Cách tải ảnh Instagram về iPhone cực nhanh

Instagram không hỗ trợ tải hình ảnh trực tiếp trên ứng dụng vì vậy bạn phải liên kết đến công cụ khác để có thể tải ảnh từ Instagram về điện thoại.

Cách tải ảnh Instagram về iPhone cực nhanh

1. Cách tải ảnh Instagram về iPhone trực tiếp

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng hỗ trợ tải ảnh Instagram về điện thoại iPhone nhanh chóng và giữ được chất lượng hình ảnh cao. Các nền tảng Online được sử dụng rộng rãi nhờ việc thao tác nhanh và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để tải ảnh từ Instagram về điện thoại iPhone bằng cách này bạn sẽ cần có kết nối mạng Internet cho điện thoại.

Bước 1: Bạn mở Instagram, tìm đến hình ảnh cần tải về iPhone và chọn Mở rộng (1) => Liên kết (2) để sao chép URL của hình ảnh.

Chọn Liên kết để sao chép URL của hình ảnh

Lưu ý: Trong trường hợp hình ảnh bạn tải về trên Instagram là Album thì hệ thống sẽ tự động lấy toàn bộ các hình ảnh trong Album để bạn chọn được những ảnh cần tải về.

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập trang chủ của iGram.io để sử dụng tính năng tải hình ảnh trực tiếp trên Instagram. Bạn chọn mục Paste để dán URL đã sao chép trong Bước 1 và chọn Download để tải chúng về điện thoại.

Bạn dán URL vào ô rồi nhấn Download để tải về

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động lấy dữ liệu trên Instagram, tốc độ lấy dữ liệu phụ thuộc vào chất lượng hình ảnh và số ảnh trong bài viết đó. Sau khi các hình ảnh được lấy thành công, bạn chọn Download để tải hình ảnh về điện thoại.

  • Download 1080px: Tải ảnh chất lượng cao
  • Download 750px: Tải ảnh chất lượng trung bình
  • Download 640px: Tải ảnh chất lượng thấp

Chọn mục tải về mà bạn muốn rồi nhấn Tải về

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn mục Download (1) => Tải về (2) => Chọn hình ảnh mới tải từ Instagram => Chia sẻ (3) => Lưu hình ảnh (4).

Chọn Lưu hình ảnh

Bước này sẽ giúp hình ảnh của bạn từ phần lưu trữ trên tệp được chuyển vào mục lưu trữ hình ảnh trên điện thoại iPhone.

Một số nền tảng tải ảnh Instagram Online cho iPhone

Ngoài trang web Igram.io, chúng ta còn rất nhiều trang Web Online khác hỗ trợ tải ảnh trên Instagram về điện thoại iPhone hoàn toàn miễn phí với các bước tương tự nhau. Danh sách các nền tảng hỗ trợ tải ảnh Instagram Online cho điện thoại iPhone.

2. Cách tải ảnh Instagram về iPhone bằng Friendly

Friendly được biết đến là công cụ sử dụng đa tài khoản mạng xã hội trên điện thoại iPhone cực hay và cực chất. Đối với Friendly, bạn có thể tải mọi thứ từ Instagram về điện thoại chỉ trong tíc tắc.

Bước 1: Bạn tải Friendly về điện thoại iPhone và đăng nhập bằng tài khoản Instagram cần tải hình ảnh.

Bước 2: Trong Friendly, bạn hãy tìm đến bài viết cần tải hình ảnh trên Instagram về iPhone và chọn mục Download trên thanh URL.

Sau đó, bạn chọn mục Photos/ Videos để tài hình ảnh trên Instagram về điện thoại. Số bên cạnh mục Photos và Videos chính là số hình ảnh và video lấy được trên Instagram sẵn sàng tải về.

Số bên cạnh mục Photos và Videos chính là số hình ảnh và video lấy được trên Instagram sẵn sàng tải về

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Download bên dưới hình ảnh trong kho lưu trữ hình ảnh của Friendly và chọn Save to Photos để tải hình ảnh về điện thoại iPhone.

Chọn Save to Photos để tải hình ảnh về điện thoại iPhone

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn cách tải hình ảnh từ Instagram về điện thoại iPhone nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận