Cách chuyển Video sang MP3

Muốn chuyển đổi Video sang các định dạng Video khác rất đơn giản, nhưng để chuyển định dạng Video sang định dạng nhạc MP3 thì không phải ai cũng biết.

Video to MP3

Phần mềm Freemake Video Converter có thể giúp bạn chuyển các định dạng Video sang MP3 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm và sử dụng phần mềm Freemake Video Converter để chuyển Video sang MP3.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Freemake Video Converter

Bước 1: Tải phần mềm về máy.

Bước 2: Mở file cài đặt phần mềm Freemake Video Converter, chọn ngôn ngữ để cài đặt (chọn Vietnam cho dễ sử dụng) và chọn OK.

Chọn ngôn ngữ

Bước 3: Chọn Đi tiếp.

Đi tiếp 1

Bước 4: Các bạn chọn 1 trong 2 tùy chọn: Express (thể hiện được đề nghị): Phần mềm sẽ cài đặt thêm 360 Total Security (phần mềm bảo vệ máy tính), Custom installation (cài đặt tùy chỉnh): nếu không muốn cài đặt 360 Total Protection. Sau đó chọn Đi tiếp.

Đi tiếp 2

Bước 5: Các bạn chọn tùy chỉnh cài đặt thêm TuneUp Utilities và chọn Đi tiếp.

Đi tiếp 3

Bước 6: Tùy chỉnh cài đặt thêm phần mềm Wajam, nếu muốn cài đặt thêm các bạn chọn I accept nếu không các bạn chọn I do not accept rồi chọn Đi tiếp.

Đi tiếp 4

Bước 7: Tiếp theo các bạn chọn thanh phần cài đặt: Cài đặt đầy đủ, Cài đặt tùy chọn sau đó chọn Đi tiếp.

Đi tiếp 5

Bước 8: Đợi phần mềm download và cài đặt, sau khi hộp thoại thông báo đã hoàn tất cài đặt các bạn chọn Hoàn tất để kết thúc quá trình cài đặt.

Hoàn tất

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Freemake Video Converter để chuyển Video sang MP3

Bước 1: Mở phần mềm sau khi cài đặt.

Giao diện Freemake Video Converter

Bước 2: Nhấn Tập tin -> Thêm Video hoặc nhấn chọn +Video ở giao diện để chọn Video cần chuyển. Ngoài ra các bạn có thể đưa đường dẫn URL của Video các bạn cần chuyển đổi sang MP3.

Thêm Video

Bước 3: Chọn biểu tượng bên cạnh Video vừa chọn để chỉnh sửa, cắt Video.

Chỉnh sửa Video

Bước 4: Chọn sang MP3 để chuyển Video sang định dạng MP3.

Chọn sang MP3

Bước 5: Hộp thoại nhỏ xuất hiện, các bạn chọn biểu tượng … của Browse để thay đổi thư mục chưa file MP3 sau khi chuyển đổi xong. Sau đó chọn Chuyển đổi để phần mềm bắt đầu chuyển đổi.

Chuyển đổi

Bước 6: Sau khi quá trình chuyển đổi xong, phần mềm sẽ đưa ra thông báo Chuyển đổi hoàn tất các bạn chọn OK để kết thúc.

Hoàn tất chuyển đổi

Sau đó đóng phần mềm, và mở file MP3 đã chuyển đổi từ Video để cùng xem kết quả.

Với phần mềm Freemake Video Converter hoàn toàn miễn phí, cài đặt và chuyển đổi nhanh chóng, các bạn có thể chuyển đổi Video sang MP3 tùy theo nhu cầu của mình. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận