Cách làm Quotes đẹp bằng Snapchat trên điện thoại

Ngày nay, camera trên điện thoại thông minh là một trong những điểm sáng giá nhất và cho phép chúng ta có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và nghệ thuật. Ngoài ra chúng ta còn có thể kết hợp với các phần mềm chỉnh sửa ảnh để thêm chữ, quotes nghệ thuật để biến bức ảnh của bạn trở lên độc đáo và thú vị hơn.

Cách làm QUOTES đẹp bằng Snapchat trên điện thoại

Trong bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn hướng dẫn các bạn cách làm quotes đẹp với phần mềm Snapchat trên điện thoại. Mời các bạn cùng theo dõi!

Đầu tiên các bạn tải Snapchat tại đây:

- Với hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.snapchat.android&hl=vi

- Với hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/vn/app/snapchat/id447188370

Bước 1: Các bạn mở phần mềm lên và chạm vào Đăng kí để tạo tài khoản. Sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền chụp ảnh và quay video. Bấm Cho Phép để cấp quyền.

Cho phép

Bước 2: Chúng ta bắt đầu chụp ảnh hoặc dùng ảnh từ thư viện (2). Bấm nút tròn (1) trên màn hình để chụp ảnh. Sau đó bạn chạm vào chữ T (3) để thêm chữ cho ảnh.

Chạm vào chữ T

Bước 3: Các bạn trượt thanh cuộn màu sắc bên phải (1) để thay đổi màu sắc cho chữ. Chọn font chữ bạn thích ở phía trên bàn phím ảo (2). Sau khi chèn xong nội dung quotes, bạn chạm vào biểu tượng căn lề (3) để căn lề giữa.

Biểu tượng căn lề giữa

Bước 4: Chúng ta thu nhỏ văn bản bằng cách chạm 2 ngón tay vào vùng văn bản và thu nhỏ lại để vừa với hình ảnh. Nếu bạn muốn bức ảnh thú vị hơn thì các bạn hãy chèn thêm ảnh động .gif vào bằng cách chọn biểu tượng nhãn dán (1) ở góc bên phải. Các bạn chọn hình động phù hợp để chèn và chạm vào hình động đó (2).

Chọn hình động phù hợp

Bước 5: Các bạn di chuyển ảnh gif đến vị trí phù hợp và bấm Lưu (1). Chọn Kỉ niệm & Cuộn Camera (2) và bấm Lưu (3). Sau đó, bạn mở Thư viện ảnh để xem và chia sẻ chúng lên các mạng xã hội.

Kỉ niệm & Cuộn Camera

Chỉ cần vài thao tác và phần mềm Snapchat là chúng ta có thể "hô biến" bất kì bức ảnh nào thành một tác phẩm nghệ thuật. Bạn đã thử chưa? Các bạn hãy làm theo hướng dẫn và cùng chia sẻ những tác phẩm của bạn cho ThuThuatPhanMem và gửi chúng ở mục bình luận cuối bài viết nhé!

Viết bình luận