Thám tử Tận Tâm: Địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất Việt Nam

THÁM TỬ TƯ TẬN TÂM: ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Bạn đang nghi ngờ người bạn đời đầu ấp tay gối của mình ngoại tình? Bạn định ninh là nhà phân phối của công ty cố tình chơi xấu nhưng không có bằng chứng? … Tất cả mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn khi bạn tìm tới Thám Tử Tư Tận Tâm – công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chất lượng nhất trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Nhu cầu thuê thám tử hiện nay

Theo thống kê nội bộ của Thám Tử Tư Tận Tâm, lượng khách hàng có nhu cầu thuê thám tử năm 2018 tăng gấp đôi so với năm ngoái và gấp ba so với năm kia. Dự kiến con số này sẽ còn tăng vọt trong năm 2019.

Lý do khiến lượng yêu cầu thuê thám tử có chiều hướng đi lên xuất phát từ nhiều khía cạnh. Đó có thể là do trong cuộc sống, bạn đang gặp phải quá nhiều bất an và sự phản bội đến từ gia đình, bạn bè, … Hoặc do vốn tính cẩn thận, nên trước khi quyết định làm việc lớn gì, bạn cũng thuê thám tử tư điều tra kĩ lưỡng để tránh hậu quả về sau. V.V…

Dù là vì bất cứ lý do gì, nhưng chỉ cần bạn có yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. “Uy tín –  Chuyên nghiệp – Minh Bạch –  Bảo mật Thông tin Tuyệt đối” chính là những lời khen vàng mà khách hàng dành cho chúng tôi.

Các dịch vụ thám tử mà chúng tôi cung cấp.

Các dịch vụ thám tử

Dưới đây là các dịch vụ thám tử mà chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ dành cho cá nhân
  • Dịch vụ tìm thông tin chủ nhân số điện thoại: Chỉ với một số điện thoại được cung cấp, Thám Tử Tư Tận Tâm sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thông tin cơ bản về người đó.
  • Dịch vụ định vị: Tìm là thấy, theo là còn!
  • Dịch vụ theo dõi, điều tra ngoại tình: Bạn nghi ngờ vợ/ chồng mình không chung thủy? Bạn muốn biết từ a – z các thông tin về tình địch? Đừng lo, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn và bắt kẻ thứ ba phải trả giá!
  • Dịch vụ giám sát con cái: Dịch vụ của chúng tôi là phương án tối ưu nhất để bảo vệ con của bạn khỏi những tác động xấu từ môi trường xung quanh.
  • Dịch vụ dành cho doanh nghiệp:
  • Dịch vụ xác minh danh tính nhân viên công ty: Một doanh nghiệp chỉ có thể đi lên nếu từng thành viên trong tập thể cùng cố gắng. Cho nên, đứng ở góc độ nhà quản lý, nếu thấy cấp dưới của mình có dấu hiệu nghi vấn, bạn nên thuê thám tử điều tra ngay lập tức.
  • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh: “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” – Chân lý ấy không bao giờ sai cả. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn nghiên cứu, tìm hiểu đối thủ để từ đó bạn có thể đưa ra chiến lược kinh doanh vượt mặt họ.
  • Dịch vụ điều tra kênh phân phối: Các nhà phân phối của mỗi công ty là yếu tố vô cùng quan trọng giúp sản phẩm, dịch vụ của công ty ấy đến được với tay người tiêu dùng. Vì thế, nếu nghi ngờ nhà phân phối nào đang có dấu hiệu bán phá giá, trộn hàng giả thì bạn nên làm rõ ngay lập tức.
  • Dịch vụ điều tra trộm cắp: Dù tên trộm ấy trốn ở đâu, nhân danh công lý, Thám Tử Tư Tận Tâm cũng sẽ giúp bạn bắt hắn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tại sao Thám Tử Tư Tận Tâm được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất?

Tại sao Thám Tử Tư Tận Tâm được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất

Có nhiều lý do để khách hàng tin tưởng Thám Tử Tư Tận Tâm.

Uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm

Với 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, Thám Tử Tư Tận Tâm đã tạo dựng được thương hiệu và niềm tin, sự ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước. Nhắc đến cái tên Thám Tử Tư Tận Tâm đồng nghĩa với việc nhắc tới công ty thám tử uy tín nhất Việt Nam.

Mạng lưới rộng khắp cả nước

Hiện nay, Thám Tử Tư Tận Tâm đã có chi nhánh ở khắp 64 tỉnh thành. Vì vậy, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thuê thám tử thì đều có thể dễ dàng gặp mặt trao đổi trực tiếp và lên kế hoạch tác chiến cụ thể.

Đội ngũ thám tử dày dặn kinh nghiệm

Từ Ban Lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên đều có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thám tử. Đa phần họ đều là các cá nhân có thành tích xuất sắc, nổi bật: điều tra thành công 800 vụ ngoại tình, xác minh thành công hơn 230 danh tính nhân viên, …

Giá thành dịch vụ phải chăng

Vì uy tín vang xa, bốn bể là khách hàng thân thiết, cho nên chúng tôi không mất nhiều tiền cho chi phí quảng cáo. Do đó mà khách hàng luôn nhận được mức phí ưu đãi nhất. Giá thành một dịch vụ thám tử của Thám Tử Tư Tận Tâm chỉ dao động từ 700.000 VND – 1.000.000 VND.

Phục vụ 24/7

Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Kể cả ngày lễ, Tết. Một khi đã lựa chọn dịch vụ thám tử của Thám Tử Tư Tận Tâm, đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn hài lòng!

Nếu bạn đang muốn thuê thám tử, hãy để Thám Tử Tư Tận Tâm được vinh dự phục vụ bạn nhé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty thám tử tư Tận Tâm
Website: https://thamtututantam.com/
Địa Chỉ: 315 Trường Chinh - Phường Khương Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội
Địa Chỉ: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0989841010
Email: thamtututantam@gmail.com

Viết bình luận