Những lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa nhất

Trong ngày trọng đại của đời mình, bất cứ cô dâu chú rể nào cũng mong muốn nhận được những lời chúc phúc ý nghĩa nhất từ bạn bè, những người thân yêu để cho ngày vui thêm phần đáng nhớ. Lời chúc chính là tình cảm của bạn dành cho họ. Cùng ThuThuatPhanmem xem những lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa nhất chạm đến trái tim mọi người nhé.

Những lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa cho bạn bè

 1. "Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi". Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn.
 2. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai bạn có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.
 3. Dẫu đường đời có nhiều gạch đá, may mà cô dâu "vấp" được chú rể hiền, ngày dài tháng rộng triền miên, mong niềm hạnh phúc an nhiên cho đôi vợ chồng trẻ nhé.
 4. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của mày, tao vừa vui vừa buồn. Mừng vì mày đã tìm được người yêu thương chăm sóc mày, buồn vì tao lại mất tiền mừng. Hihi. Nhưng nói chung là phải sống thật hạnh phúc nha bạn thân yêu của tao.
 5. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.
 6. Những dòng chữ viết này không hề đẹp, tấm thiệp cũng không đẹp, lời chúc có thể không hoa mĩ, tấm lòng của mình luôn thế, mong hai bạn mãi mãi hạnh phúc nhé.
 7. Chúc mừng hạnh phúc cô dâu chú rể ngập tràn niềm vui, đầy ắp tiếng cười.
 8. Chúc các thế lực thù địch bó tay với hạnh phúc của hai bạn như là chúng tớ bó tay với các trò lẻ của hai bạn.

Chúc các thế lực thù địch bó tay với hạnh phúc của hai bạn như là chúng tớ bó tay với các trò lẻ của hai bạn

 1. Chúc đám cưới của hai bạn thật ý nghĩa và tốt đẹp. Cuộc sống mới chỉ bắt đầu, cả hai hãy vì nhau mà cố gắng nhiều hơn nữa nhé! Chúc gia đình nhỏ của bạn mãi êm ấm và hạnh phúc.
 2. Mừng cho hội FA đã đuổi được hai bạn ra khỏi danh sách.
 3. Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.
 4. Chẳng có gì nhiều, chỉ có tấm lòng thành mong 2 bạn hạnh phúc, đi với nhau đến hết cuộc đời. Chúc hai bạn mãi mãi mặn nồng như lúc mới yêu.
 5. Tập thể người yêu cũ của cô dâu ... Mừng hạnh phúc hai bạn và chống mắt lên xem, chúng mày hạnh phúc được bao lâu.
 6. Mừng cho cái ngày mày chính thức thoát "kiếp FA", phải thật hạnh phúc đó nha!
 7. Cứ tưởng không có ai hốt thế mà con bạn thân yêu nhất của tao cũng tìm được tình yêu của cuộc đời này rồi. Chúc 2 vợ chồng hạnh phúc nhé, tao tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống của 2 tụi bay.
 8. Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
 9. Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi.
 10. Chúc cô dâu chú rể trói chặt nhau trong sợi dây tình cảm, đừng để ai bị xổng ra ngoài.
 11. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé, chúc mừng hạnh phúc nha!
 12. Chúc hai bạn hạnh phúc trăm năm.

Chúc hai bạn hạnh phúc trăm năm

 1. Thiệp mừng trên tay, mất ngay tạ thóc. Hihi. Chúc 2 bạn có một đám cưới thật vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi thử thách để xây dựng một gia đình đầm ấm.
 2. Chúc mừng hạnh phúc đôi uyên ương! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc, đầu bạc răng long.
 3. Tấm thiệp này gửi lời chúc mừng đám cưới hai bạn bạn, chúc cho cuộc sống mới của hai bạn thuận buồm xuôi gió, làm đến đâu giàu đến đó.
 4. Thật vui vì cô bạn của tôi tìm được bến đỗ của cuộc đời, phải thật hạnh phúc và dù thế nào cũng không được buông tay đâu nhé cô bạn. Happy Wedding.
 5. Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương!  Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
 6. Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!
 7. Chúc các bạn luôn yêu nhau mãnh liệt, mọi khó khăn chỉ là thử thách nên hai bạn hãy vui sống lạc quan với nhau suốt một đời và hạnh phúc nhé.
 8. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của cậu, chúc hai vợ chồng cậu mãi mãi như ngày hôm nay, yêu thương và gắn bó với nhau suốt cuộc đời, nhanh nhanh cho tớ lên chức nhé.
 9. Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu vè chung nhà rồi, mau mua xây biệt thự, vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé.
 10. Mong cho tình yêu của cặp đôi luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù trăm năm bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu.
 11. Chúc mừng hạnh phúc cho hai bạn, sau giông to sóng lớn, hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Chúc mừng hạnh phúc cho hai bạn, sau giông to sóng lớn, hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc

 1. Gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là một cái nợ, cưới nhau là vì cái tình, và sống bên nhau là vì cái nghĩa cả một con đường để được bên nhau, hãy trân quý những ngày tháng bên nhau, chúc hai bạn hạnh phúc.
 2. Chúc mừng hạnh phúc cặp đôi đã cặp bến được cảng tình yêu, mong rằng tình yêu hai bạn dành cho nhau như băng vĩnh cửu không bao giờ tan, như dung nham lòng núi lửa luôn cháy âm ỉ.
 3. Chúc hai bạn trăm năm duyên thắm tình nồng.
 4. Cuộc sống có khó khăn vất vả thì vẫn cứ hạnh phúc thật nhiều nhé. Chúc hai bạn cùng nắm tay nhau đi suốt cuộc đời, mãi hạnh phúc nhé.
 5. Xin được chúc mừng hạnh phúc của hai bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé!

Những lời chúc mừng đám cưới hay cho người thân

 1. Chúc mừng đám cưới hai cháu, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai cháu. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!
 2. Cuối cùng con gái của bố mẹ có người rước rồi, hãy cùng chồng con xây đắp một mái ấm riêng thật hạnh phúc nhé.
 3. Chúc mừng hạnh phúc hai em vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này. Anh thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai em hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng anh tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.
 4. Chúc cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ thuận buồm xuôi gió, làm đến đâu, giàu đến đó.

Chúc cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ thuận buồm xuôi gió, làm đến đâu, giàu đến đó

 1. Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.
 2. Chúc cậu mợ có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc.
 3. Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà. Hehe.
 4. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai em có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.
 5. Chị ngưỡng mộ tình yêu của 2 em lắm, chúc 2 em trăm năm hạnh phúc và cho dù có bất cứ lý do gì thì cũng vượt qua hết nhé.
 6. Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.
 7. Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.
 8. Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm sinh quý tử.

Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm sinh quý tử

 1. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc anh/em có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.
 2. Chúc cặp vợ chồng son hạnh phúc đến răng long bạc đầu.
 3. Cô chúc 2 cháu cứ mãi hạnh phúc như này nhé, cầu mong mọi sự tốt đẹp đều thuộc về hai cháu.
 4. Em chúc anh chị hạnh phúc vẹn tròn, sớm cho em có cháu bế nhé.

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh

Bên cạnh những lời chúc đám cưới hay. Ý nghĩa bằng tiếng Việt thì bạn có thể gửi đến cô dâu, chú rể những lời chúc phúc bằng tiếng Anh.

 1. Marriage is a promise to each other to guide and to protect. All the best for the times ahead! (Hôn nhân là một lời hứa dành cho đối phương về sự dìu dắt và bảo vệ nhau. Chúc mọi điều tốt lành cho ngày lễ trọng đại này.)
 2. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together. (Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân này.)
 3. Congratulations! I am wishing you many happy years together. (Chúc mừng nhé! Chúc hai bạn hạnh phúc mãi hạnh phúc bên nhau.)
 4. Best wishes for a fun-filled future together. (Chúc cậu mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống sau này.)

Best wishes for a fun-filled future together

 1. I congratulations you wholeheartedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family. (Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.)
 2. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion. I wish you a bright future together. (Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau. Hãy dành cho nhau lời chúc hay mỗi ngày tràn ngập yêu thương nhé.)
 3. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations! (Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim có thể cùng nhau chia sẻ tình yêu và đớn đau, và luôn hòa làm một. Chúc mừng hai bạn nhé!)
 4. Remember the groms golden rule "happy wife, happy life". (Hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng "vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc")
 5. Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love and passion in your life. (Hôm nay sẽ là ngày mà các bạn không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc ngày thành đôi nhé. Hôn nhân sẽ mang tới cho các bạn niềm vui to lớn, tình yêu và cả những đam mê trong cuộc sống này.)
 6. I write to congragulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss. (Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc.
 7. Sincere congratulation from the bottom of my heart on your marriage. (Xin gửi lời chúc mừng tận đáy lòng tới bạn nhân dịp lễ thành hôn của bạn.
 8. Wishing you a healthy family and generations of beautiful children. (Chúc hai bạn sẽ có một gia đình vui khỏe và sớm có những thiên thần nhỏ.)

Wishing you a healthy family and generations of beautiful children

 1. Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You've started this day as two best friends And ended it is a man and his wife! (Chúc mừng đám cưới của bạn! Chúc cho bạn có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập thú vị. Các bạn đã bắt đầu như hai người bạn thân, và kết thúc nó bằng việc nên vợ nên chồng.)
 2. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding. (Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc cuả bạn.)
 3. Let all you have today never end. Always find beauty in one another and let the love and the laughter live forever! (Hãy để hai nhân vật chính tận hưởng ngày vui này mãi mãi. Và hãy luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở nhau và để cho tình yêu, tiếng cười luôn trọn vẹn theo thời gian.)

Trên đây là tổng hợp những lời chúc đám cưới hay, ý nghĩa nhất, là món quà tinh thần vô giá dành tặng cho bạn bè, người thân. Hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với cô dâu chú rể trong ngày trọng đại này.

Viết bình luận