Preset Lightroom nhiếp ảnh đường phố đẹp nhất

Chụp ảnh đường phố là chủ đề được rất nhiều nhiếp ảnh gia theo đuổi hiện nay nhằm ghi lại hình ảnh cuộc sống theo cách độc đáo, thú vị. Nếu bạn cũng ưa thích chủ đề này, hãy tham khảo ngay những preset Lightroom nhiếp ảnh đường phố đẹp nhất.

Preset Lightroom nhiếp ảnh đường phố đẹp nhất

1. Free Lightroom Presets Collection

Free Lightroom Presets Collection

Bộ sưu tập preset Lightroom này được thiết kế cho nhiều chủ đề ảnh khác nhau, nhưng nó đặc biệt phù hợp với ảnh đường phố, đô thị. Khi dùng preset, bạn có thể điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa và làm cho các chi tiết trở nên nổi bật hơn. Preset giúp bạn nhanh chóng thay đổi phong cách của ảnh, và làm ảnh hiện rõ texture.

2. Urban Soot Lightroom Preset

Urban Soot Lightroom Preset

Bộ sưu tập Preset Lightroom này sẽ mang đến cho bức ảnh đường phố của bạn một cái nhìn sâu sắc, ấm áp và đậm chất điện ảnh. Trong bộ có đến 10 preset với những cài đặt khác nhau, cho nhiều trường hợp khác nhau. Tất cả đều đã được thiết kế rất kỹ lưỡng để ảnh của bạn có chất lượng tuyệt vời nhất.

3. Urban Cool

Urban Cool

Urban Cool là preset Lightroom được thiết kế riêng cho nhiếp ảnh đường phố hoặc chân dung ngoài trời. Màu sắc chủ đạo của nó là xanh biển, tone đậm. Màu sắc mới mẻ này tạo cảm giác hiện đại độc đáo, mang đến trải nghiệm như một thế giới ở tương lai.

4. Quiet Street Preset

Quiet Street Preset

Quiet Street là một preset miễn phí giúp tăng thêm độ huyền bí và ấn tượng cho nhiếp ảnh đường phố. Nó tạo ra màu sắc phong phú, tone màu đậm và làm nổi bật texture. Tất cả để kiến cho cảnh đường phố trở nên yên tĩnh, nhưng lại có gì đó kịch tính, như có cơn bão vừa mới đi qua.

5. Street Art

Street Art

Street Art Preset làm nổi bật nhiều màu sắc, tăng dộ tương phản và áp dụng tone màu ấm. Mới nói đến đó thôi hẳn bạn cũng thấy nguồn năng lượng dồi dào mà preset tạo ra cho các bức ảnh. Preset này cực kỳ phù hợp khi bạn chụp những cảnh quan đô thị nhiều màu, hình vẽ graffiti hay các biển hiệu. Tất cả mọi thứ sẽ trở nên sống động và như muốn nhảy ra ngoài bức ảnh.

6. Sepia Fantasy Lightroom Presets

Sepia Fantasy Lightroom Presets

Bộ sưu tập preset Sepia Fantasy có màu chủ đạo là nâu đỏ, tăng cường các chỉ số cân bằng trắng, độ sáng và độ tương phản. Bộ sưu tập này giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa cho ảnh trở nên hấp dẫn và tự nhiên hơn mà không làm sai lệch chất lượng của ảnh. Bạn nên sử dụng kết hợp với file ảnh RAW để có được kết quả mong muốn.

7. Matte Effect Lightroom Presets

Matte Effect Lightroom Presets

Bộ sưu tập này cung cấp hiệu ứng Matte và làm bức ảnh của bạn tối hơn, tạo ra bầu không khí buồn bã. Ảnh đã được chỉnh sửa sẽ trông giống như bìa của một quyển tạp chí. Bộ sưu tập có đến 30 preset, được trang bị các bộ lọc khác nhau và mỗi cái đều đặc biệt.

8. TVK Drama

TVK Drama

TVK Drama là preset Lightroom miễn phí, giúp tăng cường độ kịch tính cho bức ảnh đường phố của bạn, nó có phong cách tối nhưng rất sống động. TVK Drama bổ sung thêm màu sắc, nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên. Hãy sử dụng preset này cho những bức ảnh đường phố có tính vui tươi, sôi động.

9. Orange & Teal Lightroom Presets

Orange & Teal Lightroom Presets

Orange & Teal là bộ sưu tập cao cấp, hỗ trợ bạn thêm bộ lọc màu xanh – cam vào bức ảnh. Đây là tone màu rất lý tưởng cho những bức ảnh ngoài trời. Các sắc thái trong ảnh được đơn giản hóa để tạo sự mềm mại.

10. Cinematic Colors Collection of Presets

Cinematic Colors Collection of Presets

Nếu như bạn hâm mộ điện ảnh và yêu thích màu sắc trong các bộ phim, bạn sẽ kết ngay bộ sưu tập preset Cinematic Colors này. Mỗi preset đều có các bảng màu độc đáo cho nhiều cảm xúc khác nhau, từ màu tối ủ rũ cho đến rực rỡ, vui tươi. Bạn có thể sử dụng bộ preset này để tô điểm cho nhiều phong cách nhiếp ảnh khác nhau.

Kết

Bất kể bạn đang chụp ảnh đường phố theo phong cách nào, hãy lựa ngay những bộ preset trên đây để tô điểm thêm cho tác phẩm của mình nhé! Chúc bạn luôn sáng tạo và tràn đầy cảm hứng.

Viết bình luận