Những lời chúc Noel - Giáng sinh hay & ý nghĩa nhất

Ngày lễ Noel ai cũng muốn nhận được những lời chúc ấm áp và đầy ý nghĩa từ những người thân của mình. Bạn đã biết đến những lời chúc giáng sinh hay để gửi cho người thân yêu chưa, hãy xem ngay những lời chúc đầy ý nghĩa dưới đây nhé!

Những lời chúc Noel - Giáng sinh hay & ý nghĩa nhất

I. Lời chúc Noel – Giáng Sinh và năm mới Công giáo

 1. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, có những giây phút thật đáng nhớ, thật trọn vẹn, một năm mới thật thuận lợi trong cuộc sống. Merry Christmas and Happy New Year!
 2. Trong không khí Noel hân hoan, hy vọng bạn được tràn đầy sức khỏe, trải qua một mùa lễ an lành. Và cùng những người thân yêu tận hưởng một Noel tràn ngập tình thương. Merry Christmas!
 3. Đầy ắp niềm an lành, ấm áp và hồng ân của Chúa đến với bạn cũng như gia đình trong mùa Giáng Sinh này.
 4. Mừng lễ Giáng Sinh và mừng năm mới sắp đến, Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ và bình an và gặp thật nhiều may mắn. Chúa sẽ mang nhiều điều tốt lành đến với bạn và những người thân thương.
 5. Xin Chúa ban phước đầy may mắn và bình an cho bạn cũng như gia đình trong mùa lễ Giáng Sinh này.

Lời chúc Noel – Giáng Sinh và năm mới Công giáo

 1. Chúc bạn và gia đình sẽ có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và ngập tràn niềm vui, và có một năm mới an khang, thịnh vượng, tài lộc dồi dào.
 2. Cầu xin Đức Chúa trời sẽ ban nhiều phước lành cho bạn và gia đình. Mong rằng bạn và cả nhà sẽ có một mùa Noel thật ấm áp và ý nghĩa, đáng nhớ nhất nhé! Chúc bạn một năm mới thật phơi phới, gặp nhiều điều thịnh vượng và may mắn.
 3. Nhân dịp Noel và năm mới sắp đến, xin gửi đến bạn những lời cầu nguyện an lành, bình an và hòa bình nhất. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh và một năm mới thật nhiều niềm vui, ý nghĩa và đáng nhớ nhất.
 4. Cầu chúc cho gia đình bạn sẽ nhận được sự kỳ diệu, sự vui vẻ vào ngày lễ Giáng Sinh, và cầu chúc cho trái tim bạn sẽ được lấp đầy bởi tình yêu và sự ấm áp.
 5. Từ căn nhà của mình tới căn nhà của bạn, chúc tôi chúc cho bạn một kỳ Giáng Sinh tràn ngập niềm hân hoan và hạnh phúc.Gửi lời chúc tới bạn và người thân nhé.

II. Lời chúc Giáng Sinh dành cho tất cả mọi người

 1. Có 1 ông Già ngồi câu cá, có chiếc lá trôi trên sông, có con công đang tập múa, có một công chúa đang ngủ ở trong mùng, có một thằng khùng đang đọc tin nhắn này… Chúc mừng Giáng sinh. Merry Christmas.
 2. Zing gơ beo! Zing gơ beo! Lại một mùa Giáng Sinh nữa lại đến rồi đấy. Chúa sẽ ban phước cho mày đêm Giáng Sinh thả được nhiều thính, có nhiều cá ăn thính để sớm thoát kiếp FA nhé. Merry Christmas!
 3. Chào mùa đông, mùa se lạnh duy nhất trong năm, mùa nhiều sương mù hơn những ngày bình thường và luôn tràn đầy tin yêu trong từng ánh mắt nhìn. Chào nhé! Giáng sinh yêu thương cận kề!
 4. Nguyện xin chúa Hài Đồng Giêsu luôn bên cạnh và bảo vệ cho bạn cùng những người thân trong gia đình. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh an lành, có nhiều hồng ân và có những giây phút thật ý nghĩa, ấm áp nhất.
 5. Hòa cùng niềm hân hoan mừng Giáng Sinh, mình xin gửi đến tất cả những người bạn thân quý lời chúc tốt lành, viên mãn nhất. Chúc các bạn của mình sẽ có một đêm noel thật ấm áp, ngập tràn tình thương và phúc lộc của Thiên Chúa.

