Cách nói chúc mừng sinh nhật tiếng Pháp như thế nào

Bạn muốn gửi đến những người thân yêu của mình một chút gì đó độc đáo và mới mẻ? Một lời chúc mừng sinh nhật băng tiếng Pháp chắc hẳn sẽ làm cho ngày sinh nhật thêm thú vị, mới mẻ và đáng nhớ hơn. Dưới đây là cách nói chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Pháp, xin gửi đến bạn để tham khảo.

Cách nói chúc mừng sinh nhật tiếng Pháp như thế nào

 1. Joyeux anniversaire! Voice ce que je te souhaite jusqu'à ton prochain anniversaire: 1 an d'Allégresse, 12 mois de Plaisir, 52 semaines de Bien-eetre, 365 jours de Chance, 8760 heures de Succès, 525.600 minutes d'Amour, pour un total de 31.536.000 secondes de bonheur! Joyeux anniversaire et… à L'année prochaine!
  Chúc mừng sinh nhật: Đây là những gì tôi chúc bạn cho đến sinh nhật tiếp theo của bạn: 1 năm cố gắng, 12 tháng niềm vui, 52 tuần hạnh phúc, 365 ngày may mắn, 8760 giờ thành công, 525 600 phút yêu, cho tổng cộng 31.536.000 giây hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật và hẹn gặp lại vào năm sau.
 2. En ce jour extraordinaire, je te souhaite un fabuleux anniversaire… Avec un excellent gaateau, une tonne de fantastiques cadeaux et une fête d'enfer! Bon anniversaire!
  Vào ngày đặc biệt này, tôi chúc bạn một sinh nhật tuyệt vời… với một chiếc bánh tuyệt vời, với nhiều quà tặng tuyệt vời và một bữa tiệc tuyệt vời. Chúc một ngày sinh nhật tốt lành!
 3. Que mes souhailts sont toujours avec votre vie merveilleuse. J'espère que I'année prochaine vous rester en bonne santé et la voile en douceur au travail. Joyeux anniversaire.
  Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Sinh nhật em, anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

Que mes souhailts sont toujours avec votre vie merveilleuse

 1. Que mes profonde bènédiction toujours sur le côté de votre vie merveilleuse. J'espère que I'année prochaine vous rester en bonne santé et la voile en douceur au travail. Joyeux anniversaire!
  Những câu chúc sâu lắng của tôi sẽ bên cạnh bạn mãi mãi. Tôi hy vọng bạn luôn khỏe mạnh và thành công trong công việc trong năm tới. Sinh nhật vui vẻ.
 2. Vous aimeriez avoir de merveilleux moments avec des amis et des eetres chers dans cette importante journée. Nous espérons que vous tous les succès et le bonheur dans la vie. Joyeux anniversaire.
  Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời bên cạnh bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Mong bạn luôn thành công và có nhiều hạnh phúc trong cuộc sống, Chúc mừng sinh nhật.
 3. Que tous les souhaits d'anniversaire de votre deviendra une réalité, nous allons souffler les bougies sur un gaateau d'anniversaire pour eetre un reeve miraculeux.
  Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh để phép màu xuất hiện nhé!
 4. Félicitations à I'anniversaire de I'une des belles personnes, belle, belle belle meilleure sur terre.
  Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.
 5. Avec I'âge de cette belle, vous souhaite une nouvelle santé, le succès vient toujours, le visage, qui avait I'air bien jouer avec, hihi. Joyeux anniversaire!
  Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Chúc mừng sinh nhật.
 6. J'adore! Joyeux anniversaire maman mère chance en bonne santé et bonne, le bonheur viendra à sa mère dans la vie.
  Mẹ yêu! Sinh nhật của mẹ, con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.

Joyeux anniversaire maman mère chance en bonne santé et bonne, le bonheur viendra à sa mère dans la vie

 1. Au fil de temps et des ans, rien n'a encore égalé I'amour de Maman… Joyeux Anniversaire!
  Theo thời gian và năm tháng, không gì bằng tình yêu của mẹ… Chúc mừng sinh nhật.
 2. Je vous souhaite un excellent anniversaire, rempli de joie, de bonheur et de travail toujours aussi passionnant. Intéressantes tout au long de I'année.
  Tôi chúc bạn một sinh nhật tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và công việc thú vị hơn bao giờ hết.
 3. A I'occasion de votre 20e anniver saire, vous sougaitant beautiful, jeune et belle. Priez ce que le plus chanceux, le meilleur et le plus heureux viendra à vous dans une nouvelle ère.
  Nhân dịp sinh nhật thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với bạn trong tuổi mới này.
 4. Aujourd'hui est pas comme hier, aujourd'hui est un jour spécial, le jour où une charmante anges étaient présents dans le monde il y a 20 ans. Toujours souriante et de chance.
  Hôm nay không giống như ngày hôm qua vì hôm nay là một ngày đặc biệt, đó là ngày một thiên thần đáng yêu có mặt trên thế gian này cách đây 20 năm. Luôn mìm cười và thật nhiều may mắn nhé!
 5. Ton amitié est le plus beau des cadeaux. Joueux anniversaire!
  Tình bạn của bạn là món quà đẹp nhất. Chúc mừng sinh nhật!
 6. Que tous les moment heureux de ta vie t'appartiennent aujourd'hui, demain et toujours. En te souhaitant tout le bonheur possible pour ton anniversaire!
  Có thể tất cả những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời bạn thuộc về bạn hôm này, ngày mai và mãi mãi. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!
 7. Que tous vos dé sirs seréalisent! Bon anniversaire!
  Cầu chúc cho mọi ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật!

Hy vọng với những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Pháo sẽ mang lại niềm vui nho nhỏ, những giây phút thật ý nghĩa với gia đình, bạn bè. Gửi gắm tình cảm của mình thông qua câu chúc sinh nhật bằng các thứ tiếng chắc hẳn sẽ khiến người nhận cảm thấy bất ngờ và cảm nhận được sự chân thành của bạn.

Viết bình luận