Hướng dẫn người dùng tải video instagram có nhạc về máy tính

Tải video về instagram có nhạc về máy tính là mong muốn của nhiều người dùng yêu thích các video âm nhạc khi sử dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên, instagram không cho phép tải trực tiếp video có nhạc về máy, do vậy, người dùng cần sử dụng một vài ứng dụng hoặc trang web hỗ trợ để thực hiện điều này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết người dùng cách tải video instagram có nhạc về máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất.

Lý do bạn nên tải video instagram có nhạc về máy tính?

Học hỏi ý tưởng thiết kế video từ người khác

Việc tải video từ instagram có nhạc về máy tính sẽ hữu ích trong việc lên ý tưởng cho công việc của bạn. Điều này thường được các nhà phát triển nội dung tham khảo và học hỏi. Việc tải video về máy sẽ giúp bạn dễ dàng phân tích đối thủ cạnh tranh của mình cũng như học hỏi những kinh nghiệm, điều mới mẻ từ các chuyên gia trong cùng lĩnh vực với bạn.

Học hỏi ý tưởng thiết kế video từ người khác

Không sợ video bị biến mất

Đây là giải pháp hoàn hảo để tải xuống và lưu trữ trên máy tính của bạn nếu bạn lo lắng về việc video sẽ biến mất sau một thời gian người dùng đó đăng tải. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là dễ dàng tải video về máy và lưu trữ chúng.

Chia sẻ thước phim hay cho bạn bè

Bạn thích video trên instagram và muốn gửi chúng cho bạn bè của mình nhưng không biết làm cách nào? Giải pháp tải video instagram reel về máy tính không những giúp bạn lưu trữ chúng mà còn giúp người dùng dễ dàng gửi video cho bất kỳ ai bạn muốn.

Xem lại video mà không cần wifi

Việc tải video instagram có nhạc sẽ giúp bạn xem lại video một cách dễ dàng mà không cần đến wifi hay kết nối 3G. Hoặc bạn cũng có thể chỉnh sửa và tạo ra các video khác với ý tưởng tương tự theo ý muốn của mình.

Xem lại video mà không cần wifi

Vậy, nếu muốn lưu video có âm thanh trên instagram thì làm cách nào. Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo đây để tìm đáp án cho vấn đề này nhé!

Tải video instagram có nhạc về máy tính bằng Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt cốc cốc trên máy tính.

Bước 2: Đi đến video instagram cần tải về máy tính.

Bước 3: Chạm vào trình phát video.

Bước 4: Trên thanh công cụ đa phương tiện xuất hiện ở phía dưới trình phát video, bạn bấm tải về (biểu tượng mũi tên hướng xuống dưới).

Bước 5: Chọn chất lượng video muốn tải về sau đó video sẽ tự động tải về máy tính của bạn. Nếu bạn muốn theo dõi quá trình tải tệp về có thể nhấn vào phần chi tiết để theo dõi.

Tải video instagram có nhạc xuống máy tính trực tiếp từ mã nguồn

Bạn có thể xem mã nguồn của trang video trên mạng xã hội instagram bạn muốn tải và trích xuất liên kết tải xuống đó. Sau đó, tiến hành thực hiện theo các bước như sau để tải video về:

Bước 1: Tiến hành mở video instagram mà bạn muốn tải về máy tính của mình.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào video và chọn kiểm tra phần tử trên màn hình máy tính. Tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng, tùy chọn này có thể có tên khác ví dụ như “Xem nguồn trang”.

Bước 3: Tiếp theo nhấn Ctrl+f để mở tùy chọn “tìm", sau đó nhập “.mp4” vào ô trống và chọn Enter.

Bước 4: Kết quả tìm kiếm sẽ mở ra một đồng hồ bấm giờ trên màn hình máy tính của bạn, sau đó, bạn chỉ cần copy link bên cạnh code bắt đầu bằng SRC=(link kết thúc bằng .mp4).

Bước 5: Cuối cùng, hãy khởi động trình duyệt web của bạn và dán liên kết vừa sao chép vào thanh địa chỉ URL rồi tải video về máy tính. Sau đó, bạn có thể click chuột phải chọn Save video As,.. để tải video về máy tính như bình thường.

Cách tải video instagram có nhạc về máy tính bằng trang web online

Tải video không sử dụng ứng dụng thứ 3 sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một phần bộ nhớ của máy. Thay vào đó, bạn sẽ tải instagram về máy thông qua các trang web trực tuyến. Cách tải video instagram có nhạc không logo về máy tính không cần app, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng instagram trên máy tính và chọn video muốn tải về.

Bước 2: Tại video, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở phía trên cùng bên phải, rồi chọn liên kết để copy địa chỉ video.

Nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở phía trên cùng bên phải, rồi chọn liên kết để copy địa chỉ video

Bước 3: Truy cập vào trang web https://vidinsta.app/vi, rồi dán đường link vừa copy vào vị trí dán URL instagram. Sau đó bấm chọn tải video về máy.

Bấm chọn tải video về máy

Bước 4: Chờ hệ thống xử lý, rồi bấm chọn download video. Khi này, thông báo hiển thị bạn xác nhận bằng cách bấm tải về là xong.

Chọn Download video

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cách tải video instagram về máy tính cực kỳ đơn giản. Hy vọng, với những cách thức trên sẽ giúp bạn tải về được những video instagram mà bạn yêu thích một cách dễ dàng.

Viết bình luận