Cách thay đổi hiệu ứng, giao diện sạc pin trên iPhone

Thay đổi hiệu ứng sạc pin trên iPhone, iPad sẽ giúp điện thoại của bạn trở nên độc đáo hơn mỗi khi sạc Pin và chúng còn tạo ra sự sáng tạo vô hạn trên mỗi chiếc điện thoại.

Cách thay đổi hiệu ứng, giao diện sạc pin trên iPhone

Trong các phiên bản IOS mới nhất, iPhone, iPad đã thay đổi nhiều hơn để hướng đến khả năng tối ưu hóa theo sở thích cá nhân. Chính nhờ sự tối ưu hóa, người sử dụng có thể thoải mái thay đổi mà không cần can thiệp quá sâu vào trong hệ thống. Đối với những người sử dụng thích sự tùy biến, họ có thể tận dụng phím tắt để thay đổi nhiều hiệu ứng khác nhau của sạc pin trên iPhone, iPad. Mỗi một bộ hiệu ứng sạc pin luôn đi kèm với những điều hết sức thú vị và bất ngờ. Việc thay đổi hiệu ứng sạc pin sẽ giúp bạn có một giao diện mới lạ hơn mỗi khi sạc pin, đặc biệt là khi có người khác mượn điện thoại của bạn. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi hiệu ứng, giao diện khi sạc pin trên iPhone, iPad.

Bước 1: Bạn hãy truy cập App Store và tìm kiếm ứng dụng Charging Play và tải ứng dụng về iPhone, iPad để sử dụng.

Tải ứng dụng Charging Play

Bước 2: Sau khi ứng dụng được cài đặt thành công, bạn hãy mở ứng dụng và bắt đầu sử dụng. Để thay đổi giao diện, hiệu ứng khi sạc Pin trên iPhone, iPad, bạn hãy chọn mục Replace Animation để chọn giao diện khi sạc pin điện thoại.

Mặc định trên Charging Play, chúng ta sẽ có rất nhiều chế độ khác nhau và mỗi chế độ đều được thiết kế riêng với các hiệu ứng đặc biệt. Để biết đâu là chế độ phù hợp thì bạn sẽ phải thử từng chế độ một trên điện thoại.

Chọn mục Replace Animation để chọn giao diện khi sạc pin điện thoại

Bước 3: Trước khi chọn một chế độ, bạn sẽ nhận được cửa sổ thông báo với rất nhiều nội dung như sau:

  • Animation Sound: Hiệu ứng âm thanh
  • Play mode: Chế độ phát
  • Time Display: Hiển thị giờ trên màn hình
  • Progress display: Hiển thị tiến trình sạc

Khi thiết lập các thay đổi, bạn có thể chọn Preview để xem trước và nhấn Set để đặt làm hiệu ứng sạc pin.

Chọn Preview để xem trước và nhấn Set để đặt làm hiệu ứng sạc pin

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy trở về màn hình chính và tìm kiếm ứng dụng Phím tắt có sẵn trên điện thoại.

Tìm kiếm ứng dụng Phím tắt có sẵn trên điện thoại

Bước 5: Trong phần Phím tắt, bạn hãy chọn thẻ Tự động hóa (1), chọn mục Tạo mục tự động hóa cá nhân (2) và chọn phần Bộ sạc (3).

Chọn mục Tạo mục tự động hóa cá nhân và chọn phần Bộ sạc

Bước 6: Để thay đổi hiệu ứng khi sạc pin, bạn hãy chọn Được kết nối => Thêm tác vụ => Chọn ứng dụng Charging Play để thêm vào hệ thống.

Chọn ứng dụng Charging Play để thêm vào hệ thống

Bước 7: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Tiếp trong hộp thoại và tắt tính năng “Hỏi trước khi chạy” để chúng tự động vận hành.

Chọn Tiếp trong hộp thoại và tắt tính năng “Hỏi trước khi chạy” để chúng tự động vận hành

Bước 8: Sau một loạt các thay đổi trong Phím tắt, bạn sẽ nhận được mục Tự động hóa tương tự như hình ảnh dưới đây. Điều này có nghĩa là bạn đã thành công, bây giờ bạn hãy thử cắm sạc và kiểm tra.

Bạn sẽ nhận được mục Tự động hóa

Bước 9: Giao diện sạc pin trên điện thoại của bạn sẽ được thay đổi ngay lập tức với rất nhiều hiệu ứng có sẵn trong hệ thống.

Giao diện sạc pin trên điện thoại của bạn sẽ được thay đổi ngay lập tức với rất nhiều hiệu ứng có sẵn trong hệ thống

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi giao diện, hiệu ứng sạc Pin trên điện thoại iPhone, iPad. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận