Những câu nói chữa lành tâm hồn hay nhất

Những câu nói chữa lành tâm hồn luôn mang đến nguồn động lực mạnh mẽ cho những người đang quá nhiều suy tư trong đầu. Hãy để Thủ Thuật Phần Mềm giúp bạn xoa dịu những nỗi đau trong tâm hồn bạn bằng những câu nói chữa lành hay nhất mọi thời đại nhé!

Những câu nói chữa lành tâm hồn hay nhất

I. Những câu nói chữa lành tâm hồn hay nhất mọi thời đại

 1. Có người cho rằng nghịch cảnh tạo nên tính cách, có người cho là ngược lại mới đúng. Nhưng tôi đã tự tạo ra cho mình khả năng chữa lành mà không bị chi phối bởi một trong hai điều đó. Tôi giữ những điều tốt và bỏ đi những thứ còn lại. Tôi nhận ra tôi hay bạn đều có quyền chọn những cái tốt và bỏ những thứ còn lại ở phía sau.
 2. Điều tuyệt vời nhất ở con người chính là khả năng tự chữa lành. Khó khăn, thách thức hay cái chết cũng không thể cản chúng ta hy vọng và tìm kiếm niềm vui.
 3. Cách duy nhất để những chướng ngại cản trở đường đi của bạn biến mất là dọn dẹp nó.
 4. Điểm khác biệt giữa một người thành công và một người thất bại là khả năng tự đứng lên sau khi ngã xuống.
 5. Chỉ khi chấp nhận thực tế, dẫu biết nó còn tồi tệ hơn quá khứ, bạn mới có thể được chữa lành. Bạn có thể xả cơn giận hay đau buồn bằng cách hét thật to, hoặc chấp nhận nó và làm điều gì đó tốt hơn cho bản thân.
 6. Khi vượt qua những trở ngại của cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy sự can đảm và khả năng chữa lành mà bạn không biết rằng chúng đã luôn ở sẵn trong mình, chỉ chờ được khai phá.
 7. Vào khoảnh khắc mà bạn tin rằng thành công được quyết định bởi bất cứ khả năng nào khác mà không phải sự chữa lành, bạn sẽ dễ sẽ bị tổn thương hơn khi đối diện với nghịch cảnh.
 8. Tôi đã có thể neo lại với cuộc sống là vì gia đình, bạn bè và niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh của việc chữa lành và hy vọng. Ba ơn huệ đó đã đưa tôi vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời và mang lại cho tôi niềm vui mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có.
 9. Đau khổ bao trùm sự sống, hạnh phúc cũng vậy
 10. Cuộc sống là một cái cây. Hạnh phúc giống như sự lớn lên của cây, còn đau khổ là rễ cây không ngừng cắm sâu xuống lòng đất. Nhưng bạn biết đấy, không có rễ thì cây không thể sống. Mọi thứ đều có ý nghĩa của nó. Đó chính là sự cân bằng.

Những câu nói chữa lành tâm hồn hay nhất mọi thời đại

 1. Bởi sự sống rất hữu hạn, xin đừng khiến bản thân chịu nhiều tổn thương bởi những thị phi của cuộc sống. Hãy ở bên những người yêu thương bạn, làm những gì khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Nếu bạn đang gục ngã, hãy nhớ rằng thất bại là một phần của cuộc sống.
 2. Việc bị tê liệt khác với khả năng phục hồi. Nó có nghĩa là cho dù bạn thất bại một cách đau đớn, bạn vẫn có thể tiếp tục bước tiếp!
 3. Bạn là người duy nhất có trách nhiệm và đủ sức mạnh để vực bản thân dậy.
 4. Vết sẹo nhắc nhở tôi rằng tôi đã rất dũng cảm khi vượt qua những tổn thương đau đớn nhất. Đó chính là những thành tựu. Chúng cũng khiến tôi nhận ra rằng khó khăn hay thử thách chỉ khiến tôi thêm mạnh mẽ và kiên cường hơn.
 5. Khi cánh cửa hạnh phúc này đóng lại, một cánh cửa khác mở ra chờ bạn. Nhưng thường chúng ta quá luyến tiếc mà không thấy cánh cửa đang chào đón mình
 6. Càng có nhiều trải nghiệm, bạn càng trưởng thành hơn. Vì vậy, đừng sợ phải thử, hãy sống và trải nghiệm tất cả những gì tồn tại trong đời.
 7. Chỉ những ai dám thất bại mới có thể đạt được thành tựu to lớn.
 8. Tôi đã dành hầu hết khoảng thời gian tươi trẻ của mình trì hoãn làm những gì khiến tôi hạnh phúc. May mắn thay, tôi kịp nhận ra rằng đời người rất ngắn, và tôi bắt đầu sống trọn vẹn từng giây phút.
 9. Bi thương đã tôi luyện những tâm hồn mạnh mẽ nhất. Những nhân vật có ảnh hưởng nhất đều luôn mang trong mình những vết sẹo.
 10. Ngay cả khi bạn không có gì để cười, hãy cố gắng mỉm cười. Điều đó sẽ mang lại may mắn cho bạn. Tôi tự hào về bạn vì đã nỗ lực hết mình.

II. Những lời nói chữa lành cho trái tim đang tổn thương

 1. Con người cần ít nhất một ước mơ, một lý do để kiên cường. Nếu trong tim không có chốn dừng chân, vậy đi đâu cũng là lạc lối.
 2. Đúng là quá khứ có thể tổn thương, nhưng bạn có thể lựa chọn trốn chạy hoặc rút ra những bài học từ nó.
 3. Hãy là chính bản thân bạn bởi vì cuộc sống quá ngắn để là một ai khác.
 4. Bạn thử, bạn thất bại. Bạn thử tiếp, bạn lại thất bại. Nhưng thất bại thực sự là khi bạn chùn bước.
 5. Ngày nào tôi cũng đấu thua. Nhưng không thể vì thua cuộc mà ngày nào cũng ủ rũ được. Cười sẽ khiến người ta dễ quên đi hơn. Quên đi mới bước tiếp được.

Những lời nói chữa lành cho trái tim đang tổn thương

 1. Khi bạn có thể bỏ lại quá khứ, bỏ lại những nỗi sợ hãi và bất an, đó là lúc bạn có thể đối mặt với hiện tại.
 2. Pháo hoa tuy đẹp và náo nhiệt, nhưng nếu làm người mà như pháo hoa chỉ náo nhiệt được một lúc rồi trở về tăm tối, thì chi bằng … làm một vì sao nhỏ bé trên trời. Tuy chỉ sáng rất ít, nhưng lại có thể sáng mãi.
 3. Bạn không có quyền được chọn liệu mình sẽ bị tổn thương hay không nhưng bạn có thể chọn người có quyền làm tổn thương bạn.
 4. Trong lòng mỗi người đều có một tầng hầm tăm tối. Nếu ta cứ né tránh và bàng quan với nó thì bóng tối ấy sẽ thêm dày đặc. Ta phải can đảm bước xuống tầng hầm ấy và bật đèn lên. Nếu sợ đi một mình, thì hãy nắm tay một ai đó. Đi cùng em, tôi không sợ gì cả.
 5. Dùng cả tấm lòng để hát cho một người nào đó, đây chính là vị ngọt ngào thật sự của bài hát. Không phải là hát bài gì, mà là để đối phương nghe được bài hát như thế nào.

Lời nói chữa lành cho trái tim đang tổn thương

 1. Đừng lãng phí cuộc đời vào việc ghét bỏ người khác. Cuộc đời này, để yêu thương người khác còn chưa đủ. Bởi chúng ta chỉ có một lần để sống.
 2. Mỗi người đều có thanh xuân, mỗi thanh xuân đều có câu chuyện, mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc, mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp đẽ vô tận.
 3. Từ từ là một lời nói tốt, từ từ gặp, từ từ trưởng thành, từ từ thích, từ từ cùng nhau, từ từ nhìn ngắm thế giới, từ từ già đi.
 4. Chúng ta rồi sẽ gặp được những người tốt hơn bởi vì bản thân chúng ta cũng tốt hơn mỗi ngày.
 5. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước và những điều dịu dàng chắc chắn sẽ xảy ra.
 6. Cầu mong những thứ cô đơn mãi mãi không cần dũng cảm, cầu mong những người dũng cảm luôn có một bờ vai để dựa vào.
 7. Cậu thiếu nhan sắc, nhưng có đủ sự lương thiện ngời sáng.
 8. Cậu không giỏi giang, nhưng có quyền nỗ lực đến liều mạng.
 9. Cậu không có vật chất dư giả, nhưng trái tim dư thừa sự kiên định.
 10. Cậu không được người người ngưỡng mộ nhưng lại được ba mẹ yêu thương.
 11. Sự thật là, cậu đã gặp lại bao nhiêu chông gai, thì cũng đã sử hữu bấy nhiêu điều may để bù đắp.
 12. Cầu mong thời gian không hối tiếc, từng năm, từng ngày, từng phút giây trải qua của cuộc đời đều là quý giá.
 13. Chúc bạn luôn vững tin vào tình yêu, thoát khỏi gông cùm của thế gian, tìm được người không "vừa đủ" và có một cuộc hôn nhân gọi là "vì yêu".
 14. Mỗi người là một cuộc đời, hãy sống cuộc đời của cậu nhé!
 15. Vạn sự tùy duyên, mọi việc trong đời đều có bước đi riêng của nó.

III. Những câu nói chữa lành cho người nhiều suy tư âu lo

 1. Hãy tổn thương trong sự riêng tư, chữa lành trong im lặng và hạnh phúc công khai.
 2. Dù bạn bè, công việc, tình cảm hay bất kỳ thứ gì. Hễ không thể làm mình hạnh phúc thì nên để nó ra đi.
 3. Trong im lặng, người ta vẫn đang chữa lành những vết thương mà họ không nói đến...
 4. Có những cơn mưa không thể rơi ở mặt đất, nó rơi ở trong tim.
 5. Ngày mà bạn chấp nhận buông bỏ điều gì đó cũng là ngày mà bạn cho mình một lối thoát.

Những câu nói chữa lành cho người nhiều suy tư âu lo

 1. Chúng ta chỉ đến thế gian này một lần mà thôi, hãy cứ ăn những món mình thích, ngắm những phong cảnh xinh đẹp, làm việc mình muốn và yêu người mình muốn yêu.
 2. Mặt trời luôn tỏa sáng rực rỡ dù bạn không ra ngoài nhìn ngắm nó. Thậm chí có lúc bạn sẽ nhìn xuống và không trân trọng nguồn ánh sáng ấy, nhưng điều này cũng không làm cho mặt trời trên cao bớt đỏ hồng. Tương tự, bạn cũng tuyệt vời lắm dù đôi lúc bạn hoài nghi chính mình.
 3. Sự heo ủa của một bông hoa không thể tàn tạ cả mùa xuân. Một bước lùi không thể lãng phí cả cuộc đời. Bạn không tệ chút nào, bạn có thể bắt đầu lại bất cứ khi nào bạn muốn.
 4. Nhìn xem, thu đi đông lại về, xuân sắp đến, mọi chuyện đều đã qua rồi, đừng buồn lòng nữa.
 5. Thế giới này sẽ thật mỹ miều nếu như bạn không suy nghĩ quá nhiều.

IV. Status chữa lành tâm hồn cho trái tim mong manh

 1. Ngày này qua ngày khác tưởng chừng như chẳng có gì thay đổi, bớt chợt có một ngày bạn sẽ thấy được ý nghĩa của sự kiên trì.
 2. Nếu bạn không thể bắt kịp bình minh, bỏ lỡ hoàng hôn rực rỡ. Xin hãy nhớ rằng còn một bầu trời đầy sao và vẫn còn cả ngày mai.
 3. Trái tim cũng giống ngôi nhà vậy. Cần phải dọn dẹp định kỳ, vứt bỏ những điều không tốt đẹp, dọn vào những thứ mình yêu thích.
 4. Buông bỏ không phải là cái giá của sự trưởng thành, buông bỏ chính là sự trưởng thành.
 5. Hãy nhớ rằng chúng ta là những cuộn phim, cơn bóng tối để thành hình. Chúng ta là những bông hoa vậy cần hạt mưa để bung nở.

Status chữa lành tâm hồn cho trái tim mong manh

 1. Chẳng ai buồn mãi vì một chuyện, nhưng sẽ có người nhớ mãi ngày đó mình đã buồn đã sao...
 2. Tự do không phải là làm những gì bạn muốn làm, mà là không làm những gì bạn không muốn làm.
 3. Hãy mỉm cười vì những người đã gặp, vì chí ít nhờ có họ mà chúng ta thấu hiểu lẽ đời hơn.
 4. Có hiểu thì mới có thương. Thương rồi chấp nhận con đường của nhau.
 5. Đối với tôi, sự tha thứ là nền tảng của việc chữa lành.

V. Những câu nói chữa lành tình yêu và trái tim

 1. Sự sống rất hữu hạn, xin bạn đừng khiến bản thân chịu nhiều tổn thương bởi những thị phi của cuộc sống. Hãy ở bên những người yêu thương bạn, làm những gì khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Nếu bạn đang gục ngã, hãy nhớ rằng thất bại là một phần của cuộc sống. (Jose N.Harris)
 2. Những vết sẹo nhắc nhở tôi rằng tôi đã rất dũng cảm khi vượt qua những tổn thương đau đớn nhất. Chúng chính là những thành tựu. Chúng cũng khiến tôi nhận ra rằng khó khăn hay thử thách chỉ khiến tôi thêm mạnh mẽ và kiên cường hơn. (Steve Goodier)
 3. Cuối cùng, bạn sẽ hiểu rằng tình yêu có thể chữa lành mọi thứ, tình yêu là tất cả. (Gary Xukav)
 4. Người ta nói rằng thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương. Sự thật là thời gian không chữa lành điều gì. Nó chỉ đơn thuần trôi qua. Chính những gì chúng ta làm trong khoảng thời gian này sẽ giúp ích hoặc cản trở quá trình chữa lành. (Jay Marshall)
 5. Khả năng phục hồi khác với việc bị tê liệt. Nó có nghĩa là cho dù bạn thất bại một cách đau đớn, bạn vẫn tiếp tục bước tiếp. (Yasmin Mogahed)

Những câu nói chữa lành tình yêu và trái tim

 1. Đau khổ đã tôi luyện những tâm hồn mạnh mẽ nhất. Những nhân vật có ảnh hưởng nhất đều mang trong mình những vết sẹo. (Kahlil Gibran)
 2. Hãy tử tế với bản thân bằng cách đặt chính mình lên hàng đầu.
 3. Khi bạn tự tha thứ cho bản thân, quá trình chữa lành sẽ bắt đầu.
 4. Bạn sẽ được chữa lành kể từ thời điểm có thể ôm ấp và yêu thương khuyết điểm của chính mình.
 5. Tâm hồn của chúng ta chỉ thực sự được hàn gắn khi mỗi người hoàn toàn chấp nhận bản thân mình.

Câu nói chữa lành tình yêu và trái tim

 1. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi. Cả cơ thể và tâm trí của bạn đều cần thời gian để băng bó vết thương.
 2. Trái tim của con người có cách để tự làm cho nó lớn trở lại, ngay cả khi đã bị vỡ thành hàng triệu mảnh. (Robert James Waller)
 3. Sức mạnh tự nhiên bên trong chúng ta mới thực sự là thứ chữa lành bệnh tật. (Hippocrates)
 4. Mọi sự chữa lành đều bắt đầu bằng việc chữa lành trái tim. (Carl Townsend)
 5. Người ta thường nói, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương. Tôi không nghĩ như vậy. Những vết thương vẫn còn đó. Theo thời gian, tâm trí, để bảo vệ sự tỉnh táo của nó, sẽ che phủ chúng bằng mô sẹo, nỗi đau cũng giảm đi. Nhưng nó không bao giờ biến mất. (Rose Fitzgerald Kennedy)

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ với bạn những câu nói chữa lành tâm hồn hay nhất mọi thời đại. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận