một đời và cai quản việc nhà một cách khôn khéo.

68. Khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.

69. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

70. Anh tồn tại trong em như một hình xăm. Xóa đc anh em như đứt từng mạch máu.

Anh tồn tại trong em như một hình xăm. Xóa đc anh em như đứt từng mạch máu

71. Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút buồn rối bời cảm xúc với những ký ức đã qua

72. Có một điều đáng lưu tâm là phần lớn các thiên tài đều có những người mẹ tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu được từ người mẹ thì nhiều hơn rất nhiều từ người cha.

73. Người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa con.

74. Gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả.

75. Tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà.

76. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

77. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

78. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

79. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.

80. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.

Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu

81. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

82. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

83. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

84. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. 85. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.

86. Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.

87. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại…Đêm khuya rồi…Chúc ai đó ngủ ngon!

88. Đêm dù thế nào cũng vẫn là đêm, sao thoát khỏi sự tĩnh mịch, sao tránh khỏi sự ưu thương, ảm đạm. Là đêm, là tịch mịch, là ưu thương, là đêm thê lương đến xót xa, không phải sao.

89. 80% những người thức khuya đều buồn, cô đơn hay nhớ về ai đó.

90. Đem đau thương cùng cô độc khắc lên trang giấy, trải qua thời gian cuối cùng cũng trở thành bia đá ẩn sâu nơi đáy lòng.

Đem đau thương cùng cô độc khắc lên trang giấy

91. Đêm khuya lắm rồi. Chắc ai đó ở phương trời xa đã chìm vào giấc mộng ngọt ngào. Còn ta vẫn ở đây ngắm trăng, nhờ những vì sao mang đến cho ai đó những điều tuyệt vời nhất.

92. Trong màn đêm cô độc, quả nhiên vẫn không có cách nào cảm nhận được những bông pháo hoa rạng rỡ ban ngày. Mà ban ngày cũng chẳng thể chạm tới nỗi cô đơn trong màn đêm.

93. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

94. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.

95. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.

96. Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.

97. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.

98. Ban đêm cho ta cái quyền lợi được thả hồn vào dòng suy nghĩ miên man, được hưởng sự yên tĩnh do những trang sách đem lại, khẽ nở một nụ cười, mọi thứ rồi cũng sẽ bình ổn trở lại.

99. Luôn tìm ra lý do để trốn tránh, hãy chấp nhận là mình lạc lõng, cô đơn, hoặc khi ai đó khen bạn thì cũng đừng vội từ chối nó.

100. Yêu thật lòng được gì không? Có chứ. Được nhiều thứ lắm. Thất vọng. Đắng cay.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn những Status buồn, tâm trạng cô đơn lạc lõng giữa dòng đời khi bị bỏ rơi hay nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận