Những tên Shop hay, độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa nhất mà các chủ Shop cần tham khảo

Bên cạnh ý tưởng chiến dịch Marketing thì shop của bạn cũng phải cần tới một cái tên ấn tượng và độc đáo. Hôm nay mình đã tổng hợp những tên shop hay để các bạn độc giả tham khảo và dựa vào đó đặt tên Shop của mình để tạo được sự mới lạ nhé.

Những tên Shop hay, độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa nhất mà chủ Shop cần tham khảo

1. Tên Shop bằng tiếng Anh ấn tượng nhất

Tên Shop bằng tiếng Anh ấn tượng nhất

Đối với các Shop quần áo nữ thì cách đặt tên nhẹ nhàng và điệu đà không kém phần ngọt ngào luôn được ưa chuộng như Lady Fashion, Secret Love, Lady in Love...

Còn đối với Shop nam bạn có thể đặt là X – men, Adam Store, Men’s World, Men’s Shop, Men Fashion, Men’s House...

2. Đặt tên shop theo tên cá nhân

Đặt tên shop theo tên cá nhân

Hiện nay trên thị trường thời trang có rất nhiều Shop đã tồn tại lâu đời cũng như vừa mới khai trương nhưng luôn thu hút được nhiều khách hàng bởi những cái tên cá nhân dễ hiểu, dễ nhớ như:

Nhật Cường mobile, Nguyễn Kim, Trần Anh, Quang Anh, Góc của Rư, An Nhiên, Túc Mạch, Yến Trần, Trang Hí, My Moon...

3. Đặt tên shop theo việc lựa chọn khách hàng nhắm tới

Đặt tên shop theo việc lựa chọn khách hàng nhắm tới

Bạn biết đấy tỉ lệ phần trăm nữ giới làm đẹp thường là nhiều hơn nam giới, bởi vậy để xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu để đặt tên cho shop là không hề dễ, những cái tên không những độc lạ mà còn gây được sự chú ý với mọi khách hàng quả thực không hề dễ dàng, bạn có thể tham khảo những tên dưới đây như:

“Nàng tiên cá”, “Thời trang gái xinh”, “I’m a sweet girl”, “Shop Xinh 24/24”, “Váy xinh”, “Heaven”, “Dream come true”, “She’s House”, “Dáng đẹp da xinh”, “Princess House”...

4. Đặt tên shop theo địa chỉ cửa hàng hoặc kết hợp các con số

Đặt tên shop theo địa chỉ cửa hàng hoặc kết hợp các con số

Lựa chọn con số may mắn để đặt tên cho shop là một sự kết hợp mới mẻ, thu hút được tài lộc và sẽ làm cho shop của bạn làm ăn càng ngày càng phát đạt, bạn có thể tham khảo những tên như sau:

Shoes Shop 9999, 68, 102, Shop thời trang cho giới trẻ 365, “1989”, “1990”...

5. Đặt tên shop theo quy mô cửa hàng

Đặt tên shop theo quy mô cửa hàng

Mỗi shop sẽ có quy mô khác nhau, có shop thì rộng, có shop thì nhỏ. Vì vậy, đặt tên shop cần phải hợp lí, thu hút được khách hàng, tạo cho khách hàng niềm tin khi sử dụng sản phẩm, mời các bạn tham khảo những cách đặt tên khá mới mẻ dưới đây:

“Vua đồ chơi”, “Thế giới đồ da”, “Siêu thị gia dụng”, “Thế giới di động”, “Thế giới mỹ phẩm”...

6. Đặt tên shop theo phong thủy

Đặt tên shop theo phong thủy

Theo nguyên lí ngũ hành thường là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Ngũ hành

Chữ cái

Hành Kim

C, Q, R, S, X, Z

Hành Mộc

G và K

Hành Thủy

B, F, M, H, P

Hành Hỏa

D, J, L, N, T, V

Hành Thổ

A, E, I, O, U, W, Y

Bạn nên ghép các chữ cái theo ngũ hành tương sinh và không nên ghép theo ngũ hành tương khắc để mang lại tài lộc và may mắn. Chẳng hạn, bạn thuộc mệnh Kim thì tên shop có thể là Cookie, Sugar, Zeni. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp ngũ hành tương sinh Kim- Thủy hoặc kết hợp hai chữ trong cùng một hệ như Cookie Baby (Chữ C thuộc hành Kim, B thuộc hành thủy), Cup of Suga (C và S đều thuộc hành Kim).

7. Tên Shop kính mắt

Tên Shop kính mắt

Cửa hàng mắt kính Moon, “Mắt kính Sài Gòn One”, “Mắt kính Nam Quang Hải”, “Sài Gòn Optimistic”, “Mắt kính Tài Phiệt”, “Mắt kính Nhật Bản i-Megane”, “Mắt Kính Shady”, “Mắt kính M – Glasses”, “Moonstore.vn”, “Mắt kính Sài Gòn”, “Mắt kính Thanh Xuân”, “Cửa Hàng Mắt Kính Âu Á”, “Cửa Hàng Kính Mắt Phi Việt”, “Cửa Hàng Mắt Kính Đàm Vĩnh Hưng”, “Mắt Kính Phát Tài”…

8. Cách đặt tên Shop cho những shop thời trang lưu niệm, đồ chơi

Cách đặt tên Shop cho những shop thời trang lưu niệm, đồ chơi

“Kỉ niệm tuổi thơ”, “Bibo SMart”, “Kids Center”, “Thế giới của trẻ”, “Funny Land”, “Đồ chơi Chợ Lớn”, “Baby EXP”, “Megasmart”, “Kidsplaza”, “Siêu thị thiếu nhi”,...

9. Đặt tên Shop áo cưới

Đặt tên Shop áo cưới

Cưới hỏi là việc hệ trọng của cả đời người, nên việc bám sát vào mục đích cũng như nhu cầu của khách hàng rất là quan trọng, cần phải có độ tin cậy, tên ấn tượng để khách hàng dễ nhớ, cảm thấy thân quen và thêm sự sang trọng cho shop áo cưới của bạn:

“Bella Bridal”, “Chung Thanh Phong Bridal”, “Joli Poli”, “Meera Meera”, “Áo cưới Trương Thanh Hải”, “Hacchic Bridal”, “Áo cưới Linh Nga Bridal”, “Luciola Bridal”, “Q Bridal”, “Áo cưới Vivian”.

10. Đặt tên Shop quần áo trẻ em

Đặt tên Shop quần áo trẻ em

“SKIDS”, “Shop bé Xinh ”, “Shop Trẻ em”, “Lytashop”, “Chọn đồ bé yêu”, “Jackilia”, “Shop Gấu Đáng Yêu”, “BINBIN Smart”, “Bé cưng shop”, “Baby Shop”,…

Tên Shop đồng hồ

Tên Shop đồng hồ

"Shop đồng hồ XYZ", “Mimo Watch”, “Shop đồng hồ Citizen”, “Đồng hồ Thượng Hải”, “Đồng hồ Tân Phát”, “Galle Watch”, “X – Watch”, “Đồng hồ Hưng Thịnh Vượng”, “Vina Watch”, Tick Tock shop...

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những tên Shop hay, độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa mà các chủ Shop cần tham khảo và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận