Những câu nói hay nhất trong Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul không chỉ đơn thuần là một bộ phim Anime nổi tiếng mà chúng còn là một tác phẩm điện ảnh với những câu nói mang đậm tính triết lý sâu sắc. Dưới đây là những câu nói hay nhất trong bộ phim Tokyo Ghoul nổi tiếng.

Những câu nói hay nhất trong Tokyo Ghoul

1. Miễn là vì một mục đích đúng đắn, chơi bẩn không có gì là xấu xa cả. (Mado Kureo)

2. Thế giới này được vận hành bởi sức mạnh. Mọi thứ được quyết định bởi quyền lực. Mi quá yếu. Đó là lý do vì sao mi thua cuộc. (Kirishima Ayato).

3. Không bao giờ quá tin tưởng bất kỳ ai, hãy nhớ rằng quỷ sứ cũng đã từng là thiên thần.

4. Tôi thà chấp nhận là người bị tổn thương, còn hơn phải làm tổn thương đến người khác. (Kaneki Ken)

5. Đến lúc nào đó, cậu sẽ phải bỏ rơi một thứ để cứu lấy thứ còn lại. Mẹ cậu đã không thể làm thế. Đó không phải là lòng tốt. ĐÓ LÀ SỰ YẾU ĐUỐI. ( Rize Kamishiro)

Đến lúc nào đó, cậu sẽ phải bỏ rơi một thứ để cứu lấy thứ còn lại. Mẹ cậu đã không thể làm thế

6. Cho đến hôm nay, liệu mọi quyết định của mình đều đúng đắn? Mình không quan tâm. Đúng hay sai không quan trọng. Ngay từ đầu, vốn dĩ chẳng có khái niệm đúng sai. Nhưng đến hôm nay, những lựa chọn của mình, những tội lỗi mình gây ra, đến Anteiku với tên khỉ đột đó, trải qua những ngày đáng chán biết bao, và có thể chết vì ai đó… Không hẳn là quá tệ. Yeah, hôm nay mình sẽ chết. (Irimi Kaya)

7. Tôi không phải là người sai. Thứ sai lầm…chính là thế giới này (Kaneki Ken)

8. Không đời nào một kẻ thậm chí không tự bảo vệ mình được lại có thể đi bảo vệ người khác, đúng không? (Kirishima Touka)

9. Đừng phụ thuộc quá nhiều vào bất cứ ai trên đời này, thậm chỉ cái bóng cũng bỏ rơi chúng ta khi bước vào bóng đêm. (Rize Kamishiro)

10. Tôi không phải là một vai chính của một bộ tiểu thuyết nào đó. Tôi chỉ là một cậu sinh viên thích đọc sách, bình thường như bao người khác. Nhưng nếu cậu muốn viết về câu chuyện mà tôi làm nhân vật chính, đó chắc chắn là một câu chuyện đầy bi kịch. (Kaneki Ken)

Tôi không phải là một vai chính của một bộ tiểu thuyết nào đó

11. Tôi sinh ra không phải để làm hài lòng các người (Kaneki Ken)

12. Trên đời này làm gì có thứ được gọi là Định Mệnh. Nó chỉ đơn thuần là sự kết hợp của một tình huống với một tình huống khác. Và ai là người tạo ra những tình huống đó? (Rize Kamishiro)

13. Mọi thứ đều tồi tệ ư? Đừng có làm cho tôi cười. Nếu thật sự đúng là vậy thì mọi thứ thuộc về tôi chúng đã tồi tệ từ khi tôi được sinh ra.

14. Tôi có thể chinh phục thế giới với một tay. Miễn là bạn đang nắm lấy tay còn lại.

15. Tao nghĩ đó là vì chúng tao muốn sống. Có gì sai với nó sao? Tất cả chúng tao đều được sinh ra và lớn lên. Nếu điều duy nhất chúng tao có thể làm là ăn thịt người… Làm sao chúng tao sống ‘đúng’ với cơ thể như thế này? Thậm chí ngay cả ghoul… ngay cả tao… cũng muốn sống như chúng mày mà thôi… (Kirishima Touka).

Tao nghĩ đó là vì chúng tao muốn sống. Có gì sai với nó sao

16. Tình bạn không phải là tình yêu. Tớ và cậu sẽ không phải ngỏ lời để bắt đầu một tình bạn. Chỉ cần một cái siết tay, một nụ cười, một ánh mắt đồng cảm. Và chúng mình là bạn. (Nagachika Hideyoshi)

17. Có những thứ quý báu đã từng bị coi rẻ, cho đến khi muốn lấy lại thì đã là cái giá quá đắt.

18. Có lẽ đã quá quen với việc một mình. Nên đôi khi cô đơn cũng chẳng còn là cảm giác.

19. Kẻ thù của con người chính là thần chết!

20. Ngươi không nên chiến đấu khi chưa biết rõ đối thủ của ngươi là ai. (Suzuya Juuzou)

Ngươi không nên chiến đấu khi chưa biết rõ đối thủ của ngươi là ai

21. Ác quỷ không hề được sinh ra, mà nó được tạo nên bởi một thứ được gọi là lòng tham vô đáy của con người.

22. Nỗi sợ hãi mà ngay cả bản thân mình không giải thích nổi mới thực sự khiến người ta sợ hãi.

23. Đôi khi người ta lựa chọn sự cô đơn không hẳn vì họ không chịu mở lòng mà vì không có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ.

24. Điều khác biệt giữa tôi và bạn, chính là bạn tỉnh dậy, cơn ác mộng của bạn kết thúc.

25. Nỗi đau được chia thành hai loại trong thế giới. Một sẽ làm bạn tổn thương và một sẽ làm bạn thay đổi.

Nỗi đau được chia thành hai loại trong thế giới. Một sẽ làm bạn tổn thương và một sẽ làm bạn thay đổi

26. Nếu cứ lo làm hài lòng người khác, thì sẽ đánh mất chính mình. Nhưng vẫn có người thà đánh mất bản thân mình, chỉ để có được thứ họ muốn.

27. Có một sự thật đáng buồn là một khi mà bạn đã thay đổi rồi dù muốn hay là không thì việc quay trở lại như xưa gần như là không thể.

28. Ác quỷ và thiên thần luôn đi cùng nhau. Ác quỷ đi cạnh thiên thần vì thiên thần là niềm tin của ác quỷ. Thiên thần đi cạnh ác quỷ vì điều đó sẽ tôn lên vẻ thánh thiện của thiên thần.

29. Tại sao ta lại phải xin lỗi vì trở thành một con quái vật nhỉ? Có ai từng xin lỗi vì đã biến ta thành như vậy chưa? (Suzuya Juuzou)

30. Nếu ta viết ngược chữ Live ta sẽ có được chữ Evil. Live = Evil. Nên.. đã sống là phải ác. Trên thế gian này, nhân từ quá sẽ không tồn tại được đâu.

Nếu ta viết ngược chữ Live ta sẽ có được chữ Evil

31. Những mối quan hệ của con người là các phản ứng hóa học. Nếu phản ứng diễn ra trong cậu, cậu không bao giờ có thể quay lại con người trước đây của mình được nữa. (Kaneki Ken)

32. Hạng nhì sinh ra là chỉ để an ủi những kẻ thua cuộc... An ủi để chúng không nghĩ rằng, miễn là còn có người đứng trên chúng, thì chúng không khác gì kẻ thua cuộc. Khoảng cách giữa 100 điểm tuyệt đối và 99 điểm không chỉ là 1 điểm.

33. Muốn thấu hiểu một ai thì bạn nên thử đặt mình vào cuộc sống của người đó. Không nên đứng ngoài mà phán xét cuộc sống của họ

34. Tôi xin bạn, đừng làm tôi thành một kẻ giết người

35. Nếu bạn đã viết một câu chuyện với tôi trong vai chính, chắc chắn... nó sẽ là một bi kịch

Với những câu nói mang đậm tính triết lý và đầy ý nghĩa trong Tokyo Ghoul sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn mới lạ về cuộc sống con người. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận