Khôi phục dữ liệu xóa nhầm trong USB

Khi các bạn xóa nhầm dữ liệu trên USB mà dữ liệu đó khá quan trọng với bạn, các bạn chưa biết cách nào để khôi phục lại những dữ liệu đã xóa nhầm đó?

SoftOrbits Flash Drive Recovery là phần mềm hỗ trợ khôi phục các dữ liệu bị xóa trên USB nhanh chóng và hiệu quả. Kết quả khôi phục dữ liệu của phần mềm khá chính xác.

SoftOrbits Flash Drive Recovery

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục dữ liệu xóa nhầm trên USB bằng phần mềm SoftOrbits Flash Drive Recovery.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm SoftOrbits Flash Drive Recovery vào hệ thống.

Bước 2: Kết nối USB vào máy tính và khởi động chương trình SoftOrbits Flash Drive Recovery. Tên thiết bị USB sẽ được hiển thị trên giao diện phần mềm.

Giao diện SoftOrbits Flash Drive Recovery

Các bạn chọn vào USB cần khôi phục dữ liệu xóa nhầm và nhấn Scan để phần mềm bắt đầu tiến hành quét thiết bị.

Scan

Bước 3: Sau khi quét USB xong, phần mềm sẽ hiển thị danh sách các thư mục và file dữ liệu mà các bạn có thể khôi phục lại.

Các bạn chọn file hay thư mục cần khôi phục, và chọn đường dẫn chứa dữ liệu sau khi khôi phục bằng cách nhấn chọn biểu tượng bên cạnh đường dẫn mặc định của phần mềm.

Sau đó các bạn nhấn Recover để chương trình bắt đầu khôi phục dữ liệu.

Recover

Như vậy các bạn đã dễ dàng khôi phục lại dữ liệu đã xóa trên USB. Nếu thường xuyên sử dụng USB để di chuyển, trao đổi dữ liệu thì phần mềm sẽ rất cần thiết. Tuy nhiên hạn chế của phần mềm chính là các bạn cần trả phí khi sử dụng, nhưng hiệu quả phần mềm đem lại là rất cao. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận