Giải pháp tải Video về từ Instagram nhanh chóng

Instagram là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video phổ biến với số lượng người dùng khổng lồ trên toàn thế giới. Khi sử dụng Instagram, người dùng có thể đăng tải hoặc xem được những hình ảnh và video chất lượng.

Thi thoảng khi đang lướt Instagram bạn có thể bắt gặp được những video thú vị, hấp dẫn nhưng mạng xã hội lại không có tính năng tải xuống video về máy tính hoặc điện thoại. Vậy làm cách nào để có thể tải xuống được những video mình yêu thích? Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải video Instagram về máy tính hoặc điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Trên internet có vô vàn những trang web hỗ trợ tải xuống video từ mạng xã hội Instagram. Nhưng không phải trang web nào cũng hỗ trợ tải được những video chất lượng hình ảnh tốt mà có thể mất phí tải xuống hoặc phải xem quảng cáo để tải xuống. Tuy nhiên, trang web sssgram.com có thể giúp bạn tải xuống những video chất lượng như những video bạn xem trên Instagram. SSSGram có đầy đủ những tính năng mà người dùng cần khi tải xuống video đó chính là: giữ nguyên chất lượng video khi tải xuống; miễn phí hoàn toàn khi tải xuống các video; đồng thời tải story Instagram nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian phải chờ đợi hoặc thời gian để xem quảng cáo; đặc biệt khi bạn dùng SSSGram sẽ được sử dụng trực tuyến mà không cần phải tải ứng dụng về máy tính hay điện thoại. Thêm vào đó, ngoài việc có thể tải xuống các video từ Instagram thì trang web SSSGram còn có thể tải xuống được các bài đăng, hình ảnh từ Instagram với chất lượng hình ảnh cao. Dưới đây sẽ là cách tải video từ trang web SSSGram nhanh gọn và đơn giản nhất.

1. Đối với máy tính

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Instagram và tìm kiếm video mà bạn muốn tải xuống. Nhấn vào dấu ba chấm, sau đó chọn sao chép liên kết.

Nhấn vào dấu ba chấm, sau đó chọn sao chép liên kết

  • Bước 2: Mở trình duyệt web và tìm kiếm trang web sssgram.com và dán link video đã sao chép vào ô và sau đó nhấn vào Download.

Dán link video đã sao chép vào ô và sau đó nhấn vào Download

  • Bước 3: Đợi vài giây để video được load. Sau khi video đã hiện thì nhấn vào Download.

Nhấn vào Tải xuống

  • Bước 4: Chỉ cần đợi một thời gian ngắn, video mà bạn muốn tải xuống đã được tải về máy tính của bạn nhanh chóng.

2. Đối với điện thoại di động

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram và tìm video trên Instagram mà bạn muốn tải xuống. Nhấn vào dấu ba chấm, sau đó chọn sao chép liên kết.

Chọn Sao chép liên kết

  • Bước 2: Mở trình duyệt web và tìm kiếm trang web sssgram.com và dán link video đã sao chép vào ô và sau đó nhấn vào Download.

Dán link video đã sao chép vào ô rồi nhấn vào Download

  • Bước 3: Đợi vài giây để video được load. Sau khi video đã hiện thì nhấn vào Download.

Chọn Tải xuống

  • Bước 4: Chỉ cần đợi một thời gian ngắn, video mà bạn muốn tải xuống đã được tải về điện thoại của bạn nhanh chóng.

Chỉ cần vài bước nhanh chóng thì bạn đã có thể tải xuống video mà mình yêu thích.

Ngoài cung cấp cho bạn cách tải xuống video từ Instagram từ trang web SSSGram thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số câu hỏi thường gặp liên quan đến tải xuống video trên Instagram ở trang web SSSGram.

1, Các video và ảnh đã tải xuống có ở chế độ HD không?

  • Trả lời: Có, SSSgram cung cấp cho bạn các tệp Instagram đã tải xuống ở chất lượng HD gốc và chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều định dạng và tùy chọn độ phân giải mà bạn mong muốn.

2, Tải xuống video bằng SSSGram có an toàn không?

  • Trả lời: Hoàn toàn an toàn. Chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản các nhân hoặc dữ liệu nhạy cảm, thêm vào đó, chúng tôi không lưu lịch sử tải xuống của bạn. Chính vì vậy, khi download from Instagram trên trang web SSSGram sẽ an toàn tuyệt đối.

Với các bước đơn giản để tải xuống video trên Instagram về các thiết bị như máy tính hay điện thoại di động được nêu trong bài viết trên, hy vọng bạn sẽ có thể lưu giữ những video chất lượng, thú vị theo sở thích của bản thân. Còn chần chừ gì mà không sử dụng trang web SSSGram để tải xuống những video hay và thú vị ngay?

Viết bình luận