Top 10 Game xây dựng đế chế hay nhất trên điện thoại

Những tựa game xây dựng đế chế luôn có sức hấp dẫn riêng đối với người yêu thích sự sáng tạo trong tư duy và lối chơi. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm gửi đến bạn top 10 game xây dựng đế chế hay nhất trên điện thoại.

Top 10 Game xây dựng đế chế hay nhất trên điện thoại

1. Rise Of Kingdoms – Game đế chế quảng cáo hay nhất

Rise Of Kingdoms

Rise Of Kingdoms được mệnh danh là tựa game có “quảng cáo” hay nhất mọi thời đại với những quảng cáo vô cùng chất lượng. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội, Youtube, Facebook, Tik Tok chắc chắn bạn sẽ biết đến những quảng cáo “Tôi có 1 triệu điểm sức mạnh, Chỗ này chỉ dành cho người có 5 triệu điểm sức mạnh”. Từ khóa “Điểm sức mạnh” đã giúp cho tựa game Rise Of Kingdoms in mãi trong tâm trí người chơi. Tương đương với chất lượng quảng cáo, tựa game Rise Of Kingdoms có lối chơi ấn tượng, đồ họa đẹp, đa dạng chiến lược và có nhiều người chơi nên không lo bị nhàm chán. Rise Of Kingdoms được mệnh danh là ông vua đế chế trên nền tảng điện thoại.

2. Castle Clash – Game xây dựng đế chế hay

Castle Clash

Castle Clash được thiết kế theo phong cách chibi với những vị tướng vô cùng đẹp mắt và lối chơi ấn tượng với nhiều thể loại. Tựa game Castle Clash cho phép bạn thỏa thích sáng tạo, lên các chiến lược theo sở trường cá nhân để thủ thành một cách hiệu quả. Không chỉ xoay quanh việc xây dựng đế chế, bạn cũng phải nuôi dưỡng một đội hình mạng để có thể mở rộng khu vực chiếm đóng, kiếm được thêm nhiều tài nguyên, khẳng định vị thế trên bản đồ. Tựa game Castle Clash hiện nay đang được rất nhiều người chơi, bạn có thể tạo nhóm để cùng nhau vận hành một đế chế hùng mạnh.

3. CIVILIZATION VI – Game xây dựng đế chế sáng tạo

CIVILIZATION VI

CIVILIZATION VI sau những phiên bản cập nhật lớn nhỏ đã có được phiên bản game hoàn thiện nhất. Tựa game đế chế CIVILIZATION VI mang đến cho mọi người nhiều nền văn minh, nhiều thể loại và mỗi một nền văn minh sẽ có những cách vận hành khác nhau. Khi chơi CIVILIZATION VI, mỗi người sẽ có một ý tưởng khác nhau và ý tưởng nào cũng dẫn đến thành công. Sự khéo léo trong việc vận hành, sáng tạo, chăm chỉ xây dựng thành lũy sẽ là con đường nhanh nhất để dẫn đến thành công. Khi chơi game CIVILIZATION VI , bạn cần có sự sáng tạo, không cần phải chơi bài bản như sách giáo khoa nên được rất nhiều người yêu thích. Tựa game CIVILIZATION VI được xem là game có nhiều lối chơi nhất trên thế giới.

4. Clash Of Clans – Game xây dựng đế chế huyền thoại

Clash Of Clans

Clash Of Clans đã trở thành tựa game đế chế huyền thoại trên nền tảng Mobile và ngày càng nhiều người chơi. Trò chơi Clash Of Clans mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với rất nhiều đế chế khác nhau và lối vận hành trò chơi độc đáo. Tựa game Clash Of Clans có đồ họa đẹp, đa dạng lối chơi, đa dạng chiến lược cho người chơi lựa chọn. Với mỗi một ý tưởng trên Clash Of Clans, bạn có thể triển khai chúng thành rất nhiều câu chuyện khác nhau để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Trò chơi Clash Of Clans thuộc thể loại thế giới mở, mang đến trải nghiệm tuyệt vời chơi mãi không hề chán.

5. Kingdoms & Lords – Game xây dựng đế chế ấn tượng

Kingdoms & Lords

Kingdoms & Lords mang đến một vương quốc hoàn toàn mới lạ cho người chơi với rất nhiều nhóm nhân vật, nhiều câu chuyện và nhiều lối xây dựng đế chế khác nhau. Với mỗi một vương quốc thì sẽ có cách vận hành khác nhau và có rất nhiều vương quốc khác nhau cho bạn lựa chọn. Tựa game không chỉ đa dạng từ tài nguyên mà còn đa dạng từ nhiều câu chuyện xây dựng thủ thành khác nhau. Một đế chế mạnh bạn sẽ cần phải nghiên cứu rất nhiều chiến lược, chịu khó cày cuốc để kiểm tài nguyên và đặc biệt phải có một chiếc đầu “lạnh” xem khi nào cần đánh, khi nào cần thủ.

6. Rise of Cultures – Game xây dựng đế chế thành lũy

Rise of Cultures

Rise of Cultures có những câu chuyện thú vị xoay quanh các ngôi đền và những thành phố hiện đại hùng mạnh. Bạn sẽ được nhập vai làm chủ một cuộc chơi, có đa dạng các chiến lược và đa dạng sự lựa chọn cho những người mới chơi. Cho dù bạn có chọn đế chế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn phải “tự thân vận động” để có được một vương quốc mạnh cùng với những chiến lược tài ba, thông minh, linh hoạt để đối phó với những kẻ thù gian ác. Trò chơi đế chế Rise of Cultures được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, mang đến những cuộc công thành thú vị với các nhóm bạn.

7. Dragons: Rise of Berk – Game đế chế rồng thiêng

Dragons Rise of Berk

Dragons: Rise of Berk cho phép bạn xây dựng một đế chế loài rồng với rất nhiều điều thú vị và mới lạ. Bạn không chỉ được vận hành một thế giới đa dạng các chiến thuật mà còn được hòa nhập vào một cộng đồng người chơi lớn với rất nhiều đam mê về thể loại game đế chế. Tựa game Dragons: Rise of Berk có giao diện đẹp, chơi mượt trên mọi thiết bị và liên tục được cập nhật thêm các tính năng mới để tăng thêm trải nghiệm cho người chơi. Trò chơi Dragons: Rise of Berk được phát hành miễn phí trên nền tảng IOS và Android.

8. DomiNations – Game đế chế thủ thành dễ chơi

DomiNations

DomiNations có hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp và chơi rất mượt trên các nền tảng điện thoại IOS, Android. Trong tựa game DomiNations, nhà phát triển đã tạo ra rất nhiều lối chơi riêng khác nhau cho những người muốn phá cách, tạo sự độc đáo trong chiến lược. Những đế chế trong DomiNations luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi. Tựa game DomiNations được nhiều người biết đến với những chiến lược hiện đại, ấn tượng, độc đáo và không giới hạn sự sáng tạo cho người chơi.

9. Rise of the Roman Empire – Game xây dựng đế chế thủ thành

Rise of the Roman Empire

Rise of the Roman Empire không còn xa lạ với những người thích chơi game đế chế trên điện thoại, trò chơi mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo trong chiến lược. Không chỉ xoay quanh việc xây dựng thành lũy, Rise of the Roman Empire còn giúp bạn xây dựng một vương quốc riêng hoàn toàn độc đáo. Để trở thành một ông chủ tài ba, bạn sẽ phải bỏ thêm nhiều thời gian, công sức để có thể xây dựng được thành phố thịnh vượng với những công trình lớn nhỏ mang đến những trải nghiệm độc đáo nhất. Trò chơi Rise of the Roman Empire được nhiều người lựa chọn làm game giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

10. Islanders – Game thủ thành chiến lược đồ họa hiện đại

Islanders

Islanders được thiết kế theo phong cách đồ họa phẳng, rất dễ nhìn và dễ chơi. Tuy nhiên Islanders lại có lối chơi vô cùng độc đáo, mới lạ và hiện đại trong phong cách chơi. Mỗi một người chơi sẽ có một lối xây dựng thành phố khác nhau và thành phố có tốt hay mạnh hay không đều phụ thuộc vào tư duy mỗi người. Để có được một thành phố mạnh với những pháo đài phòng thủ cho đế chế, bạn sẽ phải dày công nghiên cứu và mở rộng thêm vùng đất để có được những điểm kinh nghiệm. Một người chơi đế chế giỏi thì chắc chắn phải trải nghiệm qua Islanders.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã gửi đến bạn Top 10 game xây dựng đế chế hay nhất trên nền tảng điện thoại. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận