Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh và chính xác nhất

Facebook hiện nay là một mạng xã hội vô cùng phổ biến và ai cũng có thể sử dụng. Thế nhưng ai cũng thích Facebook của mình tương tác tốt với các bạn bè để có hiệu quả hoạt động cao. Thế nhưng việc lọc bạn bè không tương tác trên Facebook gặp rất nhiều khó khăn và sẽ mất nhiều thời gian nếu các bạn có quá nhiều bạn trên Facebook. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh và chính xác nhất.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh và chính xác nhất

Với những người bạn trên Facebook chăm chỉ tương tác với các bạn thì các bạn sẽ có một bảng tin (newfeed) rất thú vị và tuyệt vời. Thế nhưng những người không tương tác với các bạn thì họ vô ích trên Facebook của các bạn. Hoặc cũng có thể khi các bạn đạt tới 5.000 bạn bè trên Facebook mà không thể thêm được bạn nữa các bạn cần lọc bớt đi để có thể kết bạn được thêm. Với những cách lọc thủ công thì 5000 bạn bè chắc bạn sẽ mất tới 1-2 ngày để lọc. Hiện nay có rất nhiều công cụ nhưng đa số đều sử dụng trả phí và mức phí rất cao. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách lọc hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu:

  • Sử dụng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc
  • Cài đặt Add-on này để sử dụng.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cài đặt Add-on hỗ trợ lọc bạn bè để sử dụng. Sau đó các bạn khởi động lại trình duyệt của mình để Add-on được khởi động.

Cài đặt Add-on

Bước 2: Lúc này trên thanh công cụ của các bạn sẽ có thêm biểu tượng của Friend Remover PRO. Các bạn nhấn vào để sử dụng.

Hiển thị biểu tượng của Friend Remover PRO trên thanh công cụ

Bước 3: Tại đây sẽ xuất hiện danh sách bạn bè trên Facebook của các bạn. Thứ tự hiển thị bạn bè của Friend Remover PRO rất đặc biệt khi những người chăm tương tác sẽ xuất hiện trên cùng và những người không tương tác hiển thị ở cuối cùng.

Xuất hiện danh sách bạn bè

Bước 4: Chúng ta tiến hành kéo xuống dưới để chọn những người không tương tác. Để chọn được nhiều người cùng một lúc các bạn nhấn phím Ctrl và nhấn vào những người mình chọn. Sau khi chọn được những người mình muốn lọc thì chúng ta nhấn Remove Friends.

Chọn Remove Friends

Bước 5: Lúc này sẽ có một thông báo cho các bạn kiểm tra lại xem có chắc chắc với sự lựa chọn của mình hay không. Các bạn kiểm tra lại và chọn Remove Friends để xóa.

Chọn Remove Friends 2

Lưu ý:

  • Mỗi ngày chỉ nên lọc từ 50-70 bạn bè vì nếu các bạn lọc quá sẽ bị Facebook nghi ngờ và yêu cầu Checkpoint rất mất thời gian và khó khăn
  • Việc lọc bạn bè chỉ có bạn biết và không ai khác biết
  • Facebook của bạn khi ít bạn bè thì Newfeed sẽ nhàm chán, ít thông tin
  • Sau khi lọc Friends các bạn vẫn có thể kết bạn lại với họ bình thường
  • Các thông tin sau khi xóa bạn bè sẽ lưu trữ lại tại Nhật kí hoạt động Facebook.

Như vậy, trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách lọc bạn bè không tương tác nhanh và chuẩn nhất. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận