999+ Intro mở đầu Video miễn phí cực đẹp - Tải intro miễn phí

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ chia sẻ những Intro mở đầu Video miễn phí cực đẹp.

999+ Intro mở đầu Video miễn phí cực đẹp - Tải intro miễn phí

1. Template Intro mở đầu Video (Premiere Pro CC)

Đối với những Template Intro mở đầu video được xây dựng trên nền tảng Premiere Pro CC thì người dùng có thể tải về và chỉnh sửa toàn bộ các nội dung chữ, logo, định dạng của Intro sao cho phù hợp với bản thân. Tuy nhiên các bạn sẽ cần sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro CC để chỉnh sửa chúng.

Mẫu 1: Intro Title Templates – Armagan

Armagan là một trong số những thành viên tích cực nhất trên cộng đồng sáng tạo nội dung, anh chàng này luôn chia sẻ những mẫu Intro đơn giản nhưng vô cùng hiện đại để nhiều người sử dụng. Trong Demo của Intro, Armagan còn hướng dẫn mọi người cách sử dụng và thay đổi các thông số sao cho phù hợp với bản thân.

Tải Intro Title Templates – Armagan tại đây!

Mẫu 2: Premiere Pro Title Collection - JARLE LEIRPOLL

Premiere Pro Title Collection - JARLE LEIRPOLL

Premiere Pro Title Collection được phát hành từ những năm 2013 và gần đây nhất là bản cập nhật năm 2015. Bộ Template Intro này có hiệu ứng rất đẹp và các hiệu ứng chuyển cảnh đơn giản, không quá rối mắt để làm Intro cho kênh Youtube.

Tải Premiere Pro Title Collection tại đây!

Mẫu 3: Cinematic Titles - Mango Street Lab

Cinematic Titles - Mango Street Lab

Mango Street Lab hay chia sẻ các Intro có thiên hướng đường phố, tự do thay vì những Intro chuyên nghiệp và chúng phù hợp với những ai làm nội dung về: Du lịch, phượt, ẩm thực, văn hoá, đời sống vùng đồi núi.

Tải Cinematic Titles tại đây!

Mẫu 4: Glitch Opener - Arturs Jasins

Glitch Opener - Arturs Jasins

Arturs Jasins chuyên cung cấp các Intro theo phong cách hiện đại, chúng phù hợp với những ai làm nội dung Dance Cover, hành động, thể thao, thời trang…

Tải Glitch Opener - Arturs Jasins tại đây!

Mẫu 5: Ink And Water Opener

Ink And Water Opener

Ink And Water Opener là một bộ Intro được phát triển theo hướng hiện đại và theo về mảng thời trang. Đây là bộ Intro mực loang đẹp nhất tại thời điểm hiện tại và chúng phù hợp với những ai làm nội dung Làm đẹp, thời trang, mĩ phẩm…

Tải Ink And Water Opener tại đây!

Mẫu 6: Stylish Opener

Stylish Opener

Stylish Opener là bộ Intro đơn giản hướng đến những người làm thời trang, thích phong cách chuyển cảnh nhanh và hiện đại.

Tải Stylish Opener tại đây!

Mẫu 7: Creative Modern Opener

Creative Modern Opener

Creative Modern Opener là bộ Intro hiện đại với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh bắt mắt, bộ Intro đa dụng này có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như: Thể thao, du lịch, ẩm thực, làm đẹp...

Tải Creative Modern Opener tại đây!

Mẫu 8: Lower-third Opener

Lower-third Opener

Lower-third Opener hướng tới những người thích chậm và những hiệu ứng chuyển cảnh nhẹ nhàng. Bộ Intro Lower-third Opener được rất nhiều người sử dụng vì chúng đa dụng trong nhiều trường hợp sáng tạo nội dung.

Tải Lower-third Opener tại đây!

Mẫu 9: Cartoon Ink Opener

Cartoon Ink Opener

Cartoon Ink Opener bộ Intro đậm chất hoạt hình sẽ phù hợp với những bạn trẻ thích sự năng động và những người sáng tạo nội dung liên quan đến trẻ nhỏ và lứa tuổi teen.

Tải Cartoon Ink Opener tại đây!

Mẫu 10: Intro công nghệ

Intro công nghệ

Mẫu Intro công nghệ đơn giản và thiết kế đẹp phù hợp với những người làm việc về nội dung số, thiết kế đồ họa, IT, Code,… Mẫu Intro này được phát hành miễn phí và có thể tùy biến toàn bộ các thông tin, chữ, nội dung tùy theo nhu cầu cá nhân.

Tải Intro công nghệ tại đây!

2. Intro mở đầu Video

Đối với những người chỉ thích Intro mở đầu Video đơn giản, không cần thay đổi các nội dung thông tin thì bộ Intro dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Mẫu 1: Intro công nghệ

Intro công nghệ mở đầu video

Mẫu 2: Intro Gaming

Intro Gaming

Mẫu 3: Intro trời xanh

Intro trời xanh

Mẫu 4: Intro hiện đại

Intro hiện đại

Mẫu 5: Intro Welcome

Intro Welcome

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn những mẫu Intro mở đầu Video đẹp nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận