Phần mềm chấm điểm sim phong thủy: mất vài giây cho kết quả khoa học

Để giúp quý độc giả có thể tự chấm điểm số điện thoại của mình một cách dễ dàng và chính xác, các chuyên gia phongthuyso.vn đã phát triển phần mềm bói sim phong thủy tiện ích. Bạn chỉ cần nhập đúng thông tại những chỉ mục có sẵn rồi bấm xem kết quả. Khi đó từng yếu tố của sim sẽ được phân tích cụ thể và mức điểm tương ứng, giúp bạn có được đánh giá khách quan nhất về mức độ phù hợp của sim theo góc nhìn phong thủy.

Phần mềm chấm điểm sim theo phong thủy

Trải nghiệm tại đây, bạn còn được đảm bảo về độ chính xác, khách quan với cách thực hiện đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của phần mềm bói sim phong thủy trên phongthuyso.vn.

1. Phần mềm chấm điểm sim có cơ sở nghiên cứu, lý luận khoa học đã được chứng minh

Hiện nay có rất nhiều cách chấm điểm phong thủy số điện thoại. Tuy nhiên đầy đủ và chính xác nhất là dựa theo 5 yếu tố: âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, hành quẻ Kinh Dịch, Cửu Tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Cụ thể như sau:

- Âm dương tương phối: Đây là yếu tố chấm điểm số điện thoại xem xét tỷ lệ âm (ứng với số chẵn) và dương (ứng với số lẻ) sẽ đánh giá được tính cân bằng về âm - dương trong nội tại dãy sim. Hoặc nếu trong trường hợp dãy sim chưa có sự cân bằng tương đối thì có thể xét theo yếu tố cân bằng âm dương của sim với âm dương mạng của người dùng. Đối với trường hợp dãy sim tương đối cân bằng mặc định cân bằng âm dương bản mạng đối với người dùng.

- Ngũ hành sinh khắc: Thông qua ngũ hành sim, bản mệnh người dùng và phân tích mối quan hệ giữa các yếu tố để luận giải những con số trong dãy sim, đồng thời đánh giá bổ khuyết tứ trụ với người dùng. Bên cạnh đó, ngũ hành con số trong sim còn được xét theo chiều từ trái qua phải, tương sinh nhiều hơn là dãy sim có nội tại tốt.

- Hành quẻ Kinh Dịch: Mỗi số điện thoại tương ứng với quẻ chủ và quẻ hỗ. Những quẻ này có ý nghĩa cát hung khác nhau, từ đó mà chấm điểm sim luận giải dãy số đó là tốt hay xấu, tốt cho việc gì, cản trở việc gì cho chủ nhân của dãy số đó.

Phần mềm chấm điểm sim có cơ sở nghiên cứu, lý luận khoa học đã được chứng minh

- Cửu Tinh đồ pháp: Từ việc xem xét tổng quan sim và sự xuất hiện của các con số mà luận xem dãy sim có mang vượng khí, cát lợi từ thời thế hay không.

- Quan niệm dân gian: Xét những con số trong dãy sim để xem có những con số nào mang những ý nghĩa tốt đẹp theo những kinh nghiệm từ xưa truyền lại. Đồng thời tính tổng số nút của dãy sim, nếu được điểm cao (8-10 điểm) thì càng được đánh giá tốt về phong thủy.

Trong số những cách chấm điểm sim số phong thủy phổ biến hiện nay, phương pháp dựa vào cả 5 yếu tố kể trên được xem là đầy đủ và chặt chẽ nhất. Tuy phức tạp và đòi hỏi nhiều kiến thức phong thủy nhưng kết quả này mới có thể đánh giá được sự phù hợp của sim với bản mệnh người dùng một cách toàn vẹn. Vì vậy đây cũng là phương pháp được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực sim sử dụng để chấm điểm phong thủy cho số điện thoại. Đặc biệt, tất cả các yếu tố kể trên đều có cơ sở nghiên cứu rõ ràng, cho mức độ tin cậy cao.

Bên cạnh đó, phần mềm bói sim tại phongthuyso.vn được xây dựng và phát triển nội dung bởi các chuyên gia phong thủy uy tín, giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy các kiến thức chuyên môn tại đây được phân tích một cách khoa học, đảm bảo tính xác thực cao.

Kiểm tra ngày số điện thoại của bạn có hợp tuổi, hợp phong thủy không tại: XEM BÓI SIM PHONG THỦY - Phongthuyso.vn

2. Chấm điểm sim cho kết quả đánh giá khách quan

Với phần mềm bói sim tại phongthuyso.vn, người dùng có thể biết được liệu số điện thoại của mình có hợp với phong thủy không. Đặc biệt, kết quả đánh giá hoàn toàn mang tính khách quan. Bởi đây là website phi thương mại, chuyên tư vấn về các vấn đề trong lĩnh vực phong thủy, trong đó bao gồm cả phần mềm chấm điểm số điện thoại và tư vấn về sim miễn phí. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến chuyên môn, bạn có thể liên hệ với chuyên gia để được hỗ trợ miễn phí.

Chấm điểm sim cho kết quả đánh giá khách quan

3. Chấm điểm được bất kỳ số điện thoại nào

Tại các chỉ mục của phần mềm xem bói sim, bạn chỉ cần nhập đầy đủ và chính xác thông tin bao gồm: số điện thoại và các thông tin liên quan đến chủ sim (gồm: giới tính, giờ, ngày, tháng, năm sinh). Khi đã nhập xong bạn ấn “xem ngay”, chỉ vài giây kết quả phân tích sim sẽ hiện ra. Trong đó từng yếu tố về sim đều được phân tích một cách chặt chẽ, đầy đủ và chính xác. Với phần mềm này, ta có thể chấm điểm được bất kỳ số điện thoại nào mà bạn quan tâm.

4. Phần mềm chấm điểm sim số khoa học, đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm xem bói sim được tích hợp tại phongthuyso.vn được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dùng, dễ hiểu. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia tại đây liên tục nghiên cứu và phát triển, giúp phần mềm ngày càng tiện ích, không chỉ đảm bảo về mặt nội dung mà còn đem đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái, dễ ứng dụng.

Ngay bây giờ, bạn có thể trải nghiệm phần mềm chấm điểm sim tại phongthuyso.vn và chiêm nghiệm về kết quả nhận được. Nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc hay muốn góp ý thêm, đừng ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn viên qua các kênh chat, email để được hỗ trợ kịp thời.

Viết bình luận