Cách tải ứng dụng lớn hơn 200 MB bằng 3G/4G trên iPhone

Với những bạn sử dụng 3G/4G thường xuyên trên iPhone thì chắc hẳn chúng ta sẽ gặp thông báo "App lớn hơn 200 MB"khi tải ứng dụng trên App Store. Ngày nay thì 3G/4G khá phổ biến và những gói cước không giới hạn data có giá phải chăng hơn thì nhu cầu tải ứng dụng nặng qua kết nối 3G/4G là điều cần thiết. Làm sao để tải về ứng dụng lớn hơn 200 MB? Mời bạn đọc cùng theo dõi thủ thuật trong bài viết dưới đây nhé!

Cách tải ứng dụng lớn hơn 200 MB bằng 3G,4G trên iPhone

1. Trên iOS 12 trở về trước

Bước 1: Khi gặp lỗi App lớn hơn 200 MB xuất hiện thì bạn hãy chạm vào OK để bỏ qua thông báo và bấm phím Home để về màn hình chính.

Chạm OK để bỏ qua

Bước 2: Bạn mở Cài đặt => Cài đặt chung (1) => Ngày & giờ (2).

Chọn Ngày & giờ

Bước 3: Bạn chạm vào mục Đặt tự động (1) để thiết lập thời gian bằng cách thủ công. Tiếp theo, bạn chỉnh ngày tháng lệch đi tầm 1 năm (2) là được.

Chỉnh ngày tháng lệch đi khoảng 1 năm

Sau đó bạn thoát ra ngoài và xem thành quả. Ứng dụng tiếp tục tải về mà không gặp lỗi thì coi như thành công.

Thoát ra ngoài kiểm tra

2. Trên iOS 13 trở về sau

Trên iOS 13 thì tính năng tải file lớn qua kết nối 3G/4G được tích hợp và chúng ta chỉ cần thiết lập quyền tải về cho App Store.

Bước 1: Bạn mở Cài đặt => iTunes & App Store.

Chọn iTunes & App Store

Bước 2: Bạn chạm vào mục Tải về app (1) => Luôn cho phép (2). Vậy là bạn có thể thoải mái tải ứng dụng lớn hơn 200 MB trên iOS 13 mà không gặp lỗi.

Chọn Luôn cho phép

Với thủ thuật tải ứng dụng lớn hơn 200 MB qua kết nối 3G/4G trên iPhone, chúng ta sẽ không phải gặp thông báo khó chịu nữa và vô tư tải về ứng dụng nặng. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận