Hướng dẫn cách cài đặt Internet Explorer

Mặc dù Internet Explorer đã bị khai tử để thay thế bằng Microsoft Edge mới, hiện đại và có nhiều tính năng hơn nhưng vẫn có rất nhiều người sử dụng thích Internet Explorer. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Microsoft vẫn cung cấp các phiên bản mới nhất của Internet Explorer thông qua trang chủ của họ. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Internet Explorer nhanh chóng, đơn giản trên mọi hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn cách cài đặt Internet Explorer

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang chủ của Microsoft và chọn phiên bản Internet Explorer phù hợp với hệ điều hành.

Khi chọn xong phiên bản phù hợp, các bạn chọn Tải xuống Internet Explorer phía bên dưới. Các bạn cần chọn đúng phiên bản phù hợp với Windows của mình, vì dụ như Windows 32-bit/64-bit.

Chọn Tải xuống Internet Explorer

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về máy xong, các bạn tiến hành khởi động để cài đặt. Các bạn chọn Install để hệ thống tự động cài đặt.

Chọn Install để hệ thống tự động cài đặt

Bước 3: Khi phần mềm được cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn khởi động lại để bản cập nhật hoạt động ổn định. Để khởi động lại các bạn chọn Restart Now.

Chọn Restart Now

Bước 4: Khi hệ thống khởi động lại xong, các bạn sẽ thấy giao diện của Internet Explorer khởi động cùng. Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc cài đặt Internet Explorer trên máy tính.

Giao diện của Internet Explorer

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Internet Explorer nhanh chóng trên mọi phiên bản Windows. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận