100+ Stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn & ý nghĩa

Còn điều gì tuyệt vời hơn việc nhận được những bó hoa và những lời chúc đầy tình cảm vào lễ kỷ niệm ngày cưới trọng đại. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn 100+ Stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn và đầy ý nghĩa.

100+ Stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn & ý nghĩa

I. Stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn đầy ý nghĩa

 1. 5 năm, 10 năm hay 20 năm sau vẫn nguyện một lòng chung thủy cùng em.
 2. 10 năm về chung một nhà, cuộc sống của anh chỉ có 15 chữ đơn giản: "Trước khi ngủ hôn em, nửa đêm ôm em ngủ, tỉnh dậy em nằm bên."
 3. Đàn ông thất bại trong sự nghiệp, may mắn là vẫn còn vợ ở bên. Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, anh chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến em, người đã không rời đi lúc anh thất bại, người đã cùng anh vượt qua mọi khó khăn. Yêu em.
 4. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
 5. Em mang váy cô dâu
  Anh khoác áo chú rể
  Hôn trường thật lộng lẫy
  Chớp mắt đã năm năm.
 6. Hôm nay có hoa có quà, thêm đôi lời chúc thật là hạnh phúc.
 7. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới chồng/ vợ yêu.
 8. Năm dài, tháng rộng chỉ mong rằng tình yêu của chúng mình đủ mạnh mẽ để vượt qua sóng gió của hôn nhân. Hy vọng, kỷ niệm ngày cưới của những năm về sau chúng mình mãi luôn hạnh phúc.
 9. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Em mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho anh niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.
 10. 8 năm yêu nhau, hai năm về chung một nhà một hành trình rất đẹp với những yêu thương chúng ta dành cho nhau. Nâng ly kỷ niệm 2 năm ngày cưới và 10 năm chúng mình sát cánh cùng nhau.

Stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn đầy ý nghĩa

 1. Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, mong vợ chồng mình mãi luôn hạnh phúc.
 2. Chỉ là kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng anh không thể không vui mừng vì những năm mình sống bên nhau!
 3. Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh là gặp em, yêu em và lấy em làm vợ. Chúc mừng 2 năm ngày cưới, chúc cho vợ của anh luôn xinh đẹp, tươi vui và luôn vun vén cho gia đình nhỏ của mình.
 4. Chúc mừng chúng ta - hai con người đến từ “hai thế giới” khác nhau nhưng đã đến với nhau, ăn chung bát, nằm chung giường được 10 năm trời. Em cũng không biết nói gì hơn ngoài việc cảm ơn anh đã đến bên em và chịu được những hôm “nắng mưa thất thường” của em. Chúc mừng ngày lễ kỷ niệm của hai chúng ta.
 5. Chúc mừng ngày kỷ niệm 20 năm chúng ta về chung một nhà. Chúng ta thật may mắn khi gặp được nhau để mang đến cho nhau nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống.
 6. 2 năm sau ngày cưới anh có gì? Một cô vợ xinh đẹp, hai nàng công chúa dễ thương và một mái ấm hạnh phúc. Cảm ơn em đã đến bên đời anh.
 7. Anh thật may mắn và hạnh phúc khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới và anh yêu em.
 8. Cuộc sống hôn nhân với em chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng có anh bên cạnh cuộc sống này bỗng hóa dịu dàng. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới và cảm ơn anh đã dành trọn yêu thương cho em.
 9. Điều tuyệt vời nhất anh có được đó chính là cưới em làm vợ. Em làm cho cuộc đời anh trở nên ý nghĩa hơn bởi những yêu thương và trách nhiệm. Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, mong tình cảm chúng mình mãi luôn bền chặt.
 10. Thế gian này cứ trôi đi, còn mình bình yên ở đây thế thôi, không xô bồ vội vã, không yêu đương cuồng nhiệt nhưng vẫn hạnh phúc bên nhau. Cám ơn em vì tất cả.

Những Stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn, ý nghĩa

 1. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Chúc mừng ngày kỷ niệm ngày cưới.
 2. Anh yêu! Thế là tròn 1 năm chúng mình về chung nhà anh nhỉ? 1 năm với bao thăng trầm, buồn vui, giận hờn nhưng sau tất cả chúng mình vẫn luôn sát cánh bên nhau, thấu hiểu và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.
 3. Hôm nay là ngày kỷ niệm của đôi ta, anh hứa anh sẽ làm tất cả những điều để em cảm thấy luôn được hạnh phúc. Cảm ơn em đã xuất hiện trong cuộc đời của anh, luôn ở bên anh dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Mình hãy cùng nhau có một kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc em nhé.
 4. Từ đây và mai sau, chúng mình sẽ cùng viết nên câu chuyện tình yêu thật đẹp của đôi mình em nhé. Cảm ơn em đã đến và luôn chăm sóc cho gia đình nhỏ này. Chúc mừng ngày kỷ niệm của hai chúng ta.
 5. Anh yêu em và cảm ơn em đã cùng anh xây dựng tổ ấm hạnh phúc của 2 ta. Mãi nắm chặt tay đến cuối con đường hạnh phúc nhé vợ yêu.

Stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn, ý nghĩa

II. Status kỷ niệm ngày cưới hay nhất

 1. Cảm ơn em đã bước vào cuộc đời anh, mang theo gió trong thung lũng, mang theo ánh nắng nguyên sơ, mang theo rừng cây bạt ngàn, rồi tất cả những điều tuyệt đẹp đó đều cùng em ở lại. Và thế là có gió ấm thổi qua rừng cây ẩm ướt, có ánh nắng vàng kim xuyên ngang thế giới của anh, cả đất trời như mở ra, bao la bất tận. Anh chẳng có gì, vậy mà khi em đến anh như thể đã nắm được tất cả trong tay.
 2. Ngày bố nắm tay em trao lại cho anh trong thánh đường hôn lễ, em đã bật khóc vì không biết cuộc sống hôn nhân có làm em hạnh phúc. Vậy mà, giờ đây ngồi cùng anh, nâng ly kỷ niệm 10 năm ngày cưới đầy hạnh phúc viên mãn. Thời gian thật nhanh anh nhỉ?
 3. Ngồi tại đây, nơi lần đầu tiên chúng ta hẹn hò để kỷ niệm 15 năm ngày cưới những ký ức của ngày đầu yêu nhau như thước phim quay chậm hiện về trong em. Hi vọng rằng, đoạn đường sau này, vợ chồng mình mãi yêu thương nhau để những kỷ niệm ngày cưới sau này là những điều ngọt ngào đáng mong đợi.
 4. Ngôn từ anh không phong phú nên chẳng thể dành cho em những câu yêu thương đậm chất ngôn tình. Nhưng từng câu, từng chữ trong status về kỷ niệm ngày cưới này dành tặng em là những gì chân thật nhất mà anh muốn gửi đến em. Em là niềm hạnh phúc của đời anh, cảm ơn em đã đến và ở lại cùng anh.
 5. Khi em ngồi viết stt kỷ niệm 10 năm ngày cưới này dành cho anh, em cảm thấy mình rất hạnh phúc khi có anh chung bước cùng em. Em hi vọng rằng, 10 năm sau khi em ngồi viết stt kỷ niệm 20 năm ngày cưới thì tình cảm anh dành cho em vẫn vẹn nguyên như vậy và cuộc sống hôn nhân của chúng mình vẫn một màu hồng rực rỡ. Yêu anh rất nhiều.
 6. Cuộc đời đã cho anh nếm nhiều trái đắng. Nhưng cuộc đời cũng không hề bất công khi cho anh có được một điều may mắn duy nhất. Đó chính là có được em. Bên em chính là điều may mắn nhất đối với anh. Cảm ơn em đã luôn bên anh. Chúc mừng ngày cưới của chúng ta nhé.
 7. Người ta nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu nhưng đối với em hôn nhân là cánh cửa mới mở ra hạnh phúc trong tình yêu. Thật hạnh phúc khi qua bao năm tháng tình cảm vợ chồng mình luôn mặn nồng và ấm áp. Hôm nay đây, em viết stt kỷ niệm 5 năm ngày cưới để đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong câu chuyện tình của vợ chồng mình.
 8. Kết hôn là một sự đánh đổi lớn trong cuộc đời người con gái. Em biết rằng sẽ có nhiều khó khăn và thử thách, nhưng em vẫn chọn anh. Bởi vì em biết bản thân hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào anh, vào tình yêu của chúng mình bao năm bên nhau. Và em cũng an tâm rằng anh là người duy nhất có thể làm em hạnh phúc. Cảm ơn chồng yêu!
 9. Anh là người đàn ông đã đánh mất đi cuộc sống độc thân, tự do, thoải mái của em. Anh là người đầu tiên cũng như cuối cùng làm em rung động không theo tiêu chuẩn nào. Em không thể nào quên được những lời nói ngọt ngào, những việc làm ân cần và những khoảnh khắc hạnh phúc bên anh. Em cảm ơn anh đã luôn ở bên em trong suốt thời gian qua. Mừng kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc của chúng ta!
 10. Anh yêu à! Em rất biết ơn vì có anh trong cuộc sống này. Anh luôn đối xử với em như một báu vật quý giá. Em muốn nói với anh rằng: "Anh là tất cả!". Mãi mãi bên nhau như thế này đến đầu bạc, răng thưa cùng em nhé chồng yêu!

Status kỷ niệm ngày cưới hay nhất

 1. Cám ơn ông trời đã cho vợ một người chồng rất tuyệt vời. Một người chồng luôn chu toàn mọi thứ, luôn cho em một cuộc sống viên mãn, đủ đầy về tiền lẫn tình. Mãi yêu chồng!
 2. Ngày anh nắm tay em về chung một nhà, em đã lo sợ rằng cuộc sống hôn nhân sẽ làm cho tình yêu của chúng ta phai nhạt. Nhưng thật may, sóng gió hôn nhân đã làm cho tình cảm chúng ta thêm bền chặt và đượm tình. Em mong rằng, kỷ niệm 10 năm ngày cưới, 20 năm ngày cưới hay nhiều hơn thế nữa thì tình cảm chúng mình vẫn mãi vẹn nguyên.
 3. Dù chỉ là kỉ niệm 3 năm ngày cưới. Thời gian không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn. Em luôn hạnh phúc vì thời gian mình sống bên nhau. Và em mong rằng thời gian đó sẽ kéo dài mãi mãi. Kỉ niệm ngày cưới của chúng mình thật vui và hạnh phúc anh nhé!
 4. Ai nói tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi với thời gian. Vợ chồng em đây đã bên nhau tròn 10 năm rồi đấy. Chúc mừng 10 năm ngày đám cưới của hai chúng ta. Mãi yêu.
 5. Cuộc sống mà không có tình yêu giống như cuốn sách mà không có chữ vậy. Giống như cuộc đời em là phải có anh! Chúc mừng Happy Anniversary chồng nhé!
 6. Người ta hay nói, kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Mong rằng vợ chồng mình luôn sát cánh cùng nhau và đi đến cuối con đường. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 7. Chúc vợ của anh thật hạnh phúc trong ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới nhé. Chồng mãi mãi yêu vợ nhiều lắm!
 8. Hạnh phúc trong tình yêu rất đơn giản, chỉ cần mỗi năm chúng mình đều được tổ chức kỷ niệm ngày cưới là đủ vui rồi anh ha.
 9. Lại một năm nữa trôi qua! Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, chồng xin lỗi vợ tất cả. Đừng buồn anh nữa nhé! Cám ơn vợ đã luôn bên cạnh anh! Mãi mãi một tình yêu.
 10. Chúc vợ của anh thật hạnh phúc trong ngày kỷ niệm ngày cưới. Tối nay đi ăn tối cùng anh nhé! Mãi yêu vợ!
 11. Vợ à! Hôm nay là ngày kỷ niệm tròn 5 năm vợ chồng mình bên nhau. Anh rất hạnh phúc vì em đã bên cạnh anh trong thời gian qua. Yêu vợ nhất trên đời.