Lời chúc Giáng Sinh dành cho tất cả mọi người

 1. Giáng sinh là một điều cần thiết. Phải có ít nhất một ngày trong năm để nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta đang ở đây vì một điều gì khác ngoài chính chúng ta. Đó chính là sự quan tâm, yêu thương dành cho người khác.
 2. Chúc bạn và toàn thể gia đình đón mừng ngày lễ Giáng sinh an khang, hạnh phúc và một năm mới dồi dào sức khỏe trong Đức Kitô và mẹ Maria.
 3. Thân chúc bạn của tôi cùng những thành viên trong gia đình một mùa Noel yên bình cùng năm mới dồi dào, hạnh phúc, tràn đầy hồng ân.
 4. Mừng Chúa Giáng Sinh, mừng nhân loại bớt khổ đau, mình chúc bạn luôn bình an trong tim, may mắn, hạnh phúc và có những giây phút vui Noel thật ý nghĩa.
 5. Đây là mong ước của tôi dành cho bạn cho ngày Giáng sinh: sự an tâm, thịnh vượng qua năm tháng, hạnh phúc nhân lên, sức khỏe cho bạn và bạn, niềm vui quanh mọi ngóc ngách, năng lượng để theo đuổi ước mơ, niềm vui để lấp đầy Giáng sinh của bạn!

Lời chúc Giáng Sinh dành cho mọi người

 1. Giáng sinh của bạn có thể lấp lánh với những khoảnh khắc của tình yêu, tiếng cười và thiện chí. Chúc bạn một Giáng sinh ấm áp và năm sắp tới sẽ đầy ắp những niềm vui.
 2. Merry Christmas. Chúc mọi người có thật nhiều niềm vui cùng bạn bè, người thân và đạt được nhiều thành công trong năm tới.
 3. Giáng sinh không được tìm thấy ở những cây thông Noel, những con tuần lộc mà được hiện rõ ở những trái tim. Chúc một mùa Giáng sinh tràn ngập yêu thương!
 4. Chúc tất cả bạn bè, người thân Giáng sinh: Ấm áp - an lành - hạnh phúc - sung túc - bình an - an khang - thịnh vượng.
 5. Chúc bạn Noel vui vẻ, tươi trẻ, mới mẻ và mạnh khỏe, à quên luôn sạch sẽ nữa nhé để không bị ghẻ. Merry Christmas

III. Lời chúc Giáng Sinh dành cho người yêu siêu ngọt ngào

 1. Có 20 thiên thần thì 19 đang ngủ say. Còn một thiên thần đang đọc tin nhắn này. Em có biết, em dễ thương như một thiên thần và rất quan trọng đối với tôi không? Giáng sinh an lành nhé!
 2. Mùa giáng sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Em mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.
 3. Khi em là một cô bé, em thường mơ đến việc sẽ gặp một người đặc biệt và cùng nhau trải qua Giáng sinh đầu tiên. Bây giờ em đã gặp được anh, cả thế giới của em dường như thu nhỏ và thậm chí nó còn tuyệt vời hơn cả những thứ em tưởng tượng. Chúc anh một mùa Noel an lành, ấm áp bên em và những người anh yêu thương. Mong rằng chúng ta sẽ mãi bên nhau anh nhé.
 4. Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm!
 5. Lại một mùa Giáng Sinh chúng ta có nhau, em mong rằng anh sẽ mãi yêu em như thế, mong rằng anh sẽ luôn bên cạnh em. Giáng Sinh này chúc anh nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và bình an. Em yêu anh.

Lời chúc Giáng Sinh dành cho người yêu siêu ngọt ngào

 1. Một mùa giáng sinh nữa mình lại ở bên nhau. Em cảm thấy thật hạnh phúc và cảm ơn Chúa vì đã cho em được gặp người đàn ông tuyệt vời như anh. Anh là người khiến cuộc đời của em thêm ý nghĩa. Chúc anh những điều tuyệt vời nhất, hạnh phúc nhất trong mùa Giáng Sinh bên cạnh em.
 2. Anh là chính món quà vô cùng to lớn mà Thiên Chúa đã ban tặng cho em. Chúc chàng trai của em có mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành và luôn yêu thương em nhé. Hãy mau chóng hoàn thành công việc và sớm trở về với em.
 3. Giáng sinh năm nay mình làm gì? Dù đi đâu, ăn gì có em ở bên đều tuyệt vời cả. Mọi kế hoạch là ở em, anh luôn tuân lệnh. Yêu em! Chúc em Noel vui vẻ!
 4. Một mùa Giáng Sinh nữa mình sẽ lại ở bên cạnh nhau. Anh cảm thấy rất vui và biết ơn Chúa đã cho anh người con gái hoàn hảo như em. Cảm ơn em thật nhiều khi đã có mặt trong cuộc đời của anh và làm cuộc sống của anh trở nên ý nghĩa, tràn ngập sắc màu. Chúc em mọi thứ tốt lành nhất và nhớ em thật nhiều.
 5. Một mùa Noel nữa lại về. Anh sẽ mãi ở bên cạnh và ủng hộ mọi điều em làm! Anh yêu em rất nhiều! Merry Christmas!

Lời chúc Giáng Sinh dành cho người yêu lãng mạn

 1. Anh không cần em làm gì cho anh cả, hãy ở bên và yêu anh thôi, cả thế giới để anh lo. Bờ vai anh, vòng tay anh luôn sẵn sàng để em ngả vào khi mệt mỏi. Giáng sinh vui vẻ, em nhé!
 2. Dự báo Noel năm nay miền Bắc đón rét đậm nhưng em sẽ không sợ lạnh vì đã có vòng tay anh ôm em thật chặt. Yêu anh! Mãi ở bên em anh nhé!
 3. Vì em mà mùa Giáng sinh của anh trở nên hạnh phúc và có ý nghĩa hơn rất nhiều. Em chính là thế giới của anh! Anh yêu em!
 4. Chúc em yêu mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và vui vẻ. Dù em đi đâu, anh vẫn luôn dõi theo, hướng về em, đồng hành cùng em suốt chặng đường dài để có thể dìu em khi em vấp ngã, bên em mỗi khi em cô đơn và hạnh phúc cùng em khi thấy em cười.
 5. Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế gian này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc tình yêu bé nhỏ của anh có một đêm Giáng Sinh thật ấm áp và an lành. Yêu em nhiều lắm!

IV. Lời chúc Giáng Sinh dành cho bố mẹ & người thân

 1. Chúc mẹ một mùa Noel an lành, hạnh phúc bên gia đình, bên con. Nguyện cầu Thiên Chúa sẽ mang đến những điều tuyệt vời, ấm áp nhất đến với mẹ của con. Con yêu mẹ thật nhiều.
 2. Giáng sinh thật sự ấm áp khi được ở bên những người thân yêu. Con cảm ơn trời đất vì đã được sinh ra là con của bố mẹ, và được ở bên bố mẹ trong những thời khắc đặc biệt như thế này trong cuộc sống.
 3. Phải thật lâu để có dịp để con được gửi đến mẹ những lời tri ân chân thành nhất. Cảm ơn mẹ đã yêu thương con nhiều đến thế. Chúc mẹ một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp.
 4. Nếu có một điều ước, con sẽ ước ông già Noel sẽ đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với ba mẹ. Chúc gia đình mình Giáng sinh an lành, ấm áp.
 5. Cảm ơn mẹ đã ở bên cạnh con. Chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ, vui vẻ và mãi mãi bên cạnh con. Giáng Sinh thật vui vẻ mẹ nhé.

Lời chúc Giáng Sinh dành cho bố mẹ & người thân

 1. Con chúc bố mẹ và cả gia đình mình có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp. Chúc cả gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc, có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 2. Thật tuyệt vời khi con được ở cạnh mẹ mỗi mùa Noel về. Chúc mẹ sẽ có những giây phút thật ấm áp và đáng nhớ bên cạnh những người yêu thương. Con yêu mẹ thật nhiều, chúc mẹ có một mùa Giáng Sinh ấm áp, tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa.
 3. Bố mẹ ơi, Giáng Sinh năm nay con cảm thấy thật buồn vì đã không còn ở gần với bố mẹ. Con chúc bố của con ngày càng có nhiều sức khỏe để chăm sóc cho con và bố mẹ. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con. Con yêu bố mẹ!
 4. Dù đi đâu và làm gì, con đều mang trong mình ký ức về mẹ. Cảm ơn mẹ đã trở thành mẹ của con. Giáng sinh vui vẻ nhé mẹ yêu.
 5. Noel về, con chúc ông bà một mùa Giáng sinh an lành, luôn khoẻ mạnh, vui tươi, hạnh phúc và mãi là chỗ dựa vững chãi cho chúng con. Merry Christmas!

Lời chúc Giáng Sinh dành cho bố mẹ và người thân

 1. Chúc ông bà cùng cả gia đình mình có một giáng sinh ấm áp yêu thương. Cầu chúc gia đình chúng ta mãi mãi khỏe mạnh, vui tươi và hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.
 2. Ông bà ơi, một mùa Giáng sinh nữa đã về. Con xin gửi ông bà lời chúc mừng Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và thật hạnh phúc. Merry Christmas.
 3. Noel đến, con chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh an lành, luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Merry Christmas! Ký tên: Con cưng của bố mẹ!
 4. Merry Christmas! Con chúc ông bà của con có đêm Noel vui vẻ, an lành và luôn được khỏe mạnh. Chúng con yêu ông bà lắm.
 5. Merry Christmas! Nhân dịp Noel, con chúc ông bà những điều tốt đẹp nhất, chúc ông bà và cả gia đình ta có một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

V. Lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay nhất

 1. Merry Christmas! I wish you have a wonderful Christmas day with all the warmest things and full of love. I love you! (Giáng Sinh an lành! Con chúc bố/mẹ sẽ có một ngày Giáng Sinh thật tuyệt vời với tất cả những gì ấm áp nhất và tràn ngập tình yêu. Con yêu bố/mẹ!)
 2. Noel just came, I will beg the Satan Claus to bring you the gifts of love, health and happiness. I wish we will live together forever and share a lot of joys and difficulties as well. (Noel đến rồi, con sẽ cầu xin ông già Noel mang tới cho bố mẹ những món quà tràn ngập tình yêu, sức khỏe và hạnh phúc. Con ước chúng ta sẽ sống cùng nhau mãi mãi và chia sẻ những niềm vui và cả cả nỗi buồn nữa.)
 3. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead. (Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến.Gửi đến bạn những lời chúc an lành, tình yêu thương ấm áp, mong bạn luôn hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc sống sắp tới.)
 4. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas. (Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.)
 5. You mean the world to me, darling. Wherever you are, you will be my home. You have done a lot of fantastic things for me, that means a lot. Thank you and I love you. (Anh là cả thế giới của em, anh yêu. Bất kể nơi nào có anh, nơi đó sẽ là nhà của em. Anh đã làm rất nhiều điều tuyệt vời cho em, điều đó thật ý nghĩa. Cảm ơn anh, em yêu anh!)

Lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay nhất

 1. Give you all the most joyful things which make you smile every day. Give you all the sweetest kisses which make you bright like a star. Merry Christmas my little love! (Gửi tặng em tất cả những niềm vui tốt đẹp nhất làm em cười mỗi ngày. Gửi tặng em tất cả những nụ hôn ngọt ngào nhất làm em rạng ngời như một vì sao. Chúc em Giáng Sinh vui vẻ, tình yêu nhỏ bé của anh!)
 2. May your Christmas be filled with special moments, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. (Mong bạn sẽ nhận được những khoảnh khắc đặc biệt, ấm áp, hạnh phúc và bình an, niềm vui trải đều đến những người mà bạn thương yêu. Mong bạn có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc.)
 3. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! (Bạn là một người thật đặc biệt và tuyệt vời, hy vọng giáng sinh của bạn cũng thật đặc biệt và tuyệt vời như vậy nhé! Giáng sinh vui vẻ.)
 4. I hope you understand how much I appreciate your friendship. I wish you a very Merry Christmas and hope we can continue to be friends for many years to come. (Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.)
 5. I hope that in Christmas season this year, next year, and the years to come, my family will be together forever. Merry Christmas! (Mong rằng mùa Noel năm nay, năm sau và những năm sau nữa gia đình mình sẽ mãi bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!)

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ với bạn những lời chúc Noel đầy ý nghĩa vào đêm Giáng Sinh. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận