Cung Kim Ngưu ghét cung nào nhất? Hợp với cung nào?

Cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo nổi tiếng với tính cách điềm tĩnh, chăm chỉ và có sức khỏe tốt. Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu thì bạn có thể tìm hiểu cung Kim Ngưu ghét cung nào nhất? Hợp với cung nào? trong bài viết dưới đây.

Cung Kim Ngưu ghét cung nào nhất Hợp với cung nào

I. Đôi nét về cung Kim Ngưu

Đôi nét về cung Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu hay còn được biết đến với một cái tên gọi khác là cung Taurus, cung hoàng đạo này đã được biết đến như là cung hoàng đạo thứ hai trong chuỗi hoàng đạo và có vị trí nằm trong khoảng từ độ thứ 30 cho đến độ thứ 60 trên đường kinh độ thiên thể. Mặt Trời sẽ thường đi qua cung hoàng đạo này trong khoảng thời gian từ ngày 20/4 cho đến ngày 20/5 hàng năm. Cung Kim Ngưu là một trong số bốn cung hoàng đạo cố định (bên cạnh cung Sư Tử, cung Bảo Bình và cung Thiên Yết) và đây cũng là một trong ba loại cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất (bao gồm cung Ma Kết và cung Xử Nữ). Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20/4 cho đến 20/5 sẽ được xem là những người thuộc vào cung Kim Ngưu và được cho là có sự ảnh hưởng đến từ sao Kim.

II. Cung Kim Ngưu hợp cung nào nhất?

Cung Kim Ngưu hợp cung nào nhất

1. Kim Ngưu nam hợp với cung nào?

  • Nam Kim Ngưu và nữ Bạch Dương: Cung Bạch Dương nổi tiếng với nguồn năng lượng sôi nổi, nhiệt huyết. Điều này sẽ giúp tô điểm thêm những màu sắc tươi đẹp cho cuộc sống của cung Kim Ngưu. Bên cạnh đó thì một điểm cộng nữa cho mối quan hệ này là cả hai cung hoàng đạo này đều được biết đến là những người rất chung thuỷ, chân thành và có lý tưởng sống cao đẹp.
  • Nam Kim Ngưu và nữ Cự Giải: Kim Ngưu là một người luôn mong muốn một tình yêu lâu dài, bình yêu và ít biến cố, sóng gió thì chắc chắn cung Cự Giải sẽ là “một nửa” hoàn hảo nhất dành cho Kim Ngưu. Cung Cự Giải nổi tiếng là những cô gái xinh đẹp, chăm chỉ và dịu dàng vô cùng xứng đôi vừa lứa với những chàng trai cung Kim Ngưu mạnh mẽ và cần cù. Các cô gái cung Cự Giải sở hữu được đầy đủ các phẩm chất tốt đẹp nhất của một người con gái truyền thống, với tấm lòng sắc son chung thủy và luôn luôn sẵn sàng hy sinh cho một mối quan hệ.
  • Nam Kim Ngưu và nữ Xử Nữ: Cặp đôi này có sự trùng hợp từ hành động cho đến cách tư duy. Bên cạnh đó thì cung Xử Nữ này là những người phụ nữ đảm đang, rất giỏi trong việc quản lý tiền bạc nên sẽ rất hợp với các chàng trai Kim Ngưu có lối sống tiết kiệm và luôn lo lắng cho tương lai.

2. Kim Ngưu nữ hợp với cung nào?

  • Nữ Kim Ngưu và nam Cự Giải: Những chàng trai cung Cự Giải sẽ dùng tất cả sự chu đáo và tận tâm của mình để có thể chăm sóc cho cô nàng Kim Ngưu đang bận rộn trong việc cố gắng kiếm tiền. Chàng trai thuộc cung Cự Giải rất nhạy cảm với cảm xúc của người khác nên có thể tinh tế nhận ra ngay được tín hiệu không thoải mái đến từ phía cô nàng Kim Ngưu. Đây cũng chính là một điểm cộng rất to lớn vì Kim Ngưu nổi tiếng với việc che giấu các cảm xúc thật của bản thân mình.
  • Nữ Kim Ngưu và nam Xử Nữ: Cặp đôi này có rất nhiều những điểm chung với nhau trong tính cách và quan điểm sống nên hứa hẹn đây sẽ là một cặp đôi rất hợp nhau. Cung Kim Ngưu và cung Xử Nữ đều thuộc vào tuýp người nói ít làm nhiều và luôn là người vô cùng nghiêm túc trong một mối quan hệ. Tuy nhiên tình yêu của cặp đôi này sẽ không phải là một tình yêu tràn ngập những điều lãng mạn, nhưng sự quan tâm trong im lặng mà cả hai dành cho đối phương sẽ giúp cho tình cảm của cặp đôi có thể trở nên bền chặt hơn rất nhiều.
  • Nữ Kim Ngưu và nam Ma Kết: Đây là một cặp đôi rất tuyệt vời trong 12 cung hoàng đạo. Hai cung này có tính cách, sở thích và quan điểm rất tương đồng với nhau nên hiếm khi xảy ra tình trạng cãi vã hay chiến tranh lạnh trong chuyện tình cảm.

III. Cung Kim Ngưu ghét cung nào nhất?

Cung Kim Ngưu ghét cung nào nhất

Bên cạnh các cung hoàng đạo hợp với cung Kim Ngưu thì cũng có những cung hoàng đạo không hợp với cung hoàng đạo này. Xét trên nhiều khía cạnh khác nhau thì cung Kim Ngưu sẽ rất khó có thể hòa hợp được với tính cách của một số cung hoàng đạo sau đây:

  • Kim Ngưu và Bảo Bình: Hai cung hoàng đạo này sẽ rất dễ gây ra các mâu thuẫn với nhau bởi vì quan điểm sống của cả hai hoàn toàn trái ngược nhau. Một người thích một cuộc sống giản dị, bình yên, còn một người lại luôn hướng đến một cuộc sống sôi nổi và yêu thích việc khám phá những điều mới mẻ. Cung Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy khó chịu và bực bội trước những tư duy táo bạo của cung Bảo Bình, còn Bảo Bình thì lại cảm thấy cuộc sống của Kim Ngưu rất nhàm chán và nhạt nhẽo.
  • Kim Ngưu và Song Tử: Do sở hữu nguồn năng lượng đối lập nhau nên giữa hai cung hoàng đạo này dễ xảy ra các bất đồng về quan điểm sống. Cung Song Tử được biết đến là tuýp người thích nghi rất tốt, nhanh chán và rất hay thay đổi, còn Kim Ngưu lại là một tuýp người yêu thích sự ổn định và luôn cố gắng để sống theo châm ngôn “chậm mà chắc”.
  • Kim Ngưu và Nhân Mã: Nhân Mã được biết đến là một cung hoàng đạo rất yêu thích sự tự do, bay bổng và luôn mong muốn được sống trong một cuộc đời phóng khoáng, thoải mái. Tuy nhiên, cung Kim Ngưu vì muốn xây dựng được một mối quan hệ bền vững nên sẽ có phần kiểm soát và khắt khe với đối phương. Chính vì vậy sự phong trần và sở thích phiêu lưu của cung Nhân Mã sẽ khiến cho Kim Ngưu cảm thấy vô cùng khó chịu.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn về Cung Kim Ngưu ghét cung nào nhất? Hợp với cung nào? Chúc bạn một ngày tốt lành!

Viết bình luận