Cách rời nhóm hàng loạt trên Facebook cực nhanh

Rời nhóm hàng loạt trên Facebook là giải pháp giúp bạn không bị làm phiền bởi những quản trị viên thường sử dụng lệnh tag @All. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn cách rời nhóm hàng loạt trên Facebook cực nhanh.

Cách rời nhóm hàng loạt trên Facebook cực nhanh

1. Tại sao phải rời nhóm hàng loạt trên Facebook

Nền tảng mạng xã hội Facebook chính thức đưa lệnh tag @All, @mọi người vào trong các nhóm. Điều này đồng nghĩa với việc khi các quản trị viên, hay người dùng trong nhóm sử dụng lệnh @all, @mọi người thì bạn sẽ nhận được thông báo. Rất nhiều người sử dụng lệnh tag tổng hợp này để gửi thông báo và theo báo cáo thì rất nhiều người dùng không hài lòng vì bị làm phiền liên tục.

Tại sao phải rời nhóm hàng loạt trên Facebook

Trong trường hợp này, bạn cần rời nhóm để ngừng nhận thông báo và không bị làm phiền bởi những người khác trong nhóm. Ngoài ra, việc rời nhóm không quan trọng trên Facebook cũng giúp newsfeed của bạn có nhiều nội dung mới hơn thay vì chỉ toàn những nội dung rác không nên xem. Nhìn chung, chúng ta có nhiều lý do khác nhau để thực hiện việc rời nhóm trên Facebook, cho dù lý do gì đi chăng nữa thì việc rời nhóm không quan trọng vẫn hết sức cần thiết.

2. Cách rời nhóm hàng loạt trên Facebook điện thoại

Ứng dụng Facebook trên điện thoại IOS, Android hiện nay đã có tính năng rời nhóm hàng loạt. Tính năng rời nhóm hàng loạt cho bạn rời nhóm nhanh chóng, không cần truy cập vào từng nhóm và rời nhóm thủ công như trước đây. Dưới đây là cách rời nhóm hàng loạt trên Facebook điện thoại nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại. Sau đó, bạn chọn thẻ Menu (1) ➜ Nhóm (2) ➜ Nhóm của bạn (3).

Chọn Nhóm của bạn

Trong lựa chọn này, Facebook sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ danh sách những nhóm bạn đã tham gia trên Facebook.

Bước 2: Trong danh sách nhóm bạn đã tham gia trên Facebook, bạn chọn biểu tượng Cài đặt và chọn Thành viên để tiến hành rời nhóm hàng loạt theo sự lựa chọn của bạn.

Chọn Thành viên để tiến hành rời nhóm hàng loạt theo sự lựa chọn của bạn

Bước 3: Danh sách các nhóm bạn đã tham gia sẽ xuất hiện thêm nút Rời khỏi, bạn chỉ cần chọn Rời khỏi để thoát nhóm hàng loạt trên Facebook.

Mỗi khi bạn chọn rời khỏi một nhóm, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận và bạn chỉ cần chọn Rời khỏi nhóm để hoàn tất. Bạn thực hiện tương tự với các nhóm mình muốn rời khỏi còn lại trên Facebook. Cách thực hiện này hết sức đơn giản và tiết kiệm thời gian, trong vòng 5 phút bạn có thể rời khỏi hơn 100 nhóm.

Chọn Rời khỏi nhóm

Lưu ý: Sau khi xác nhận “Rời khỏi nhóm” bạn sẽ không thể hoàn tác. Nếu bạn muốn tham gia lại nhóm, bạn phải thực hiện lại từ đầu bằng cách: Tham gia nhóm ➜ Trả lời câu hỏi kiểm duyệt ➜ Chờ xác nhận từ Admin.

3. Cách rời nhóm hàng loạt trên Facebook máy tính

Đối với nền tảng Facebook dành cho máy tính, bạn cũng có thể rời nhóm nhanh chóng bằng cách thực hiện rời nhóm trong mục quản lý nhóm. Việc rời nhóm chủ động trong mục quản lý nhóm giúp bạn kiểm soát các thông tin chính xác, rời đúng nhóm và không bị thêm lại trong tương lai. Để thực hiện thoát nhóm hàng loạt trên Facebook máy tính bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn mở Facebook và đăng nhập vào tài khoản sử dụng. Tại giao diện chính của Facebook, bạn chọn mục Nhóm.

Chọn mục Nhóm

Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục Nhóm của bạn để xem danh sách các nhóm đã tham gia.

Chọn mục Nhóm của bạn để xem danh sách các nhóm đã tham gia

Bước 3: Trong danh sách các nhóm bạn đã tham gia, bạn chọn biểu tượng Tùy chọn và chọn mục Rời nhóm để tiến hành thoát khỏi nhóm.

Chọn mục Rời nhóm để tiến hành thoát khỏi nhóm

Bạn thực hiện tương tự với những nhóm khác mà mình đã tham gia trên Facebook để rời nhóm một cách nhanh chóng và rời nhóm trong im lặng.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ cách rời nhóm hàng loạt trên Facebook nhanh chóng và đơn giản. Chúc bạn thành công!

Viết bình luận