Status, stt giáng sinh hay

Bên cạnh những lời chúc hay, ý nghĩa thì bạn có thể đăng lên mạng xã hội những status hay, độc đáo trong dịp giáng sinh để mọi người cùng bình luận và tương tác.

Status, stt giáng sinh hay

I. Status, stt giáng sinh ý nghĩa

Status, stt giáng sinh ý nghĩa

1. Nhân Noel ngọt ngào, chúc bạn có thật nhiều niềm vui với nụ cười rạng rỡ, mong nhiều điều tốt lành sẽ đến với bạn và những người thân yêu của mình! Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh!

2. Noel đến rồi! Cầu mong một cử chỉ ấm áp, một nụ cười đầy yêu thương gửi đến bạn mỗi ngày!

3. Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó hạnh phúc vẹn nguyên bên nửa kia của mình! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai sẻ chia! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

4. Noel đến rồi!. Xin trân trọng thông báo rằng tôi đã sẵn sàng nhận quà tặng từ bây giờ: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại vì ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ!!!

5. Đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối.
Đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi.
Hãy chọn nụ cười nhé bạn của tôi.
Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười.
Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc nhé!

6. Giáng sinh đã đến, nhớ mặc áo ấm vào, chúc em một mùa giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa!

7. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ luôn được bao bọc bởi sự ấm áp, chúc cho những người già bách niên giai não, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất.

8. Noel đã đến! Cho tôi gửi tới tất cả những người thân và bạn bè ở gần và cũng như ở xa một lời chúc an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên những người thân yêu. Chúc tất cả mọi người mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống.

9. Giáng sinh an lành! Cầu mong bạn sẽ khám phá sâu sắc lòng tốt của người khác để tin tưởng hơn vào một cuộc sống bình yên!

10. Mùa Giáng Sinh là mùa giá rét. Nhưng khi được nắm lấy tay em, mùa giá rét lại trở thành mùa nồng ấm. Anh mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan cái lạnh mùa đông.

11. Ấm áp không phải khi ngồi cạnh bếp lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu!
Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba chiếc áo, mà là khi đứng trước gió lạnh, có ai đó sẵn sàng cởi áo khoác cho bạn
Ấm áp là khi bạn nghe thấy câu: “Có lạnh không?”.
Ấm áp là khi ai đó khẽ nắm lấy bàn tay bạn.
Ấm áp là khi có một bờ vai vững chãi để bạn dựa vào
Và ấm áp là khi ai đó nói rằng: “Chúc ấy một giáng sinh vui vẻ!”.

12. Merry Christmas! Chúc những ai đang được yêu thương, nhận được yêu thương nhiều hơn, ấm áp và hạnh phúc hơn. Chúc người đang cô đơn sớm tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình!

13. Giáng sinh tới rồi, giáng sinh tới rồi. Chúc mọi người có một mùa đông không lạnh, đặc biệt hơn nữa có thật nhiều quà của ông giá noel. Hạnh phúc ấp áp bên gia đình.

14. Chúc cho ngày Giáng sinh của bạn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc đầy đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

15. Giáng sinh sắp tới, cầu chúc cho cả nhà một giáng sinh an lành và đầy ắp quà tặng, niềm vui!

II. Status, stt giáng sinh vui nhộn và hài hước

Status, stt giáng sinh vui nhộn và hài hước

1. Giáng sinh này vẫn như Giáng sinh xưa.
Vẫn đi xe máy…vẫn chưa có bồ.

2. Gửi ck tương lai: Noel đến rồi mà không biết anh có đang nuôi vk thằng nào! Anh yên tâm em vẫn luôn ở đây đợi anh tìm đến!

3. Các bạn ạ! Mình không biết các bạn thế nào chứ riêng mình thì trong cái không khí noel đang đến gần như thế này mà đọc được những dòng tâm sự, một cuộc tình tan vỡ thì mình cảm thấy vui lắm, ấm lòng lắm :D

4. Lêu lêu bọn có gấu noel này vẫn phải đi mua quà tốn tiền rồi cố sách mông lên chở vk của thằng khác đi chơi. Bố mày FA ở nhà ăn với ngủ sướng vãi.

5. Ai sinh ra cũng có 1 nửa của riêng mình vậy nên hỡi ơi nhưng cô gái chàng chai đang ế than Noel này chẳng có gấu thì cũng đừng có lo, trên trái đất này khối đứa như bạn

6. Ước gì ông già noel có thể thấy được dòng Status này của tôi … để ông biết bao năm mùa noel rồi mà tôi vẫn ko có gấu….. Đề nghị ông hiện thân gấp!

7. Cần tuyển gấp người làm việc nhẹ lương cao… đêm noel ngồi sau xe máy và ôm thật chặt. Lương thỏa thuận!

8. 20 mùa Noel đi qua, vẫn giống những năm trước, chưa được cầm tay và ôm eo đứa nào.

9. Đừng buồn vì Noel này không có gấu…bởi vì bình thường bạn cũng có gấu đâu.

10. Có 1 ông Già ngồi câu cá, có chiếc lá trôi trên sông, có con công đang tập múa, có một công chúa đang ngủ ở trong mùng, có một thằng khùng đang đọc tin nhắn này … Chúc mừng Giáng sinh. Merry Christmas.

11. Sắp tới Noel rồi, từ bây giờ tôi xin trân trọng thông báo: tôi sẽ chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, hãy cứ gửi đi.

12. Này anh gì ơi, không biết anh nặng bao nhiêu cân, không biết ông già Noel có vác nổi anh đến tặng em không nhỉ?

13. Noel thật vui vẻ, thật tươi trẻ, luôn mới mẻ, càng mạnh khỏe. Và... luôn sạch sẽ. Không có...ghẻ nhen. Giáng Sinh an lành.

14. Chúc mọi người có một mùa Giáng Sinh thật nhiều niềm vui, thật nhiều tình yêu, thật nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi.

15. Noel đi ra đường làm chi cho nó lạnh, ở nhà phải phải ấm áp hơn không, không tổn hại long thể như mấy đứa ôm nhau ngoài đường.

16. Gửi vợ tương lai: không biết giờ e đang ở đâu hay đang cặp với thằng nào thì a chỉ nhắc e rằng: "Noel này e mặc ấm và nhớ đừng xa đà rồi bắt a đổ vỏ nhé… a hứa giữ mình chỉ để dành cho e".

17. Lại một mùa Noel FA nữa rồi, chúc bạn tôi đêm Noel thả thật nhiều thính, cá đớp nhiều nhiều để nhanh chóng tìm được gấu, thoát kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ và an lành nhé.

18. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già Noel không thể đi tặng quà. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé.

19. Gửi chồng tương lai của em! Noel đến rồi, không biết anh có đang nuôi vợ thằng nào không? Anh hãy cứ yên tâm, em vẫn sẽ luôn ở đây đợi anh đến rước.

20. Đường phố người người nhà nhà cùng nhau đón một mùa noel ấm áp, nhưng sao trong lòng em cảm thấy buồn đến vậy. Hôm nay nhận được lời chúc mừng giáng sinh từ anh không biết nên buồn hay nên vui.

21. Đẹp zai như tôi thế này mà Noel vẫn phải ở nhà cầu mưa…..

22. Tủi thân hai từ bất hiếu của dân FA, giáng sinh rồi đến tết lại vác hai chữ về xin tội với mẹ cha!

III. Status giáng sinh, stt noel buồn

Status giáng sinh, stt noel buồn

1. Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng Trái Đất xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng Trái Đất khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em Giáng Sinh vui vẻ!

2. Giáng Sinh lại đến, cái lạnh của mùa đông mang đến cho tôi rất nhiều kỉ niệm. Khi ra ngoài, nhìn mấy cặp tình nhân nắm tay nhau. Tôi lại nhớ đến Giáng Sinh năm ngoái, lúc đó tôi cũng đứng nhìn.

3. Noel buồn! Chưa một lần đi ra ngoài đón Giáng sinh, có ai như tôi không? Đêm Noel, tan làm về nhà, mặc dù phố phường có tấp nập, mình vẫn như mọi ngày: về đến nhà, ăn cơm, tắm giặt, lướt face …và ngủ…

4. Hôm nay là Giáng Sinh, mọi người đều xuống phố để đi chơi, hẹn hò. Mình thì ở phòng, đóng cửa nghe bài hát giáng sinh. Thế là đủ!

5. Giáng Sinh đến, nhìn những cặp đôi tay trong tay dạo bước trên phố, tôi tự nhủ bản thân rằng chỉ là đang xem phim tình cảm mà thôi. Hết noel lại chia tay. Cứ FA như mình cho đỡ tốn kém!!!

6. Ngoài kia mọi người tấp nập cùng nhau đi đón Noel nhưng còn mình thì sao, lang thang trên khắp nẻo đường con phố, đến khi mỏi thì dừng chân tại một quán nào đó. Đến khi nào mình mới tìm thấy một chỗ để dừng chân.

7. Giá mà có một phép màu nào đó để mùa Giáng Sinh này em không còn cảm thấy cô đơn ngay chính giữa tình yêu của mình.

8. Năm nào cũng vậy, cứ giáng sinh là lại chỉ có một mình, vài năm đầu có khóc vì buồn nhưng giờ lại thấy quen rồi, có vài mối quan hệ thấy vậy mà vô dụng thật, chẳng cứu lấy một đêm an lành cho mình.

9. Giáng Sinh buồn ta hát một bài ca. Để kỷ niệm ngày tình yêu tan vỡ. Giờ vui vẻ xin người xưa đừng nhớ. Để thời gian sẽ xoá nhạt niềm đau.

10. Trong cái không khí giáng sinh này mà vẫn đọc được những Confession về việc chia tay thì tự dưng cảm thấy bản thân không tủi thân lắm.

11. Noel tính ra đường đi ăn 1 bữa thật ngon, thật “hịn”, nhưng lại sợ bị làm mồi ngon cho những kẻ cũng cô đơn đang rập rình tìm bữa tối.

IV. Status noel, stt giáng sinh thả thính cho nam

Status noel, stt giáng sinh thả thính cho nam

1. Đêm Noel, anh không cần tiên giáng trần, anh chỉ cần em!

2. Nếu em vẫn còn một mình. Noel hãy về ra mắt nhà anh.

3. Ngoài trời đổ mưa, cây lá đung đưa. Em có ai chưa, để anh còn tán.

4. Nếu có thể, Noel này chúng ta đi chơi với nhau, em nhé!

5. Ông già Noel ở đây rồi, vậy bà Noel ở đâu nhỉ?

6. Noel này em đồng ý đi chơi với anh nhé!

7. Đêm Noel, người ta say rượu say tình. Anh đây ngốc nghếch say mình em thôi.

8. Noel này anh mong chúng ta sẽ thành một đôi.

9. Noel anh vẫn một mình, nếu em cũng vậy thì mình cùng đi.

10. Tuyển người làm việc lương cao, đêm Noel chỉ cần ngồi sau xe máy và ôm thật chặt.

11. Noel này em mặc gì cũng được, nhưng đừng mặc kệ anh.

12. Em có tấm bản đồ nào đến nhà thờ không? Anh bị lạc trong mắt em rồi!

V. Status noel, stt giáng sinh thả thính cho nữ

Status noel, stt giáng sinh thả thính cho nữ

1. Người ta tặng anh nhiều quà Noel to lắm nhỉ? Còn em chỉ có trái tim bé nhỏ này dành tặng anh thôi!

2. Cả thế giới tay trong tay, có đôi có cặp. Đêm Noel chỉ còn mỗi em cô đơn, anh hãy đến nắm lấy đôi tay nhỏ bé này được không?

3. Nhà em có nuôi một con lợn, nhưng giờ mẹ em không nuôi nó nữa. Noel này anh đem nó về nuôi nhá!

4. Này anh! Anh nặng bao nhiêu cân vậy? Không biết Giáng Sinh này ông già Noel có vác nổi anh đến tặng cho em không nhỉ?

5. Noel này, em sẽ tặng anh một món quà siêu to khổng lồ và đáng yêu, đó chính là em!

6. Anh ơi Noel cận kề. Anh mau thu xếp mà về bên em!

7. Em ước trong ngày Giáng Sinh, ông già Noel sẽ tặng em một món quà là người con trai em thích. Đó chính là anh!

8. Có hai thứ trên đời này khiến mắt em sáng lấp lánh mỗi khi thấy đó chính là “money và honey”.

9. Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ để Noel đi chơi!

10. Anh có biết trong ngày Noel người ta thường làm gì không? Đó là tỏ tình với người mình yêu đó.

11. Này anh! Anh có thích những thứ dễ thương không? Nếu thích thì tại sao đến giờ anh vẫn chưa thích em hả?

12. Này anh! Anh có thấy mỏi chân không? Noel này anh chạy hơi nhiều trong đầu em đấy nhé!

13. Noel này mọi người sẽ ra đường đi chơi. Vậy anh có muốn đi cùng em không?

14. Hôm nay anh có thấy em trang điểm đẹp không? Em đẹp là để đi chơi Noel với anh đó!

VI. Status, stt giáng sinh ngắn

Status, stt giáng sinh ngắn

1. Và ấm áp là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về, có một ai đó khẽ thì thầm vào tai bạn: “Chúc em yêu một Mùa Noel hạnh phúc!”.

2. Giáng Sinh, mọi con đường đều dẫn về nhà!

3. Giáng sinh đến rồi, trao yêu thương đi thôi!

4. Chúc mọi người có một mùa Giáng sinh an lành.

5. Giáng sinh đến rồi, người với người sống để yêu thương!

6. Đừng buồn vì Noel này bạn không có gấu, vì bình thường cũng đã có gấu bao giờ đâu.

7. Giáng sinh an lành, vui vẻ và hạnh phúc!

8. Đừng buồn khi mùa đông đến, hãy vui vì mùa đông có lễ Giáng sinh!

9. Giáng sinh vui vẻ nhưng đừng quên gia đình nhé!

10. Hãy lan toả tình yêu thương nhân dịp giáng sinh tới mọi người nào!

Với những stt noel, status giáng sinh hay, ý nghĩa, độc đáo, bạn sẽ có một mùa giáng sinh thú vị và ngập tràn niềm vui khi được chia sẻ tâm trạng lên mạng và nhận được những lời ủng hộ từ bạn bè. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận