Những status chia tay hay nhất

Khi yêu ai cũng mong muốn có một cái kết đẹp, viên mãn. Tuy nhiên bên cạnh những niềm vui, hạnh phúc sẽ có buồn đau, hợp rồi tan, tan rồi hợp. Chia tay là điều mà không ai trong chúng ta mong muốn nhưng đến một thời điểm nào đó vẫn phải đường ai nấy đi. Sau khi chia tay ai cũng mang trong mình những vết thương lòng nhưng rồi bạn hãy tự nhủ rằng "rồi mọi thứ sẽ ổn thôi, nếu nó chưa ổn thì nó mới là bắt đầu". Dưới đây chúng tôi đã sưu tầm được những status chia tay có thể sẽ giúp bạn nguôi ngoai phần nào.

Status chia tay người yêu hay nhất

1. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau, người ta vẫn nói như vậy. Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau. Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đủ sức đi hết vòng tròn đấy, rồi gặp nhau, tiếp tục yêu nhau.

2. Bởi vì cuộc sống không có gì là tuyệt đối cả. Bản thân phải mạnh mẽ mới vượt qua được giông bão của cuộc đời. Đã cầm lên được thì phải đặt xuống được. Em không mạnh mẽ thì yếu đuối có ai thương em không?

Bởi vì cuộc sống không có gì là tuyệt đối cả

3. Em không đợi ai, cũng không bắt ai đợi mình. Em không níu kéo cũng chẳng buông tay ai, ai cần ở lại sẽ tự khắc ở lại, ai cần đi sẽ tự khắc đi. Cứ để mọi thứ tự nhiên… vậy đi. Chẳng phải càng nắm chặt thì càng dễ mất sao? Cũng như em nắm mà người kia không giữ thì người đau cuối cùng vẫn là em.

4. Suốt một đời, tôi thương họ nhiều hơn một chữ Thương
Suốt một đời, chỉ dám mong họ mãi thương tôi vừa đủ một chữ Thương.
(Trích "Hôm nay tôi thất tình")

5. Chân thành hay chân tình thì cũng đều có chân. Người phụ nữ bên cạnh bạn Hôm nay đuổi không đi nhưng không có nghĩa là ngày mai vẫn thế. Có những thứ dù đã từng yêu thương hết lòng, nhưng khi họ đã một mình trải qua được giông bão thì ngày sau dù bạn có trở về với họ cũng chẳng còn quan trọng nữa! Đau đến cùng cực thì con người ta biết học cách chấp nhận và buông bỏ.

Chân thành hay chân tình thì cũng đều có chân

6. Em làm gì còn nước mắt … mà họ còn thắc mắc: vì sao em hay cười.

7. Có những lời chia tay không phải vì chúng ta hết yêu mà vì chúng ta không được ở bên nhau nữa … Nếu có cơ hội được lựa chọn lần nữa, em vẫn muốn được yêu anh.

8. Ngủ đi em, đừng lo chuyện ngày mai
Ai của ai chẳng còn quan trọng nữa
Tình yêu, suy cho cùng là câu hứa
Nên lắm người quên, em nhớ để làm gì?

Ngủ đi em, tình đẹp có mấy khi
Người ta bảo dang dở là còn mãi
Dẫu yêu thương của em chỉ toàn ngang trái
Gói ghém lại rồi, phải mạnh mẽ, nha em!

9. Chúng ta sẽ không thể nào biết được bầu trời đẹp và trong đến mức nào, nếu không chấp nhận chịu lạnh để băng mình ngang qua những cơn mưa. Và cuối cùng, cho dẫu có thế nào đi chăng nữa thì em cũng hãy mỉm cười mà chúc phúc cho cái người đã vừa ra đi khỏi cuộc đời của mình, bởi vì họ đã từng đem đến cho chúng ta rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Chúng ta sẽ không thể nào biết được bầu trời đẹp và trong đến mức nào

10. Có những cảm xúc vu vơ thoáng qua. Vì quá cô đơn mà ta ngộ nhận đó là tình yêu tha thiết. Có những tình yêu thiết tha. Vì quá quen thuộc mà ta lại lầm tưởng rằng đó là cảm xúc thoáng qua.

11. Khoảng cách giữa chúng ta... không xa... nhưng thật ra... chẳng bao giờ... gần được nữa.

12. Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng… hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

13. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

14. Mỗi khi nhìn lại tấm ảnh này lại nhắc mình lí do tại sao ngày ấy lại cắt bỏ đi mái tóc dài. Có những thứ những chuyện muốn quên đi. Và bây giờ cũng vậy ai yêu ai, ai là của ai, ai đúng ai sai, thì cũng không còn là của em nữa.

15. Ta bên nhau những ngày ngược gió. Rồi từ bỏ - một ngày nắng có mây.

Status chia tay bạn bè cuối cấp hay nhất

Sau những năm tháng của tuổi học trò, mỗi đứa một ngả, chúng ta không còn nhiều thời gian gặp nhau, hàn huyên tâm sự như lúc ngồi trên ghế nhà trường. Những lời chia tay cuối cấp thể hiển tình cảm thiêng liêng, là những cảm xúc suốt những năm học gắn bó với nhau nhưng chưa kịp nói.

1. Ngày cuối của năm trung học, mọi người ai nấy đều ôm nhau và khóc, riêng tôi chỉ cười vì nghĩ rằng lên đại học chúng tôi lại gặp nhau. Sau này tôi mới biết mình đã sai rồi. Chúng tôi ở những năm đại học không còn là chúng tôi của những năm trung học nữa. Xin lỗi vì ngày đó đã không khóc, xin lỗi vì đã không biết đó là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau. {Bảo Ly}

2. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho tôi từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.  Trích "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi."

3. Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân, có một loại chia ly mang tên tốt nghiệp…. Hành trình chúng ta cùng nhau tại ngã rẽ kia phải tạm biệt rồi…Bảo Trọng.

Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân

4. Không có cuộc gặp nào tránh khỏi phút chia tay. Biết là thế những vẫn thật không nỡ. Thời gian có thể lạnh lùng đến mức nào nữa. Cuối cùng cũng không phải sợ nơm nớp bị cô túm lên bảng, không còn sợ bị cô phát hiện lúc ngủ gật cũng không còn thót tim khi bị cô gọi lên trả bài. Đáng sợ nhất không phải là chia ly mà là sự nuối tiếc, cái gì đến rồi cũng sẽ đến chẳng tránh được. Thật không nỡ mà!

5. Chỉ cảm thấy…rất đau lòng. 1 tháng nữa thôi, mỗi người trong lớp chúng ta đều phải đi trên con đường riêng của mình. Hy vọng các cậu đều thành công, vui vẻ và không hối hận với lựa chọn của bản thân… Yêu các cậu.

6. Cho đến sau này tớ mới nhận ra khoảng thời gian tốt nhất là khi chúng ta còn được mặc áo đồng phục, là mỗi ngày chúng ta có thể nhìn thấy nhau, cùng trong một lớp học, cùng dưới một mái trường.

Cho đến sau này tớ mới nhận ra khoảng thời gian tốt nhất là khi chúng ta còn được mặc áo đồng phục

7. Bạn tôi ơi, hết hôm nay nữa thôi, tôi và bạn sẽ mỗi người một lối. Mai đây trên đường đời tôi chúc bạn luôn vững bước và thành công. Nếu mệt mỏi hay vấp ngã, hãy luôn nhớ phía sau bạn luôn có tôi dõi theo.

8. Tôi rất nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi đến sáng chỉ bởi vì lúc trước không học bài. Những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng.

9. Có cuộc hội ngộ nào mà không có chia tay, có cuộc vui nào mà không có kết thúc. Sẽ chẳng còn những tiết học thanh vắng mỗi buổi trưa, còn đâu những bụi phấn vương trên tóc thầy, và còn đâu nữa những lần trốn học hẹn nhau nơi góc phượng sau trường. Tất cả chỉ còn là kỷ niệm nơi trường xưa.

10. Thi xong cuối cùng một môn, chuông reo, thầy giám thị thu bài đầy đủ, quay lại nói với chúng tôi: "Chúc mừng các em đã thuận lợi vượt qua kì thi, mọi người vất vả."

11. Bạn bè ấy mà, có khi hôm nay nói một câu "tạm biệt" xong, rồi cũng không thể ngờ rằng, những năm tháng sau này không còn cơ hội được nói câu "tạm biệt" ấy nữa. Tình bạn không hết hạn sử dụng, tình bạn chỉ chầm chậm trở thành chiếc hộp cũ kỹ mà người ta muốn cất vào một góc nhỏ nào đó mà thôi.

12. Mấy ngày cuối cùng, những bạn nam cho dù bình thường có nghịch ngợm đến đâu cũng khoác lên mình bộ đồng phục ký đầy tên của cả lớp. Vài người bình thường mình ghét cũng cảm thấy dễ thương. Chỉ là, đã không thể tụ tập đông đủ nữa rồi.

13. Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.

Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất

14. Chúng ta đều đi những con đường khác nhau trong đời, nhưng dù chúng ta đi tới đâu, chúng ta cũng mang theo mình một phần của nhau.

15. Lúc ấy ghét nhất mặc đồng phục, ghét nhất lớp học. Bây giờ lại vô cùng hi vọng có thể một lần nữa mặc đồng phục, ngồi trên cái bàn cố định cũ mà ngủ một giấc.

16. Có những nụ cười tưởng chừng không bao giờ tắt, có những niềm vui tưởng chừng sẽ mãi kéo dài. Cho đến khi tôi và bạn rời xa nhau. Mọi thứ chỉ còn là kỷ niệm.

Chia tay ai cũng có cảm giác đau lòng, buồn bã, tiếc nuối. Chia tay người yêu thì đau đơn vô cùng, chia tay hết cấp cũng mang đến cho ta những đau buồn, mất mát, những thứ quen thuộc dần trở lên xa lạ. Nếu trong cuộc sống bạn đã, đang chia tay với một ai đó thì hãy đến với những status chia tay hay nhất để tìm sự đồng cảm.

Viết bình luận