Cách làm nét ảnh bằng AI cực hay

Làm nét ảnh bằng trí tuệ nhân tạo AI giúp bạn có được những bức hình đẹp và sắc nét nhất từ những hình ảnh mờ nhòe. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn cách làm nét ảnh bằng AI cực hay.

Cách làm nét ảnh bằng AI cực hay

1. Làm nét ảnh bằng AI với SnapEdit

Làm nét ảnh bằng AI với SnapEdit

SnapEdit chính là ứng dụng làm nét hình ảnh tốt nhất trên điện thoại, máy tính, Website hiện nay và được nhiều người lựa chọn. Công cụ có khả năng làm nét hình ảnh cực tốt, nâng độ phân giải hình ảnh, nâng DPI cho hình, tăng chi tiết điểm ảnh trong khung hình với thuật toán thông minh. Với SnapEdit, bạn có thể phục chế được những bức ảnh mờ nhòe, mất góc, bị mất nét để tạo ra những bức hình có chất lượng tốt nhất. Ứng dụng làm nét hình ảnh SnapEdit sử dụng thuật toán AI thông minh, kết hợp giữa phân tích dữ liệu hình ảnh và trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa ra những bức hình có chất lượng đẹp nhất.

Để làm nét ảnh với SnapEdit, bạn chỉ cần truy cập Trang chủ ➨ Tải ảnh lên ➨ Chờ hệ thống xử lý dữ liệu ➨ Tải về điện thoại.

Chọn Tải về điện thoại

2. Cách làm sắc nét hình ảnh với công cụ AI PicWish

Cách làm sắc nét hình ảnh với công cụ AI PicWish

PicWish được mệnh danh là “Siêu AI” xử lý hình ảnh mờ, ảnh vỡ, ảnh nhòe trên nền tảng trực tuyến (hỗ trợ điện thoại, máy tính, máy tính bảng…). Với công cụ PicWish bạn có thể thay đổi chất lượng hình ảnh nhanh chóng, đưa hình ảnh từ chất lượng thấp thành chất lượng cao. Bên cạnh việc làm nét hình ảnh, PicWish còn hỗ trợ người dùng tính năng tăng độ phân giải hình ảnh, giúp người xem có những bức hình chất lượng cao, độ phân giải lớn đề đáp ứng các nhu cầu công việc: In ấn, làm Poster, lưu trữ… PicWish chính là công cụ hỗ trợ làm nét tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để làm nét hình ảnh với AI PicWish, bạn chỉ cần truy cập Trang chủ ➨ Tải lên hình ảnh ➨ Chọn hình ảnh cần làm nét ➨ Tải ảnh đã làm nét về thiết bị.

Chọn Tải ảnh đã làm nét về thiết bị

3. Cách tăng độ phân giải hình ảnh sắc nét với Fotor

Cách tăng độ phân giải hình ảnh sắc nét với Fotor

Fotor – Công cụ chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến trên máy tính, điện thoại, nền tảng Website… được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay đã chính thức bổ sung công cụ “Tăng độ phân giải hình ảnh – Tối ưu hóa sắc nét hình ảnh với trí tuệ nhân tạo AI”. Công cụ làm nét hình ảnh trên Fotor được nhiều đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả cũng như khả năng xử lý hình ảnh trong mọi trường hợp. Nếu như những công cụ khác chỉ hỗ trợ tăng độ nét trong một số trường hợp nhất định thì Fotor lại có thể xử lý mượt mà mọi hình ảnh khác nhau. Bên cạnh đó, Fotor cũng mang đến cho người dùng toàn bộ các dịch vụ miễn phí 100%.

Để làm nét hình ảnh với AI Fotor, bạn truy cập Trang chủ ➨ Làm nét ảnh ngay bây giờ ➨ Tải hình ảnh lên ➨ Chờ hệ thống xử lý ➨ Tải hình ảnh đã xử lý về máy.

Chọn Tải hình ảnh đã xử lý về máy

4. Tăng độ sắc nét hình ảnh với AI Cutout.Pro

Tăng độ sắc nét hình ảnh với AI Cutout.Pro

Cutout.Pro là một dịch vụ làm nét hình ảnh tương đối mới trên thị trường nhưng hiệu quả cực kỳ cao và được người dùng đánh giá rất tốt. Với Cutout.Pro bạn có thể tối ưu hóa các hình ảnh bị vỡ, bị nhòe, độ phân giải thấp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng của Cutout.Pro được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: In ấn, Thiết kế đồ họa, Phục chế, Hình ảnh cá nhân… Với công cụ Cutout.Pro bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc tăng độ sắc nét cho hình ảnh.

Công cụ Cutout.Pro được phát triển hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Website, bạn không cần tải về máy tính/ điện thoại vẫn có thể sử dụng với kết nối Internet. Bên cạnh tính năng làm nét hình ảnh, Cutout.Pro còn hỗ trợ tăng độ phân giải, chỉnh sửa hình ảnh, nén hình ảnh và nhiều tính năng khác xoay quanh trí tuệ nhân tạo AI.

Để làm nét hình ảnh với AI Cutout.Pro, bạn truy cập Trang chủ ➨ Upload Image ➨ Chọn ảnh cần làm nét ➨ Chờ hệ thống xử lý ➨ Tải ảnh về thiết bị.

Chọn Tải ảnh về thiết bị

5. Làm nét hình ảnh với AI Let’s Enhancer

Làm nét hình ảnh với AI Let’s Enhancer

Let’s Enhancer được biết đến là một trong số những công cụ AI tiên phong trong lĩnh vực làm nét hình ảnh, tăng độ phân giải, upscale hình ảnh trực tuyến. Đến thời điểm hiện tại, Let’s Enhancer vẫn làm tròn nhiệm vụ của một công cụ chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu trên thế giới. Với những hình ảnh đưa vào, hệ thống sẽ tiến hành phân tích nhiều lần trước khi thực hiện việc tăng độ sắc nét, mật độ điểm ảnh, DPI cho hình ảnh để đạt được chất lượng tốt nhất. Với Let’s Enhancer bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng hình ảnh khi chụp bị nhòe, bị vỡ…

Để làm nét hình ảnh với AI Let’s Enhancer, bạn truy cập Trang chủ ➨ Upload ➨ Tải hình ảnh lên ➨ Chờ hệ thống xử lý ➨ Tải hình ảnh về để lưu trữ.

Chọn Tải hình ảnh về để lưu trữ

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ cách làm nét ảnh bằng AI cực nhanh và dễ. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận