Cách tải file ISO Windows 7, Windows 8, Windows 10 từ trang chủ Microsoft

Khi máy tính của chúng ta trở lên chậm chạp thường chúng ta sẽ cài lại windows để máy trở về trạng thái ban đầu. Tất nhiên để cài lại windows thì điều quan trọng nhất đó là chúng ta phải có file ISO bộ cài windows. Hiện nay trên Internet có rất nhiều trang web cung cấp cho chúng ta file ISO cài windows để tải về và sử dụng, tuy nhiên thường những link tải đó không rõ nguồn gốc và nguy cơ nhiễm virus là hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải file ISO Windows 7, Windows 8, 8.1 và Windows 10 chính chủ từ Microsoft, mời các bạn tham khảo.

Cách tải file ISO Windows 7, Windows 8, Windows 10 từ trang chủ Microsoft

Để tải file Windows 7/8/8.1/10 trực tiếp từ Microsoft hãy truy cập vào link liên kết dưới đây:

https://tb.rg-adguard.net/public.php

Đây là trang web Getlink tải file ISO từ Microsoft nên các bạn yên tâm các file ISO này hoàn toàn là chính chủ từ Microsoft nên không sợ nhiễm virus hay mã độc nhé:

Trang web Getlink tải file ISO từ Microsoft

Trang web này không chỉ cho phép chúng ta tải File ISO cài windows mà còn cho phép chúng ta tải bộ cài Office và những phần mềm khác của Microsoft. Để tải bộ cài windows chúng ta sẽ chọn lần lượt từ trên xuống.

Ở ô đầu tiên chúng ta sẽ chọn Windows (Final), tức là windows bản chính thức, còn Windows (insider) là bạn thử nghiệm.

Ở ô đầu tiên chúng ta sẽ chọn Windows (Final)

Ở ô thứ 2 chúng ta sẽ chọn loại windows, các bạn muốn tải loại windows nào thì chọn loại đó. Ví dụ ở đây chúng ta sẽ chọn tải Windows 7:

Ở ô thứ 2 là chọn loại windows

Tiếp theo chúng ta sẽ chọn phiên bản windows, ở đây chúng ta chọn windows 7 Ultimate, bạn có thể chọn phiên bản khác nếu muốn:

Tiếp theo chọn phiên bản windows

Phần ngôn ngữ các bạn nên chọn English, còn mục file type các bạn chọn bản windows 32 bit hay 64 bit là tuy nhu cầu.

Chọn ngôn ngữ, sau đó chọn bản windows 32 bit hay 64 bit

Chọn xong các tuỳ chọn các bạn sẽ thấy nút Download xuất hiện bên cạnh, chúng ta nhấn Download để tải file về.

Nhấn Download để tải file về

Các bạn có thể thấy tốc độ Download là max tốc độ và nhìn vào link tải các bạn sẽ thấy đây là link từ chính Microsoft chứ không phải là một trang web lạ nào khác nên các bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Link từ chính Microsoft

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là chúng ta đã có thể tải file ISO windows 7/8/8.1/10 từ trang chủ Microsoft một cách đơn giản và chuẩn nhất. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn, chúc các bạn thành công!

Viết bình luận