Status kỷ niệm ngày cưới hay ý nghĩa nhất

III. Stt kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào nhất

 1. Tình yêu sẽ tồn tại mãi mãi với thời gian nếu có niềm tin. Vợ chồng em đây đã bên nhau tròn 10 năm rồi đấy. Chúc mừng 10 năm ngày cưới của chúng ta. Mãi yêu.
 2. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
 3. Cảm ơn anh! Cảm ơn anh đã tạo bất ngờ nhân ngày kỷ niệm ngày cưới của chúng mình. Mãi mãi yêu anh!
 4. Ngày trước em nghĩ rằng khi chúng ta bên nhau sẽ rất hạnh phúc. Và bây giờ em cũng nghĩ như thế, bởi tình yêu của chúng mình luôn hòa chung một nhịp. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
 5. Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ. Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế. “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.
 6. Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?” Anh sẽ nói: “Yêu em cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary em yêu!
 7. Người ta hay nói rằng, kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Em mong rằng vợ chồng mình luôn sát cánh cùng nhau và đi đến cuối con đường. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 8. Chúc vợ của anh thật vui vẻ trong ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới nhé. Chồng mãi mãi yêu vợ!
 9. Chỉ là kỷ niệm … năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng anh không thể không vui mừng vì những năm mình sống bên nhau!
 10. Hạnh phúc, vui vẻ trong tình yêu rất đơn giản, chỉ cần chúng mình đều được tổ chức kỷ niệm ngày cưới là đủ vui rồi anh ha. Mãi yêu anh!

Stt kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào nhất

 1. Thời gian một năm trôi qua thật là nhanh! Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, chồng xin lỗi vợ tất cả. Đừng buồn anh nữa nhé! Cám ơn vợ đã luôn bên cạnh anh! Mãi mãi một tình yêu.
 2. Chúc vợ của anh thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong ngày kỷ niệm ngày cưới. Hãy đi ăn tối cùng anh nhé! Mãi yêu vợ!
 3. Hôm nay là ngày kỷ niệm tròn 5 năm vợ chồng mình bên nhau. Anh hạnh phúc lắm vì em đã bên cạnh anh trong thời gian qua. Yêu vợ nhất trên đời này!
 4. Ngày này mỗi năm đối với em là một món quà ngọt ngào. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương, chia sẻ và chấp nhận mọi thứ thuộc về em. Có lẽ em chính là người phụ nữ hạnh phúc nhất khi có anh bên cạnh. Yêu và thương anh thật nhiều.
 5. Hôm nay là ngày rất đặc biệt với chồng! Cảm xúc dâng tràn như ngày đầu chúng ta về chung một nhà vậy. Và anh hy vọng rằng vợ chồng mình sống hạnh phúc đến già nhé.
 6. Em à! Cho chồng xin lỗi em nhiều nhé! Vì anh đã không cho em một cuộc sống đủ đầy như người ta. Nhưng anh hy vọng tình cảm vợ chồng mình như ngày bắt đầu nhé. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
 7. Chúc vợ của anh thật hạnh phúc trong ngày đặc biệt. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, anh muốn nói điều này với em “Chồng mãi mãi yêu vợ”
 8. Chẳng ai nói trước điều gì của tương lai. Nhưng khi em sống cạnh anh, em chắc một điều là rất hạnh phúc. Kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc chồng nhé!
 9. Ông trời đã cho vợ một người chồng rất tuyệt vời. Một người chồng luôn chu toàn mọi thứ, luôn cho em một cuộc sống viên mãn, đủ đầy về tiền lẫn tình. Mãi yêu chồng! Cảm ơn chồng đã đến bên em
 10. Thế là chúng ta có 1 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? Một năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé.

Stt kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào, lãng mạn nhất

 1. Nếu cuộc sống mà không có tình yêu giống như cuốn sách mà không có chữ vậy. Giống như cuộc đời em là phải có anh! Chúc mừng Happy Anniversary chồng nhé! Mãi yêu chồng!
 2. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.
 3. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.
 4. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
 5. Một niềm tin khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Cho tới bây chính anh là người chứng minh niềm tin đó của em không hề sai. Sau này và mãi mãi chúng ta luôn bên nhau anh nhé. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai chúng ta. Cảm ơn anh đã đến bên em!
 6. Hôm nay là tình yêu mình tròn 1 năm, em mong mình sẽ còn những ngày kỉ niệm sau nữa. Mong anh sẽ luôn kiên nhẫn, thấu hiểu và yêu thương em. “Bởi vì với em, có anh là 1 kiểu hạnh phúc “. Điều cuối cùng em muốn nói là Em yêu anh.
 7. Kỷ niệm …(số năm)… ngày kỷ niệm cưới. Cảm ơn ông xã đã luôn bên em, chăm sóc, yêu thương và vun vén cho tổ ấm gia đình của chúng mình. Mong rằng vợ chồng mình sẽ có nhiều năm thật dài, thật dài nữa bên nhau cùng các thiên thần đáng yêu của chúng ta, anh nhé!
 8. Em cảm thấy mình thật may mắn khi có anh là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống. Cũng như bao gia đình bình thường khác, chúng ta cũng có những lúc vui vẻ, yêu thương, giận hờn hay cãi vã. Nhưng vượt lên trên mọi thử thách, chúng ta luôn nắm chặt tay nhau đi qua giông bão. Cảm ơn đã đến bên em. Mãi yêu anh!
 9. Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.
 10. Anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Ngay bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?” Anh sẽ nói: “Yêu em cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary em yêu của anh!

Những Stt kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào, lãng mạn nhất

 1. Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em 5 năm nay đã sát cánh bên anh!
 2. Đã không lường trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước em luôn có anh. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
 3. Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn. Anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!
 4. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Cảm ơn em vì đã đến, yêu anh và lựa chọn ở lại bên anh. Gia đình mình cần em, anh cần em, con chúng ta cũng cần em. Anh không biết ngoài kia em gặp phải những khó khăn gì, vật lộn như thế nào với cuộc sống, nhưng hy vọng rằng, mỗi tối bước chân vào nhà, gia đình sẽ là chỗ dựa ấm áp và khiến em cảm thấy an toàn. Chúc mừng tình yêu của chúng mình!
 5. Nhân một ngày đặc biệt, gửi một lời chúc đặc biệt tới người phụ nữ đặc biệt quan trọng của cuộc đời anh. Anh muốn em biết rằng, với anh, em là người quan trọng nhất, là một cô gái dịu dàng, nhưng mạnh mẽ, một cô gái hiền dịu, nhưng kiên cường. Cảm ơn em đã đồng hành với anh đến tận bây giờ, và anh mong rằng, con đường phía trước vẫn luôn có em đi cùng.
 6. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, chúng con xin chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và an yên ở bên cạnh chúng con. Giờ đây chúng con đã lớn, các cháu cũng dần trưởng thành, cha mẹ chỉ cần hạnh phúc và an hưởng tuổi già, không cần phải lo nghĩ gì nhiều nữa. Từng ấy năm bố mẹ bên nhau cũng là từng ấy những khó khăn, vất vả để nuôi dưỡng chúng con nên người. Tình yêu của bố mẹ nay đã đơm hoa kết trái đến mãi bây giờ. Chúng con xin chúc mừng bố mẹ!
 7. Một số bạn bè của con luôn ước ao sự giàu có, một số muốn thành công và có những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn chỉ có một cuộc sống hôn nhân mãi hạnh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý sẽ luôn đặc biệt và đáng trân trọng như khoảnh khắc này.
 8. Nếu có ai hỏi, trên đời này điều gì là quan trọng nhất, con sẽ không ngần ngại trả lời rằng đó là gia đình và tình cảm gia đình chúng ta. Điều quan trọng nhất mà con có được, là nhờ tình yêu thương của bố mẹ. Bởi vậy, chúng con luôn biết ơn, nâng niu thứ tình cảm đáng quý này. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ.
 9. Một năm tiếp theo tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân của ba mẹ minh chứng cho định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi đẹp và dễ thương nhất mà con từng biết!
 10. Đối với chúng con, bố mẹ và gia đình này thực sự là điều đặc biệt và quan trọng nhất. Từng ấy năm bố mẹ ở bên nhau là từng ấy năm tình nghĩa vẹn tròn, là nơi nuôi dưỡng chị em con lớn khôn và thành đạt. Bởi vậy, mong bố mẹ luôn an yên, vui vẻ, mạnh khỏe và sống mãi với tình yêu đẹp của mình. Chúng con yêu bố mẹ thật nhiều!

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ với bạn những Stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn và ý nghĩa nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận